HỔ DUYẾN_C1


Hổ Duyến

Tác giả: Trì Hoả (池火)
Thể loại: cổ trang, cung đình, xuyên không, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, một chút ngược luyến, cường công cường thụ, HE
Tình trạng: hoàn
Pairing: Triệu Lẫm Hoán x Thiệu Ngạn Mục

dịch: Ma Nữ Hóa T0T

Ảnh+Design: analinh91

chương 1

Note: Bản dịch này không mang mục đích thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.=.=

Đề nghị không mang bản đi đâu hết.

(Ko thì analinh cạp chít =”=)

“Yêu! Ngạn ca, hôm nay được nghỉ ngơi lại đi kể truyện sao? Trong khoảng thời gian này hình như còn tăng thêm vài màn a ~~” người đang nói chuyện chính là môn vệ(người bảo vệ) Tây Môn(cửa tây) hoàng cung, Trương Hải.

“Đúng vậy ~~, thừa dịp hôm nay có thời gian lại đi kể thêm hai màn. Anh cũng biết bảo bối mang thai rồi sao, bảo bối lúc trước nghịch ngợm thế nào lại bị thương phải bồi bổ cho tốt mới được. Tháng này bổng lộc lại bị giảm tiếp, không còn cách nào khác trước tiên phải đi kiếm chút tiền đã. May mắn lão bảo Thiên Hương Lâu đồng ý thêm tiền lãi cho màn, còn nâng cao tiền mỗi màn lên. Ha ha ~~” cười cười, trang phục Thiệu Ngạn Mục hôm nay vẫn không đổi, vẫn toàn thân kỳ quái, trường bào vẫn như trước có màu sắc điểm trắng xen kẽ xanh thẫm, trên vai còn khoác nghiêng ngiêng tay nải rất hiếm thấy, màu quân lục sắc, chắc đồ tự tạo, cũng bởi vậy mà có thói quen liệng đồ đạc hay gì đó vào tay áo. Hiện tại bên trong chắn chắn là nội dung đại cương chính bài nói hôm nay. Không có cách nào khác, tuy nói bắt đầu kể truyện cũng chỉ là bắt đầu bằng việc các bằng hữu yêu cầu kể truyện cười, hiện tại đã trở thành nghề tự nhiên kiếm ra tiền còn phải nghiêm túc làm việc, nhất định hiện giờ bút lông dùng không được tốt a ~~. (analinh: bút lông viết ra giấy. Người ta ko thích đọc chỉ thích nghe em nó kể truyện nên được nói vậy.)

Nói đến lão bản Thiên Hương Lâu, riêng môn vệ Đỗ Tấn Phi có điểm không cho là đúng,”Hừ ~~ dựa vào thằng cha keo kiệt đó. Ngạn ca anh kể truyện chỗ hắn không biết khiến cho hắn kiếm được bao nhiêu tiền đâu! Còn về phía ngươi còn có thể kiếm được nhiều hơn nữa. Lần trước tràng hoàn kết kể Lộc Đỉnh Ký, Thiên Hương Lâu gần như đầy tất cả các gian phòng, nghe nói sổ sách ghi lại ngày hôm đó mỗi phòng đều vang lên rung trời, đây hoàn toàn là nhờ phúc khí của anh, cư nhiên còn không biết xấu hổ liền cấp cho Ngạn ca trích phần trăm, ta xem Ngạn ca ngươi vẫn là đi nhà khác đi. Đối đầu với Thiên Hương Lâu là Cảnh Phúc Lâu không phải không tồi sao.”

Ai, Thiệu Ngạn Mục trong lòng thở dài, ai kêu lúc trước hắn không có danh tiếng lúc bấy giờ chỉ có Thiên Hương Lâu nguyện ý cho hắn thử việc, bây giờ bước đi chẳng phải là quá hà sách kiều( qua cầu rút ván)? Huống chi Thiên Hương Lâu vì hắn mà cung cấp miễn phí rượu và thức ăn so với Cảnh Phúc Lâu thật là vẫn tốt hơn oa. Nhớ tới hương rượu Thiên Hương Lâu liền nhịn không được chảy nước miếng. . . . . .

Về những điều Thiệu Ngạn Mục nhỏ giọng nói thầm, Trương Hải cũng hiển nhiên nghe thấy hết, nhìn nhau không nói gì, đem tật xấu yêu rượu của Ngạn ca đem ra kể nửa ngày cũng chưa nói hết. . . . . .

