Tận thế chi công đức vô lượng – lang bạt_ chương 24


Tn thế chi công đức vô lượng – lang bt

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

catyoga5

Tn thế chi công đức vô lượng – lang bt

Ngay t đầu khi đối mt Trang Thành Lăng Thanh Vân đã trm lng. Bi vì anh biết rõ Trang Thành không nghe hiu bn thân đang nói gì, thế nhưng sau khi phát hin Trang Thành có ký c v mình thì anh li bt đầu thích nói chuyn vi Trang Thành.

Mt người trên thế gii này, c không ngng giết xác sng tht s là mt vic quá cô độc. Nhưng nếu có người bên cnh thì cm giác hoàn toàn khác.

Lăng Thanh Vân cũng không cam tâm tình nguyn vào mi bui ti đều để Trang Thành bên ngoài. Thế nhưng anh bun ng, anh còn mun luyn tp mt chút công pháp nên ch có th đánh tiếng vi Trang Thành ri lin trn vào không gian, va thăm dò tt c nhng gì ngc bi trên trán có, va nghiên cu làm thế nào mi có th sinh tn thi tn thế.

Ngày th hai, sau khi Lăng Thanh Vân ôm thut phân thân nghiên cu rt lâu ng quên mt, anh dy ri khi không gian xut hin trong xe vit dã lin bt chuyn vi Trang Thành: “Chào bui sáng! Trang Thành!”

Trang Thành nhìn anh mt cái, trong c hng phát ra vài tiếng, sau đó kh nhe răng vi anh.

“Thành Thành, chúng ta ri khi đây đi!” Lăng Thanh Vân m ming, đi bng hai chân s rt chm, tt nhiên anh phi lái xe ri khi. Thế nhưng Trang Thành s không hiu, cho nên ti bây gi cu chưa tng vào xe vit dã.

Hin nhiên Trang Thành s không tr li anh, cu ch chuyn động cn c ri chăm chú theo dõi anh, nhìn anh kim tra xe, t cp sau ly ra mt bình xăng xe để đổ thêm xăng…

Ln này Lăng Thanh Vân không ăn cơm sáng, gi anh đã không còn th gì có th ăn ri. Gi đây điu quan trng nht cn làm chính là đến khi vc thành th tìm đủ thc ăn.

“Thành Thành, cu đừng đứng trên đỉnh xe, cu ngi vào phía sau được không?” Đến lúc thu dn xong ri, Thanh Vân nhìn Trang Thành ngi trên đỉnh xe thì bt đắc dĩ.

Khu An Toàn siêu th S có rt nhiu phi cơ trc thăng, đã thế thì thôi đi, li còn vô s người đi làm nhim v… Nếu như b người khác nhìn thy mt xác sng trên đỉnh xe: gây chú ý không nói, s rng còn có th lp tc b tn công.

Trang Thành mt chút phn ng cũng không có, Lăng Thanh Vân thoáng suy nghĩ, chính anh bò vào xe, đóng xong ca s nóc, li đóng ca xe.

“Rm! Rm!” Khuôn mt Trang Thành ép vào ca s xe nhìn vào bên trong xe, vết so trên mt và biu tình hung ác khiến cu có v vô cùng d tn, động tác cu thn tc đánh vào ca s vi biu tình phn n, Lăng Thanh Vân cười hì hì vi cu, sau đó lin vươn thân ra m ca sau.

Trang Thành chn ch mt chút lin chui vào, li đột nhiên đứng lên, đầu đánh vào trn xe mnh d di “rm” mt tiếng, cu đụng đầu vài ln, sau cùng ngi xung ghế sau vi khuôn mt vô cùng qu d.

“Thành Thành, v sau c ngi yên phía sau! Như vy người khác s không nhìn thy cu. Sau này chúng ta cùng đi giết xác sng nhn công đức!” Trong lòng Lăng Thanh Vân đau xót, quay phía sau nói chuyn vi Trang Thành mt thân bn thu khuôn mt qu d, sau đó khi động xe.

