Tận thế chi công đức vô lượng – quần áo_ chương 25


Tn thế chi công đức vô lượng – qun áo

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

download

Tn thế chi công đức vô lượng – qun áo

Lăng Thanh Vân mi va đập chết xác sng biến d đã b Trang Thành lôi kéo qun áo, dưới s kinh hãi, suýt na lin ly chùy gai trong tay đập Trang Thành!

May mn là gi đây cm giác ca anh nhy hơn rt nhiu nên rt nhanh biết đó là Trang Thành, chùy gai mi không đập xung, thế nhưng…

Lăng Thanh Vân nhìn ba viên tinh hch Trang Thành đang cm để trước mt mình, b mt cu thèm nh dãi khiến anh nht thi d khóc d cười.

Được ri, xem động tác biu tình ca Trang Thành thì tuyt đối không phi d định đưa cái này cho mình, Lăng Thanh Vân thy đầu đối phương không t giác mà vươn ti gn my viên tinh hch kia, ta h mun lp tc ăn chúng, anh lin lp tc đot ly tinh hch, dùng nước ty ra sch s nó.

Thy tay Trang Thành lây dính dch não, anh th dài li t trong không gian ly ra cc xà phòng ra tay giúp Trang Thành.

Ánh mt Trang Thành vn không ri khi ba viên tinh hch, ch Lăng Thanh Vân đeo bao tay va cnh gii xung quanh, va giúp cu ra tay. Cu lin ly ba viên tinh hch toàn b nhét vô ming, Lăng Thanh Vân còn lo cu s b nghn, cu đã hưng phn nhìn v mt hướng, hai mt ta sáng!

Kháo! Li xác sng biến d!

Cũng may va ri, xác sng cp thp xung quanh b tinh hch dn dt ti đã b Trang Thành da cho chy hết, Lăng Thanh Vân cũng lin đón nhn con xác sng biến d tiến ti.

Li mt viên tinh hch! Trang Thành va nhìn đến xác sng ngã xung đất lin phi nhanh xông ti, Lăng Thanh Vân rơi vào đường cùng ch có th li ra sch tay cu cùng tinh hch.

Chó con trong không gian nói tinh hch có th thăng cp cho không gian, có điu đối vi Lăng Thanh Vân mà nói, không gian ln như vy cũng đủ dùng, trái li Trang Thành…

Nghe nói, xác sng là hoàn toàn b ham mun ăn ung chi phi, vĩnh vin đều thy đói, anh không cho Trang Thành ăn người, như vy để cu ăn nhiu tinh hch tiến hóa cũng tt.

Hơn na, vn có tinh hch Trang Thành có th ăn, có th s chm chậm không ăn người na hay không?

Có điu, s lượng xác sng biến d, hình như tăng lên rt nhiu… Lăng Thanh Vân thoáng thy k quái nhưng không để tâm na, nhiu xác sng biến d hơn, thc ăn Trang Thành cũng d d tr hơn không phi sao?

Trang Thành ăn xong tinh hch lin đứng phía sau Lăng Thanh Vân nhìn anh giết xác sng, Lăng Thanh Vân cũng rt thích cuc sng như vy, bên tai thường vang lên “nhn được mt đim công đức”, đó hoàn toàn chính là động lc khiến anh tiếp tc chiến đấu!

Bn bu ti chiu, xác sng trên sân rng giết không còn nhiu lm, Lăng Thanh Vân suy nghĩ mt chút, d định đến gn đó dò đường, thun tin giết xác sng.

Có điu, Trang Thành đi theo anh… thì Lăng Thanh Vân suy nghĩ mt chút lin tháo xung mũ xe máy trên đầu mình đội lên đầu Trang Thành.

“Hng hc”, Trang Thành phn n lc lc đầu, sau dó bt đầu dùng tay mình đi gt cái gì đó trên đầu.

“Thành Thành, cu mang cái này vào có được không? Như vy cu s an toàn hơn chút.” Lăng Thanh Vân nm ly qun áo Trang Thành.

Trang Thành vn không kiên nhn mà lc đầu, qua hi lâu li yên tĩnh.

“Tht ngoan!” Lăng Thanh Vân hôn cht phát lên trên mũ giáp, sao anh cm thy mình đang mang theo tr con ch?

Không nghĩ ti, anh va mi hôn xong, Trang Thành đội mũ xe máy lin va vào lên đầu anh, “cp” mt tiếng, ta như răng anh sp rng hết, Lăng Thanh Vân kinh hãi đẩy ra đối phương, cách mũ xe máy lin thy Trang Thành há to ming, phng chng mun cn mình mt ngm…

B doạ ra mt thân m hôi lnh, may là Trang Thành nm ly vai anh không dùng nhiu lc, gi đây vào mùa đông anh li mặc nhiu qun áo, không thì ch s anh cũng thành xác sng ri!

Ô ô. . .” Phát ra tiếng rt nh, Trang Thành ngoan ngoãn thi lui, cu cũng không biết vì sao va ri thc ăn ca cu da sát vào thì cu lin va vào nó, cu rt mun rt mun cn đối phương mt miếng! Đó là thc ăn ca cu, thơm quá nha… có điu may là có th trên đầu ngăn cn, nếu không cu đã x tht thc ăn ra ăn tươi ri…

Không biết vì sao, nhưng cu biết nếu bn thân ăn tươi thc ăn ca mình thì s vô cùng vô cùng đau khổ.

Cho xác sng đội mũ xe máy, dĩ nhiên còn có th ngăn cn công kích. . . Lăng Thanh Vân thoáng nhìn qua tay Trang Thành, xem ra, tìm qun áo và găng tay cho Trang Thành là chuyn vô cùng khn cp!