Trương Hải cào cào tóc, có điểm bất đắc dĩ”Ngạn ca, không phải làm thiếp đệ nói ngươi, ngươi nói ngươi rõ ràng 3 chén gục, vì sao còn thích uống chứ.”

“Hay hay! Mỗi khi có lương tháng còn đem bổng lộc hơn phân nửa đều dùng tiền mua rượu đầu tiên, khiến tháng nào cũng như tháng nào đều thiếu tiền, bổng lộc rõ ràng so với chúng ta nhiều hơn! Bằng không tiền thuốc của bảo bối nhà ngươi bây giờ cũng sẽ không như túng thiếu đến vậy. Ân ~~ ngươi nên tìm đại tẩu quản quản ngươi .” Đỗ Tấn Phi cũng vội vàng phát biểu ý kiến.

Bọn họ đều rất kỳ quái, Ngạn ca thích uống rượu, nhưng tửu lượng vì sao lại không được lâu, luôn luôn không qua được ba chén, làm cho huynh đệ bọn họ mỗi lần cùng Ngạn ca uống rượu đều phải phụ trách bối hắn trở về, thời gian đầu toàn bộ còn bị bảo bối trong nhà Ngạn ca dọa cái chết khiếp, hiện tại cuối cùng thành thói quen , bi ai a ~~~~

Thiệu Ngạn Mục bị chính hai tiểu đệ của mình nói được đỏ mặt, may mắn màu da đều hắc không rõ ràng khó nhìn ra.”Đi, đi, đi, các ngươi chú ý cửa kìa, việc cai quản thì nhiều, thật là, cẩn thận bảo bối trừng trị các ngươi! . . . Ta đi trước đến Thiên Hương Lâu chuẩn bị .” Nói xong liền chuồn đi.

Uy hiếp! Này tuyệt đối là uy hiếp! ! Bảo bối của Ngạn ca gia? Đó chính là con miêu sơn, lão hổ a! Đại miêu này cũng không hiểu vì sao, đặc biệt cứ dính lấy Ngạn ca. Ân, kỳ thật ngẫm lại không chừng đại miêu kia, cũng ở khu vực săn bắn hoàng gia, động vật ở đấy đều rất thích hắn. Việc này cũng kì quái. Chỉ có điều, Ngạn ca đối chúng nó cũng thật sự rất tốt, không nhìn thấy ai đối súc sinh lại tốt như vậy. Bình thường còn không tiếc hương rượu là thứ yêu thích nhất chia cho đại miêu, không, lần này đại miêu mang thai, hắn cư nhiên còn lo liệu khởi thảo”Thuốc dưỡng thai” . Ác ~~ ông trời, kia chính là lão hổ a. . . . . . Hai người trở mình một cái xem thường, không còn lời nào để nói.

Thiệu Ngạn Mục cũng không biết các tiểu đệ đang ở trong lòng đã nói hắn thế nào đâu. Hiện tại đã quen thuộc đường phố đến ngã tư rồi, bắt đầu tinh thần vào trận mới mẻ. Ai ~~~ đến thế giới này mới có hai năm. Lúc trước vốn dĩ ở thế giới kia, tộc của bọn họ là Thiên Tinh Tộc vì đoạt thiên tinh thạch bị đem đi, kết quả lại bước vào cái bẫy được chuẩn bị trước, hầu như toàn tộc bị diệt a!

Bộ tộc Thiên Tinh của bọn họ có một số gần như sinh mệnh vô hạn, chí ít còn chưa bao giờ nghe thấy người trong tộc nhân là chết già theo lẽ tự nhiên. Khả đại giới cũng nhân số ít đích đáng thương. Thành viên mới đích gia tăng đối tất cả tộc nhân đến giảng đều là một đại sự, này cũng là bởi vì vi thân thể đích đặc thù tính. Nếu vợ chồng đều là tộc nhân, thê tử hoài thượng dựng đích tỷ lệ rất nhỏ, nhưng chỉ phải cục cưng sinh ra liền khẳng định là đổi mới hoàn toàn thành viên; nếu vợ chồng gian có một người là nhân loại, mang thai tỷ lệ nhưng thật ra cùng bình thường vợ chồng giống nhau, khả cục cưng nhưng cũng chỉ có thể là nghiêm thường nhân loại, trừ phi có thiên tinh thạch! Chỉ cần mang thai người tài năng ở sinh tiền sản 2 tháng đeo thiên tinh thạch, sinh hạ tới cục cưng sẽ có có thể là đổi mới hoàn toàn tộc nhân, đeo thời gian vượt qua 2 tháng, cục cưng trở thành tộc nhân đích có thể tính cũng càng lớn. Cho nên. . . . . . Thiên tinh thạch đích tầm quan trọng là không thể ngôn dụ đích. 3 năm tiền, lại bị đánh cắp ! Phân bố trên đời giới các nơi đích tộc nhân dốc toàn bộ lực lượng, liền ngay cả luôn luôn bình tĩnh đích tộc trưởng đều khó có thể tự giữ, đó là bọn họ mọi người coi là sinh mệnh kéo dài gì đó a ~~~~