Xe vit dã đi v hướng khu vc thành th, có l bi vì còn sm hoc đây không có vt tư quan trng cho nên căn bn không gp được người khu An Toàn đi làm nhim v hoc người sng sót.

Nói đến người sng sót. . . Trước đây Lăng Thanh Vân theo Trương Ngh tìm vt tư cu vin người sng sót, hin nhiên biết thành ph S vẫn còn rt nhiu người sng sót còn . Thế nhưng hin ti, chc cp trên ca thành ph đã lc bt tòng tâm, ngay c anh nếu là my ngày hôm trước, Trương Ngh còn nói b đội đặc chng khu An Toàn thành ph S không biết vì sao đột ngt biến mt không có bt c tin tc nào…

Con đường càng náo nhit, càng d b ô tô vt b gây tc đường. Gi đây không phi Lăng Thanh Vân chy trn mà là mun tìm mt nơi bổ sung thức ăn và giết xác sống, hiển nhiên cũng sẽ không đi tới nơi tấp nập đông xe, ngược lại đi về nơi hẻo lánh hơn.

Nhân khu thành ph S dày đặc qu thc đến độ vô pháp tưởng tượng, cho nên hin ti xác sng du đãng trên đường không ít, ven đường thi ct do nhân loi b xác sng giết đang bc mùi hư thi, vô s giòi b nhúc nhích mt trên, có điu khiến Lăng Thanh Vân cm thy may mn chính là: nhng rui “cùng ăn” vi xác sng không biến thành rui xác sng.

K thut điu khin xe ca Lăng Thanh Vân bình thường nên không dám đi đè lên các xác sng đang lượn l trên đường cái, anh ch có th mc k bn chúng tiếp tc đui theo sau xe, mà ch đến khi Lăng Thanh Vân quo vào mt đường cái thì mi biết bn thân đã tìm đúng nơi.

Khu d b, có vài người xem nơi này như độc xà mãnh thú, nhưng cũng có vài người ngóng trông nơi khu mình được chính ph lnh d b.

Nơi này là vùng ngoi thành thành ph S, trước đây là nông thôn, nếu như không phá b và di đi nơi khác, mi gia còn phi tiếp tc trng trt, phòng cũng ch là mt khu xây bng móng trên mt đất, ch khi nào phá và ri đi nơi khác, bn h mi có th được phân đến khu nhà tng ven đường, thm chí nhà mt tin làm ca hàng, sau này ch da vào thu tin cho thuê là có th sng nhng ngày tháng tt đẹp.

Mà phòng thành ph S vĩnh vin không cn lo lng không làm ra tin, cho nên trên đường cái hàng hàng phòng , khi trước khng định nhét đầy người.

Vào lúc Lăng Thanh Vân va ti thành ph S, đã tng cùng mt đám người li căn phòng cho thuê vùng ngoi thành, mt phòng mt trăm mét vuông có th mười my người. Cho nên, anh vi s xác sng đông đặc đây cũng không thy k quái — ước chng tt c đều là người thuê nhà đây ha? Dãy phòng cho thuê không có mt chút an toàn nào, ch cn có người biến thành xác sng, trong lúc mi người hn lon có th b xác sng cn hết, đây là vic nht thiết xy ra.

Đương nhiên, càng làm cho Lăng Thanh Vân tho mãn chính là trên con đường này có vài siêu th gia đình — hin ti anh còn đói bng đó!

Xe vit dã đột nhiên gia tc, vt ti ca siêu th gia đình phía bc gn con đườnbg nht — xác sng đây có th thy ít hơn phía nam, sau đó đột nhiên phanh xe li, nhưng va khéo đâm đổ hơn phân na cánh ca siêu th.

Ca siêu th b bo lc phá hy, hơn na nhìn xem vết tích ca nhân loi thì chc hn đã tng có người sng sót đến đây tìm thc ăn, thế nhưng vết máu nâu bên trong cùng s lượng xác sng đông nght đại khái có th biết may mn ca nhng người sng sót đó không nhiu lm.

