Tận thế chi công đức vô lượng – phiên ngoại: Trang Thành_ chương 23


Đọc chương này lại thấy buồn… lại thấy e Trang Thành rất xứng làm công ❤ em thật mạnh mẽ thật đáng yêu và thật độc chiếm :v

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

1662012102644527

Tn thế chi công đức vô lượng – phiên ngoi: Trang Thành

Không biết bn thân ly sc lc t đâu, càng không biết bn thân sao li đột nhiên có th làm được rt nhiu vic mà trước kia bn thân không th làm… Vào lúc my con xác sng đưa tay vươn v hướng Lăng Thanh Vân, Lăng Thanh Vân còn xoay người li mun nm được tay mình, Trang Thành cng rn đẩy Lăng Thanh Vân mt cái, đẩy anh v hướng xe ti.

Xác sng bên cnh rt nhiu, hu như bao kín cu, cho dù cu hin ti c người đều ly ra tt c sc lc cũng không đánh li hết được tt c xác sng.

Gy trong tay đập trúng đầu mt con xác sng, sau đó kinh ngc nhìn đầu xác sng b đập nát by mà không phi ging như lúc trước đập xung my gy mi có th đập chết, Trang Thành biết trên người mình đã xy ra biến hóa, thế nhưng, không còn kp ri.

Trên mt truyn ti cm giác đau xót, va ri bi vì đẩy Lăng Thanh Vân ra mà càng b xác sng vây quanh nhiu hơn. Hin ti, không biết là móng vt ca con xác sng nào cào thương khuôn mt cậu.

Ngng đầu nhìn phía xe ti, Lăng Thanh Vân đang kinh hãi nhìn cu, ri li b người phía sau kéo cht li, kéo lên xe ti… Trang Thành cười, cu đã nht định s biến thành xác sng còn không bng tha dp lúc này kéo nhng xác sng kia ri đi, mc k thế nào đi chăng na, cu đều mong mun Lăng Thanh Vân có th sng.

Đã b thương s không còn phi e ngi tiếp xúc vi xác sng, Trang Thành xoay người không quan tâm mà dùng gy gc cùng tay đẩy xác sng bên cnh, chy v hướng bn chúng.

Mùi v người sng khiến xác sng hưng phn, thế nhưng mùi v máu cũng đã có th khiến bn chúng điên cung.

Trang Thành phát hin tc độ bn thân nhanh len rt nhiu, cho nên dĩ nhiên cu liu mng chc thng vòng vây xác sng, mang theo mt đám xác sng chy v hướng tòa nhà khi trước bn h n núp, đương nhiên, trên tay cu tránh không khi thêm vết thương.

Xe ti đi xa dn, biến mt sau nhng tòa nhà, Trang Thành quay người li, thy ch còn vài ngn khói đen: Lăng Thanh Vân, cậu an toàn ri đi ri sao?

“Tôi yêu cu…” Cu m ming, va ri cu rt mun ln tiếng hét lên nhng li này thế nhưng sau khi hét lên thì sao? Lăng Thanh Vân rt tt vi cu, là v trí quan trng nht, coi cu là người anh em tt nht thế nhưng cui cùng nếu như cu hô lên mt câu kia…

Vy s khiến Lăng Thanh Vân, cm giác mang ti ri đi sao?

Hung hăng đập xung, đi ti mt đống gch cm gch đập v đầu xác sng đi phía sau, Trang Thành rt mun giết chết tt c các quái vt này!

Vì sao thế gii li biến thành thế này?

Nếu như không có d biến… Trang Thành ly gy trong tay đập nát đầu mt xác sng, Lăng Thanh Vân vn nghĩ cu là người tt nht, mt người đồng cm thế nhưng ch có chính cu mi biết cu tht s không được tính là người tt… Ch là, cu mun tt vi Lăng Thanh Vân mà thôi.

By, tám xác sng đều chết dưới chân, toàn b thế gii vi bn thân mà nói là cm giác hoàn toàn khác nhau, ta như bn thân có th nm trong tay toàn b thế gii… Nếu như cu sm hơn chút có năng lc như gi, cu và Lăng Thanh Vân có l đều có th chy thoát?

Thế nhưng hin ti. . . Trang Thành nhìn cánh tay bn thân thoáng tê di, trong vòng mt gi cu s biến thành xác sng!

Cùng vi ti đây thành mt thành viên trong đại quân xác sng còn không bng tr li căn phòng nơi cu và Lăng Thanh Vân tng

Ném đi chiếc gy trong tay, Trang Thành không d định tiếp tc giết nhng con xác sng qun áo bn thu na, giết na còn có li ích gì? Sau này cu s biến thành 1 k trong s chúng…

Gian phòng cu và Lăng Thanh Vân trước là tng hai, phía dưới bn h ném lung tung tài liu kiến trúc, cu gim lên nhng tài liu này ri dùng lc bt, bám lên b ca s — hin ti, năng lc ca cu đã biến mnh rt nhiu!

Ln người tiến vào gian phòng kia, tt c trong gian phòng my ngày nay cu đã vô cùng quen thuc.

