Tận thế chi công đức vô lượng – phân thân _ chương 22


Mấy chương gần đây beta lại tr mình edit thấy Trang Thành manh quá đi ❤

moa moa moazzz dễ xương quá thích quá :3 yêu Trang Thành nhất :v

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

Cảnh báo: danmei + máu me 18+

zombie_chibi_by_dharker-d6fw5ke

Tn thế chi công đức vô lượng – phân thân

X lý xong tt c, Lăng Thanh Vân tr v không gian ng, đánh nhau c ngày vi xác sng rt cuc có bao nhiêu mt cũng ch có mình anh biết.

Hoàn cnh đây so vi khi trước gp bnh vin thì cũng là tt hơn rt nhiu ri, hồi đó bên ngoài luôn luôn có mùi khó chu, c ngày đối mt xác sng đáng s cũng khiến anh tinh thn căng thng. So sánh vi bây gi, không gian tuy rng rt nh nhưng cũng như mt thiên đường.

Tr li trong không gian, Lăng Thanh Vân hô hp tng ngm ln vài ln, lp tc lin cm thy toàn thân thư sướng, ch đến khi t trong không gian thy Trang Thành yên tĩnh bên ngoài ngi trên đỉnh xe, anh càng cm thy toàn thân đều bình tĩnh li.

“Cu d định vn bên hn ta sao?” Chó con nhy cái, lin nhy nm lên trên bng Lăng Thanh Vân đang ngã trên mt đất.

Đương nhiên, tôi s không ri khi cu y.” Nghĩ đến trước đây Trang Thành rõ ràng rt mun ăn mình nhưng vn nhn nhn, thm chí còn vào lúc xác sng vây li đánh mình thì gii vây giúp, Lăng Thanh Vân lin cm thy trong lòng m áp, Trang Thành đối tt vi anh như vy thì anh làm sao có th mc k Trang Thành?

Sau đó, bn h c cùng nhau đi giết xác sng đi! Ch anh tích đủ công đức lin phc sinh Trang Thành, đến lúc đó, bn h có th hnh phúc mà sinh hot bên nhau, nếu như Trang Thành nguyn ý, bn h còn có th thu nuôi vài tr m côi…

“B đi, cu mun thế nào cũng được, ch cn cu không làm vic xu mà chăm ch tu công đức là được ri, có điu cu đã quan tâm đến xác sng kia như thế, tôi kiến ngh cu sm bt đầu luyn tp my th trên ngc gin, đặc bit phân | thân thut, hn là hu dng vi cu.”

“Phân | thân thut?” Lăng Thanh Vân nhíu nhíu mày, rt nhanh trong đầu lin hin ra phương pháp tu luyn phân | thân thut.

Người tu công đức, thân th ca chính h chính là công đức kim thân, cn bo v tht tt không th để b tn thương, cũng không th tiết ra nguyên dương hoc nguyên âm. . . Thế nhưng như thế thì quá kh… Cho nên hãy luyn phân | thân!

Ý đó là sao? Tôi không nghe lm ch, ý trên đó là tôi không th… không th phá thân?” Lăng Thanh Vân thoáng cái t trên mt đất nhy dng lên, khiến con chó ngi trên bng anh ngã rm lên mt đất, đó gi là gì ch? Có l nào sau này mình vi Trang Thành cũng không th có chút giao lưu sâu sc?

“Sao cu ch thy mi đim này ch!” Chó con phn n: “Hin ti hn chính là xác sng, cho dù cu mun làm gì cũng không được, mà cu mun cu hn thì phi tu luyn công đức kim thân ti đại viên mãn cnh gii, cũng chính là có 10 vn công đức, đến lúc đó cu mun thế nào đều được!”

“Là vy sao?” Lăng Thanh Vân phc hi tinh thn, xu h mà kh cười.

Anh tt nghip cp hai ri ba năm làm côn đồ, thế nhưng bi vì Trang Thành luôn ph cp kiến thc bnh AIDS vi giang mai, còn cho anh xem không ít nh bnh truyn nhim qua đường tình dc… khiến anh căn bn không dám ch động tiếp xúc vi đàn bà. Sau đó Trang Thành thi vào đại hc thành ph S, anh cũng lin ti đó, thành ph S anh làm toàn là vic tn sc lc, có th nói nông dân công nhân thì đâu có tin đi chơi cùng bn gái ch. Cho nên ln đến chng này ri, tuy rng my th phim sex vân vân xem không ít, năm đó thm chí còn trc tiếp nhìn thy cnh nóng nhưng bn thân anh vn chưa tri qua thc chiến bao gi

Hi đó Trang Thành bt gp anh lên mng xem nh người đẹp còn tn lc tìm tư li các loi bnh lây lan qua đường tình dc cho anh xem, nhiu ln cường điu mc kinh khng ca bnh AIDS. . . trong lòng Lăng Thanh Vân rt đau xót, trên mt li nhn không được l ra ý cười, Trang Thành khi đó, khng định là rt qun quýt rt lo lng, ch s mình b cô gái xu xa nào đó bt cóc mt đây?