Lăng Thanh Vân thy ca m lin xung xe, bi vì Trang Thành còn trong xe nên sau khi xung Thanh Vân không đóng li ca, anh cm chùy gai đi vào siêu th.

Trong siêu th có không ít xác sng, có điu hình như không có biến d, Lăng Thanh Vân là người sng đối vi nhng xác sng này qu thc chính là d hoc trí mng, chúng lp tc lin tuôn ra ào ào, trong ming m ra e rng bi vì tht đã ăn để lâu ngày phát ra mùi hôi thi, trên qun áo và trên cánh tay máu loang l, bt lun bn chúng khi còn sng là nam hay n, là tr hay già. Gi đây tt c đều giống như ma qu.

Lăng Thanh Vân giết nhiu xác sng vy đã sm quen tay vi vic này, hin nhiên anh không để trn đánh này vào mt, ch ca siêu th cht đầy thi th xác sng, sau khi không còn động tĩnh nào na thì anh mi đi vào.

Đột nhiên, trên cng chân anh b kéo căng, tc độ Lăng Thanh Vân cc nhanh dùng chùy gai đập qua, va khéo cht đứt cánh tay mt con xác sng.

Đó là mt con xác sng b mt na người, trên thân nó cũng b các xác sng khác gm không còn tha li bao nhiêu, nó trn phía sau quy thu ngân! Hơn na, không hiu vì sao, trước đó nó không phát ra mt chút âm thanh nào!

Lăng Thanh Vân dùng chùy gai đập chết con xác sng kia, may mn anh đeo giày quân đội khi trước Trương Ngh cho, chiếc giày này vô cùng chc chn, không thì

Sau mt lúc s hãi trn định li, Lăng Thanh Vân bt đầu càn quét toàn b siêu th, siêu th gia đình nh này bán cũng toàn nhng th vt dng nh, phn ln đều là thc ăn, anh cũng không kp nhìn k lin c thế nhét toàn b vào không gian, nghĩ đến gi mình chưa có my món giy v sinh cũng chưa có đồ v sinh cá nhân nên cũng nhét vài th đó vào không gian.

Ch mi chuyn làm xong ri li phát hin đã có my trăm xác sng vây quanh ca siêu th, chúng chen chúc bên cnh xe vit dã, ch ăn tht anh, còn có vài con xác sng đã chen vào siêu th này.

Bt đầu “công vic” thôi! Nhãn tình Lăng Thanh Vân sáng lên, nhng con đó đều là công đức nha! Thế nhưng mi giết chưa được my con tay anh đã nhn không được run ry.

trên công trường, anh có th xác định không có bt lun người sng sót nào mi dám không kiêng n gì mà biu hin s khác bit ca bn thân để giết xác sng. Thế nhưng đây: phòng bên cnh có th có người sng sót nhìn thy tt c hay không? Nếu như trong tay bn h có đin thoi di động còn đin, nói không chng còn có th chp li nh nhng gì đang din ra…

Sơ sut ri! Lăng Thanh Vân nhìn thoáng qua Trang Thành ngoan ngoãn ngi trong xe, nếu như Trang Thành b bi l s khiến cu y gp phi nguy him, anh đâu còn mt mũi nào sng sót?

Huy chùy gai đánh ngã my con xác sng đang chen lên phía trước xe vit dã, Lăng Thanh Vân nhanh chóng vt vào xe. May mn là thi gian anh tìm không tn nhiu, chn siêu th gia đình gn đây cũng ít xác sng hơn, không phi s xe không đi ra ni!

Khi động xe, Lăng Thanh Vân đi v hướng khác, tc độ lái xe ca anh cũng không nhanh — nhiu công đức như vy, anh không th lãng phí. Có điu, trước tiên phi tìm nơi an toàn mi có th thoi mái giết toàn b xác sng!

Cui cùng Lăng Thanh Vân tìm được mt nơi là công viên công cộng.

Công viên này có mt chiếc sân rt rng, khi xưa vào mi sáng sm hay mi ti đều có mt đám ông lão bà lão đến đây khiêu vũ. Thế nhưng hin ti đây ch còn my con xác sng tp năm tp ba đi li.