Nm lên xi măng trên mt đất, cu ta như có th rõ ràng cm th được cái chết đang ti, cu không bao gi có th bên Lăng Thanh Vân na, để đối phương không ri xa mình na. Còn có b m cu, hin ti chc cũng lành ít d nhiu?

Vào my ngày hôm trước, cu còn d tính có nên tìm mt cơ hi ung rượu lon tính vi Lăng Thanh Vân hay không, kết qu, cu không còn cơ hi nào na…

E rng Lăng Thanh Vân đã không nh rõ, nhưng cu nh k. Vào lúc Lăng Thanh Vân mi lên tiu hc bi vì chưa tng đi hc nhà tr nên không biết nói tiếng ph thông, hc ghép vn cũng không gii và không được thy giáo yêu thích. Khi đó cu, va khéo vào lúc ông ngoi bà ngoi cu mến yêu đã chăm sóc cu qua đời, b m cũng không quan tâm đến đón cu, cu không quan tâm đến hc tp lin mi ngày cùng Lăng Thanh Vân và my đứa cùng lp sau khi tan hc b thy giáo có trách nhim công vic bt li hc bù.

Nhng người khác đều có cha m ti đón, thy giáo thy hc sinh hin nhiên cũng n tình mà để cho bn chúng ri đi, ch có cu và Lăng Thanh Vân, luôn luôn b bt li đến cui gi, mãi đến khi thy giáo mun tan tm mi để h ri đi.

Khi đó cu cm thy mt mt, li rt t ti, ghét thy giáo cũng ghét cha m không đón cu, thm chí còn để bng chuyn thy giáo không bt lũ nhóc kia li hc bù, và cũng ghét c Lăng Thanh Vân va tan hc đã nhanh chóng đi v.

Sau đó có mt ngày, cu đột nhiên nghĩ mun b nhà trn đi, cu t nh cùng ông ngoi và bà ngoi, vn không quen cái nhà kia, hin nhiên cũng không mun tr v. Cho nên sau khi tan hc, cu lin đi theo Lăng Thanh Vân…

Cu ăn nhà Lăng Thanh Vân mt ba, món ăn là món rau luc khó nut, cơm nu quá mm, cu còn kiếm được trong bát cơm mt con sâu nho nh màu đen đầu nhn cưng cng. Cu cm thy toàn thân không d chu Lăng Thanh Vân li ăn rt nhiu, lúc xi cơm, ánh mt đen bóng lay láy thường thường nhìn v phía cu.

Ăn xong cơm, cu lin thy Lăng Thanh Vân nh gy giúp bà ni nó làm vic, nh c di trng rau, mùa hè mưa rơi, trên người Lăng Thanh Vân tt c đều là bùn, nó còn bt mt con cóc da cu…

Đến lúc cu v nhà, cha m đều ra ngoài tìm cu, bà ni luôn mm “cháu ngoan” mà ôm cu vào ngc, trên bàn có món tht, là tht m quay, mùi v ngon hơn quán cơm…

T đó tr đi, bt giác cu bt đầu quan tâm Lăng Thanh Vân, các thy cô giáo đều không thích hc sinh Lăng Thanh Vân không ngoan thừơng thường không gi đầu, không ct móng tay. Cu li rt thích, thích hơn na là đôi mt đen thui sáng ngi ca đối phương.

Thy giáo cho bn h ct giy dán hoa, cu giúp thy giáo thu dn, trong mt đống giy hoa cu ly ra giy hoa Lăng Thanh Vân làm đưa cho thy giáo dán cui phòng hc.

Thy giáo cho cu chia v bài tp, cu biết khng định s cha ra nó, cu lin nhn không được cha ra mt quyn cho Lăng Thanh Vân.

Cu giúp thy giáo thu bài tp, chung quy s lơ đãng mà trước đó xem li mt ln v bài tp Lăng Thanh Vân viết ngoáy, gp phi đều sa dùm Thanh Vân.

Đến sau này, Lăng Thanh Vân trc tiếp mượn v bài tp ca cu, ln nào cu cũng đều cm thy không th t chi…

Đó thc là ký c xa xôi, Trang Thành nghĩ đến lúc đó bn thân mi sáng sm đi ti trường trước mt gi vì có th xem bài và chnh sa bài tp cho Lăng Thanh Vân ra sao, lin cm thy bun cười. T nh hc lp ba lp bn cho đến tt nghip cp hai, cũng coi như Lăng Thanh Vân li hi, thành tích dĩ nhiên không gim xung bao nhiêu. . .

Vào cp hai, cu bt đầu chun b thc ăn cho Lăng Thanh Vân, ch cn Lăng Thanh Vân ăn gì cu ăn đó, cu lin cm thy vui v….

Cu không mun người khác dùng đồ bn thân, thế nhưng li chp nhn ly ra tt c đưa cho Lăng Thanh Vân. . .