Thiệu Ngạn Mục lúc ấy cũng điên cuồng , trong tộc thời gian dài đã không có một sinh mệnh mới được sinh ra, mọi người nguyên bản cũng đã bắt đầu lo lắng , lúc sau càng khủng hoảng không ngớt. Bọn họ từ một nơi bí mật gần đó cùng địch nhân đấu gần một năm, Thiệu Ngạn Mục nhìn thấy bên người tộc nhân ngày một càng nhiều hy sinh , phẫn nộ, thống khổ, ủy khuất, sợ hãi, hết thảy đều toàn bộ tra tấn hắn, tra tấn tất cả thiên tinh tộc nhân.

Kết quả, kết quả của kết quả, địch nhân ở chỗ tối không phải thường nhân , không phải tu chân nhân(người tu hành), không phải đạo sĩ cùng hòa thượng vì nhiệm vụ của mình mà tiêu trừ yêu ma đuổi đánh ma nhân, lại càng không phải là quỷ hút máu phương tây luôn luôn theo chân bọn họ có cừu oán, nhưng lại chính là bộ tộc yêu tinh mà bọn họ vẫn cho rằng đó là đồng minh của mình!

Đúng vậy, thiên tinh tộc kỳ thật vẫn bị thế nhân lầm cho rằng là yêu tinh, bởi vì bọn họ cũng có thể hóa thân, nhưng lại không phải yêu tinh, mà chỉ là một bộ tộc đơn thuần. Không cần tu luyện cũng có năng lực lớn mạnh, có thể trực tiếp tại động vật thân cùng nhân thân cả hai cùng biến ảo khôn lường. Mỗi một người thiên tinh tộc ngực trái đều có chứa một bớt hoa văn phức tạp, có thể nhận ra rõ là một tự “Tinh”, tự có màu sắc bất đồng, nhưng khi biến từ thân động vật với thân người lại không hề giống nhau. Cái của Thiệu Ngạn Mục là màu tím, bởi vì song thân đều là thiên tinh tộc nhân, kế thừa năng lượng cường đại, là một trong số ít người trong tộc là hóa thân của Hổ Vương.

Tận đến giữa tràng chiến dịch cuối cùng, mọi người mới hiểu được mục đích của yêu tinh tộc───chính là năng lượng của thiên tinh thạch! Tất cả đều bất ngờ, chỉ vì chút đỉnh thiên tinh thạch khi ngậm vào sẽ nhận được năng lượng có thể làm cho yêu tinh dược thăng mấy cấp bậc, cái đó làm sao lại không làm cho yêu tinh mắt long lên. Thế nhưng đối với thiên tinh tộc mà nói, thiên tinh thạch còn là sinh mệnh, nó không thể đem cho. Cuối cùng do hai bên có năng lượng ngang nhau so đấu kết quả lại khiến cho tất cả nổ tung, những người tộc khác Thiệu Ngạn Mục cũng bất thanh sở (không rõ ràng), nhưng chính hắn lần này nổ mạnh lớn trong tầm mắt hắn khi nhớ lại trong tầm mắt toàn thế giới cũng chỉ toàn màu đỏ, hồng ban (bớt đỏ)chói mắt, địch ta hai bên xích mích thi thể bay tung, Thiệu Ngạn Mục chỉ có thể cầu nguyện tộc nhân đều có thể sống sót. Nhưng chính hắn cũng minh bạch có một số việc hắn là nhìn không tới, cũng giúp không được vội , hắn là bị lên trời cứu, lại đồng thời cũng bị trục xuất , tộc nhân. . . . . . Đều phải hảo hảo đích sống a!

 

 

 

 

 

Advertisements

3 thoughts on “HỔ DUYẾN_C1

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s