Gn công viên không có phòng xây cao, còn có cây cao che lp, hoàn toàn có th giết sch nhng con xác sng này. Lăng Thanh Vân xung xe vit dã, anh va mun ra tay lin có mt con xác sng phi nhanh chp v phía anh, cùng lúc đó, li có hai con xác sng khác đánh v phía anh!

Xác sng biến d! Còn là ba con!

Trình độ linh hot ca xác sng biến d đã khác bit so vi người thường, xác sng biến d h tc độ thm trí tc độ còn nhanh hơn so vi người thường, ch thiếu duy nht ca bn chúng cũng ch là chưa có trí khôn!

Thế nhưng cho dù là chưa có trí khôn, ba xác sng biến d song song cùng tiến công cũng mang đến phin phc cho Lăng Thanh Vân ri!

Chùy gai huy vũ mt vòng, sau đó nn lên đầu mt xác sng h tc độ — so sánh vi phương hướng các xác sng khác, xác sng h tc độ thân th vô cùng yếu đui!

Gii quyết xong mt con, sau đó mt cước đạp mt con khác, chùy gai trong tay lin nn lên trên tay xác con xác sng th ba — lúc đang không th bo đảm trong chc lát có th giết chết đối phương, thì vic trước tiên chính là khiến đối phương mt đi phân na lc công kích!

Lăng Thanh Vân đỏ con mt, mt bên ngăn cn xác sng tay đã b cht đứt ti gn, mt bên dùng chùy gai mãnh kích lên đầu mt xác sng, trong giây lát li phát hin tc độ xác sng vn theo xe chy ti đang chm chm hình như được thêm thuc kích thích phóng vt v phía h!

Là Trang Thành! Trang Thành ly ra tinh hch trong óc xác sng biến d h tc độ b anh đập chết!

Tinh hch, li có lc hp dn vi xác sng như vy sao? Lăng Thanh Vân sng st, đột nhiên phát hin hai con xác sng vn đang vây công bn thân mình cũng chuyn hướng đánh v phía Trang Thành, xác sng b cht đứt tay cũng vươn dài người nhy dng lên mun ngm ly tinh hch trong tay Trang Thành được giơ lên cao, ri li b Trang Thành dùng tay kia đập đầu nó xung. . . Nó không cam lòng, tiếp tc nhy, sau đó Trang Thành lin đem nó cùng vi con xác sng đang vươn tay ti đá văng.

Mẹ ơi! Trong nháy mt Lăng Thanh Vân b hành vi Trang Thành đùa xác sng này vui v, giây tiếp theo li không chút do d tiến li phía sau đánh lén, mt cây gy đập chết con xác sng không còn tay kia, li nhanh chóng đập lên đầu con xác sng còn li — hy vng trước khi nó vươn tay ra trước, Trang Thành không nut luôn hai tinh hch bun nôn kia!

Không sai, chính là hai! Trang Thành đã nhanh tay nhanh mt mà móc ra mt viên tinh hch khác, cu đang cm trong tay hai viên tinh hch ln lượt mun th vào trong ming.

Thit đói, cu rt đói, thơm quá nha, thit mun ăn. . . Thế nhưng ti bên ming ri li không mun ăn. . . cu chn ch nhìn tinh hch trong tay, vài ln mun ném chúng vào ming, thế nhưng. . . Do d tht lâu, cu mt tay nm ly thc ăn ca mình, va lúc đó phát ra âm thanh đui đi xác sng bt đầu vây quanh.

Ngao ngao, li thêm mt viên có th ăn ri! Cu nhào qua móc ly tinh hch, sau đó đưa cho thc ăn ca cu, tiếp theo chăm chú nhìn chm chm đối phương, nhng th này đều cho nó, nó không được đánh mt! Đặc bit khi ln thc ăn vô cùng thơm ngon!

Advertisements

4 thoughts on “Tận thế chi công đức vô lượng – lang bạt_ chương 24

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s