Tt nghip cp hai, sau khi biết kết qu cu d định vào cùng trường vi Lăng Thanh Vân, li biết được Lăng Thanh Vân s không đi hc na, vài ngày sau đó, cu tc gin đến ăn không ngon ng không yên. Sau đó đột nhiên hiu, mình thích con trai, thích Lăng Thanh Vân, hơn na đã thích rt lâu rt lâu ri…

Cu cm thy mình là đồ biến thái, cu cm thy bn thân tht rt đáng ghét, cu chn trn tránh Lăng Thanh Vân, thế nhưng vào lúc Lăng Thanh Vân gi đin cho cu, cu vn nhn không được, b qua phn đối ca thy giáo mà chy ra trường hc, cu dùng tc độ nhanh nht để chy ti bên cnh Lăng Thanh Vân. . .

T đó tr đi, Lăng Thanh Vân coi cu tr thành người anh em tt nht? Thế nhưng cho ti bây gi cu không nghĩ mun ch là anh em ca đối phương…

Tuy rng Lăng Thanh Vân thích con gái, thế nhưng my năm đó cho ti bây gi chưa tng có bn gái. Cu vn cho rng, bn thân sm mun s bên anh, thm chí cu gng sc hc gii ngoi ng, cu d định có cơ hi sang nước ngoài kết hôn vi Lăng Thanh Vân. . .

Thế nhưng hin ti, cu s chết, còn có th biến thành mt xác sng đáng ghét. . . Trang Thành giơ lên tay mình, thy màu sc tay đã không ging người thường.

Cái cm giác mt mình ch đợi cái chết, tht s khó chu, cu thm chí nhn không được nghĩ: nếu như cu không đẩy Lăng Thanh Vân ri đi, hin ti hai người cùng đây biến thành xác sng, có phi d chu hơn rt nhiu hay không?

Không. . . Chết mt mình là đủ ri, làm sao cu có th làm hi Lăng Thanh Vân?

Đó là người cu yêu, là người cu quan tâm nht trên đời…

Đối mt vi nhiu xác sng như vy, cho ti bây gi Lăng Thanh Vân chưa tng có ý nghĩ b rơi cu, vi kiu trng tình nghĩa ca anh, e rng. . .

Nếu như Lăng Thanh Vân tr v tìm cu, thì s ra sao? Cu biến thành xác sng, thn trí hoàn toàn biến mt, nht định s làm hi đến anh y? Ta như trước nhìn thy đứa tr b chính cha m mình cn, người chng b v cn, cha m b con cn, nhân loi đối vi thân nhân ca mình, dù gì vn s mm lòng…

Lăng Thanh Vân coi cu là người anh em tt, có gì tt đều để cho cu đầu tiên, nếu như anh y tr v tìm cu…

Cu không th gây thương tn đến Lăng Thanh Vân, tuyt đối không th!

M to hai mt, gt gao nm nm tay, ta như cu đã nght th

Không, cu quyết không th làm hi Lăng Thanh Vân! Cn cht hàm răng, toàn thân căng cng, cu mun chng li biến d đang tiến hành. . .

Thanh Vân. . . Thanh Vân ca cu…

Tay cu đã nâng không ni…

Trước đây cu tng nghĩ ti rt nhiu ln bn thân s chết kiu gì, li không nghĩ rng cui cùng li chết thế này, mt mình đón nhn cái chết, lnh ta như bn thân s b đóng băng…

Thanh Vân. . . Thanh Vân s đến tìm cu sao? Cu không th làm thương Thanh Vân…

Thanh Vân. . . Thanh Vân…

D dày đói đến chết lng đột nhiên li có cm giác, thit đói… thc s rt đói… cu mun cái gì? Máu tht tươi st? Không, cu không th làm thương đến anh, thế nhưng anh là ai vy?

Cu đã chết ri ha, cu không mun chết! Thit đói. . . thit khó chu. . . Thế nhưng cu không th làm hi người kia…

Người kia, là ai?

Advertisements

6 thoughts on “Tận thế chi công đức vô lượng – phiên ngoại: Trang Thành_ chương 23

  • sao phải tự sát??? đến h đọc comm bạn mình mới nghĩ tới 2 từ đó!
   Có zai đẹp chăm sóc từ chân tơ tới kẽ tóc thì sao phải tự sát?
   Chưa kể nếu là 1 con zombie cấp cao, chưa bao h mình nghe có con zombie nào tự sát cả!

   Số lượt thích

   • Ý là tại sao biết mình sắp thành zombie lại ko tự sát, lúc ấy có biết gì về tương lai đâu, mù mịt ấy (・∀・) Chỉ cần thông minh một chút + tự chủ + kiêu ngạo một chút, ko ai muốn làm zombie cả.

    Số lượt thích

    • “cậu muốn chống lại biến dị đang tiến hành”.
     Ta chỉ có thể giải thích thay bà tác giả cho cái câu hỏi vì sao của nàng bằng câu đó trong tr.
     Ng ta muốn chống lại ko muốn tự sát.
     Cũng như bạn ta, có ng có ý nghĩ tự thương tổn bản thân mình. Còn ta thì chẳng bao h nghĩ đến cái đó luôn.

     Nói chung ẻm ta ko nghĩ đến chống cự vs cái biến dị thì chắc chúng ta cũng chẳng có tr mà đọc 😀

     Số lượt thích

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆ ╱★ ╱╱ ╱╱ | ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s