“Tôi ch mun nói cho cu biết, cu hoàn toàn có th theo phương pháp trên đó, bên ngoài bt mt xác sng làm phân | thân!” Chó con tiếp tc m ming, nó rõ ràng là ho tâm, sao ch nhân nó nghĩ phương hướng đều hoàn toàn khác?

Ly xác sng làm phân | thân? Thế không phi là có th c ngày bên Trang Thành sao? Cho dù mình phi ri đi mt khong thi gian cũng có th để phân thân đứng bên cnh Trang Thành. . . Còn có, anh cũng có th chm ti Trang Thành. . . Lăng Thanh Vân rt nhanh xem li mt ln na phương pháp tu luyn phân thân, chó con nói không sai, qu thc anh có th dùng xác sng làm phân thân!

Đại b phn người to phân thân đều là dùng các loi vt liu trân quý để luyn ra mt thân th, sau đó ly lc tinh thn ca mình rót vào đó, thế nhưng gi đây anh căn bn không có vt liu để luyn chế, ngược li có th dùng phương pháp đot xá.

Thế nhưng con đường tu công đức ca anh quyết không th làm “chuyn xu” đó, tiếp tc so sánh, dùng xác|sng làm hoàn toàn không có vn đề gì, phng chng gii cu mt linh hn b giam gi còn có th nhn được mt đim công đức!

“Như vy không sao ch?” Lăng Thanh Vân hi, anh đã có th thy trước cuc sng tươi đẹp ca mình! Biết đâu anh còn có th nm tay Trang Thành đi mua sm trong thành th b nhi vào xác sng y ch!

Nếu như b người sng sót thy… chuyn yêu xác sng, chc rt thú v?

Đương nhiên không thành vn đề, có mt phân | thân, cu cũng có th cho phân thân ca cu bên xác sng kia, sau đó cu đi cu nhân loi… chc tôi đã tng nói vi cu ri ch? Cu càng nhiu người càng tt vi cu!” Chó con bt đắc dĩ nhìn mt mnh trng xóa xung quanh, ch da vào giết xác sng mà nói thì ti lúc nào mi có th hoàn toàn gii phong n đây? “Cu còn nh rõ ch? Ln đó cu cho mt nhân loi tm phiếu ăn mà nói vi cu không cn thiết đã chiếm được mt đim công đức?”

“Có vic này?” Lăng Thanh Vân nhíu mày suy nghĩ mt chút, cho phiếu cơm, hình như anh ch cho đàn em ca Trang Thành phiếu cơm, khi đó anh đạt được công đức? Anh hoàn toàn không có chú ý ti. . . Khi đó tt c lc chú ý ca anh đều dn vào trên th sinh viên ca Trang Thành…

Chó con liếc nhìn Lăng Thanh Vân, không để ý ti anh lin xoay người ngi xm xoay lưng v phía anh đối din góc phòng, ch nhân ca nó, thc s rt may mn, khp nơi đều có th kiếm công đức, sau còn không nhanh biến thánh… thì thit xin li bn thân cu ta!

Lăng Thanh Vân s s mũi, hin ti anh vô cùng cn công đức, trong thi gian ngn da vào vic giết xác chết để tích lũy công đứ qu thc kh thi nhưng sau này thì sao? Còn có phương pháp đạt được công đức… Nếu như anh t chc mt đội ngũ giết xác sng, như vy có phi công đức ca đội ngũ giết xác sng cũng có th là ca anh được không? Nếu như anh cu tr người sng sót, cho bn h thc ăn, giúp bn h dàn xếp mi vic thì có th đạt được bao nhiêu công đức?

Chó con s không la gt anh, mà căn c theo li chó con thì cũng s nhn được công đức t người sng, chc hn nhn được d hơn rt nhiu so vi trên xác sng…

Lăng Thanh Vân thoáng do d vn quyết định không bi l Trang Thành vi tình hình s cu mt s người — nếu như anh bc toàn thân Trang Thành li, s khiến người khác cho rng đây là mt chiến sĩ không thích nói chuyện? Đương nhiên, dù thế nào đi chăng na, quan trng nht vn là Trang Thành.

Lăng Thanh Vân mt gic ng rt sâu rt ngon, vào sáng sm ngày th hai tnh dy li bt đầu cuc sng giết xác sng, thun tin cùng Trang Thành ngi trên đống gch bi dưỡng tình cm.

Rt nhiu xác sng trên công trường này đều là b dn d t hi trước my người Trương Ngh đưa ti, cũng có mt vài con khu vc thành th gn đây chy đến, tuy rng s lượng không ít nhưng cũng không được tính là nhiu lm. Anh đây giết ba ngày, công đức đạt hơn hai ngàn, xác sng cũng giết sch s.

Sau đó, Lăng Thanh Vân lin phát hin mt vn đề ln — bn thân b táo bón ri!

Ba ngày qua này, đối vi Trang Thành tham quan chuyn bài tiết b táo bón như Lăng Thanh Vân đây đã hc được bình tĩnh, thế nhưng anh hao hết thiên tân vn kh còn dn không ra… Cho dù trước mt xác sng cũng thit mt mt.

Mt khác, người b táo bón đều biết: tư v tuyt không d chu…

Sau khi tn thế ti, trên cơ bn Lăng Thanh Vân không ăn được chút rau dưa nào, trước đây khu An Toàn chí ít còn có cơm t ăn, thế nhưng my ngày nay, mi ngày anh đều ăn đồ đóng gói, không b táo bón là không được… Táo bón cũng được thôi, y vy mà bn ngày qua, ln đầu tiên được gi đích danh, Lăng Thanh Vân mi phát hin, bn thân còn không có giy!

Đồ dùng cho cuc sng không có mt mng nào, thc ăn đã ăn sch, qun áo tm ra cũng không có, hơn na ngay c nước cũng chưa động ti…

Xem ra, phi ri khi nơi đây! Lăng Thanh Vân ngi trong xe vit dã sa son li tài sn ca bn thân, biết ngày mai mình nht định s đi nơi khác, còn na… Lăng Thanh Vân ly ra mt chiếc đin thoi hết sch đin, e rng anh còn cn phi tìm nơi liên lc vi C Gia Bo — lúc anh chun b đi dĩ nhiên đã quên np đin cho đin thoi di động!

Trước đây anh không quen thân vi C Gia Bo, hin ti li nghĩ ti C Gia Bo biết mt vài tin tc, k ra anh còn rt mù m, bi vì anh không còn tiếp tc tìm hiu tình hình bên ngoài, anh không ch không biết tình hình khu An Toàn còn không biết tình hình ca thế gii, ngay c vi xác sng cũng không biết nhiu lm!

Ví d như, anh không biết “bnh độc” ca xác sng có th lây nhim qua động vt không, có điu, xem my con chim hay bay qua hót vui v thì chc ch có nhân loi mi có th biến thành xác sng…

Tri qua hơn mt tháng, công trường ch có tng góc xi măng gi đây đã mc không ít c di, chúng nó ln ba bãi hoàn toàn không b nh hưởng bi xác sng.

E rng không có nhân loi, thế gii này s đẹp hơn biết bao nhiêu…

Trang Thành vn ngi trên đỉnh xe vit dã, hai ngày đầu Lăng Thanh Vân còn s xe mình s b xác sng đập phá, sau đó đột nhiên nghĩ đến đưa xe vào hn trong không gian, thế nhưng vào lúc anh định ct xe vào không gian thì chó con li nói cho anh rng mun cho vào phi gt ra sch mi cho vào được…

Được ri, dù sao Trang Thành cũng rt thích chiếc xe này, ch cn cn thn mt chút, xe cũng s không b hng chút nào, thôi thì c để li bên ngoài đi!

“Thành Thành, tôi đi ng, ngày mai gp li!” Lăng Thanh Vân chào Trang Thành, sau đó xoay người vào không gian.

Trang Thành ngi trên đỉnh xe, đối vi tình hung như vy đã thành thói quen.

Cu không hiu rõ âm thanh thc ăn ca mình phát ra nghĩa là gì, cu ch yên tĩnh ngi trên xe vit dã, không có ý định đi đâu c.

Tuy rng bui ti khiến cu cm thy c người thư sướng nhưng cu li thích ban ngày hơn, bi vì khi tri sáng, thc ăn ca cu s đột nhiên xut hin trước mt cu, khiến cu cm thy vui v, ta như cái bng chưa tng đói…

Advertisements

One thought on “Tận thế chi công đức vô lượng – phân thân _ chương 22

  1. Trang Thành đúng là nữ vương mà, kể cả khi là con người lúc chưa tỏ tình ẻm vẫn ko cho anh Vân động đến mấy thứ ko nên xem a, giữ cho anh 1 thân trong sạch để ẻm còn hưởng dụng

    Số lượt thích

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s