Nhng căn phòng cho thuê bên kia có rt nhiu xác sng nhưng hin gi bên cnh công viên toàn là các khu nh chưa xây bao lâu, ngược li s lượng xác sng rt ít, hơn na thy được bên này hn đã tng có quân đội ti cu vin, h để li không ít thi th xác sng mang trên mình vết súng đạn, phng chng người sng sót cũng đã hết.

Như vy cũng tt! Va khéo tin cho mình tìm qun áo! Lăng Thanh Vân mang theo Trang Thành đi qua tng con đường, trên đường cái xác sng tp năm tp ba cũng không th gây tn tương đến anh, ngược li là cung cp công đức cho anh.

Anh va đi va giết xác sng, sau đó anh thy được rt nhiu siêu th gia đình đã b vét sch vt tư, rt cc anh tìm được vài gian hàng qun áo nam.

Hin ti th Trang Thành cn là có th bao toàn b người cu li, qun áo tng tng lp lp. Cho nên Lăng Thanh Vân trc tiếp chn loi áo lông qun th thao, li còn càn quét tt c qun áo mà mình và Trang Thành có th mc cho tt vào không gian — lúc giết xác sng không cn thn b máu tht xác sng bn lên người, chung quy không th không thay qun áo? Th này vĩnh vin đều thiếu!

Cướp đot vài tim qun áo, còn t mt gian hàng tìm thy by tám đôi găng tay, Lăng Thanh Vân lin lôi kéo Trang Thành vào trong mt gian hàng, đóng ca li.

Anh cho rng khi mình thay qun áo cho Trang Thành s khiến đối phương phn kháng kch lit, thm chí quyết định nếu như Trang Thành mun ăn mình thì phi nhanh chóng trn vào không gian, li khong nghĩ đến Trang Thành vô cùng phi hp, mc cho anh ci…

Không phi là va ri mun cn mình cho nên hin ti cm thy xu h nên toàn b nghe theo li mình ch? Lăng Thanh Vân nhìn thoáng qua sc mt Trang Thành đột nhiên có ý nghĩ như vy.

Hi đó có mt ngày, Trang Thành đột nhiên hùng h tìm đến anh nói anh không được bt nt hc sinh n trong lp h, sau đó mi phát hin đó là mt hiu lm, vài ngày sau, Trang Thành lin nghìn theo trăm thun vi anh, nu cơm git giũ quần áo không nói, còn lau sch phòng ca anh không vương ti mt ht bi. Ngược li khiến anh cm thy không được t nhiên — anh s không trách Trang Thành, cu có hiu không?

Hin ti Trang Thành, ngoan ngoãn để anh mặc qun áo, mt chp cũng không chp mà nhìn mình. . . Đình ch, không th tiếp tc suy nghĩ na, Lăng Thanh Vân gõ đầu mình, vn xác sng đã không chp mt ri!

Nh chân nh tay mà giúp Trang Thành đổi qun áo b lây dính không ít vết bn phát ra mùi quái d, mc vào áo lông rng thùng thình cho cu, li mt rt nhiu sc lc mi khiến cu ngi xung ci qun ra, sau đó Lăng Thanh Vân ly ra găng tay.

Đầu tiên đeo găng tay mng mm bng vi lên mười đầu ngón tay, lại đeo mt găng tay da ra ngoài. Suy nghĩ mt chút, li đeo mt đôi găng tay hai lp ra ngoài cùng, bao toàn b li cu.

Bao kín k Trang Thành, ch phi cn thn mt chút thì tuyt đối không có ai phát hin cu là xác sng! Hơn na mun gây thương tích đến mình cũng không d dàng na!

Lăng Thanh Vân tho mãn, thm chí rt mun ôm đối phương mt cái, thế nhưng nghĩ đến biu hin vô cùng kích động ca mình đổi ly cái đập còn chút ê m răng khi đối phương há mồm mun ăn mình … Sau cùng anh ch v v lưng Trang Thành mà thôi.

cùng xác sng, k thc áp lc rt ln thế nhưng đó là Trang Thành! Bi vì đó là Trang Thành, cho nên anh tình nguyn gánh chu áp lc cũng không mun ri khi đối phương, thế nhưng hin ti Trang Thành b bc như mt trái bóng li khiến anh có mt chút cm giác an toàn.

Rt cc không cn bt c lúc nào cũng chun b trn vào không gian ri! Lăng Thanh Vân cm thy vic làm này ca mình vô cùng đúng đắn, mt lát sau, anh lin cm thy cách làm ca mình không ch đúng đắn mà rõ ràng chính là anh minh thn võ thiên h vô song thiên h đệ nht. . .

Cũng bi vì vy, khi bn h đang mc qun áo ra ca, khi quo mt đường cái lin thy mt k cnh — mt chiếc t lt ngã úp trên mt đất b my xác sng vây quanh kín mít.

Bên đường, có không ít thi th xác sng đang hư thi, bi vy s lượng xác sng rt ít, lúc này, hn là toàn b xác sng đã vây quanh t kia.

Cái loi t này, va nhìn chính là nh người đến nhà làm, Lăng Thanh Vân biết rt nhiu năm trước có loi da vào tính toán dùng hết bao nhiêu tm vt liu th mc nhn tin thì s dùng sc tiêu hao vt liu làm nên mt chiếc vô cùng dày, phng chng chính là chiếc t trước mt này!

Xác sng đối vi động vt sng không có hng thú, ch biết truy đui nhân loi còn sng, hin ti chúng vây li chiếc t va cào va đập như thế

Lăng Thanh Vân là người đầu tiên phn ng li là giết xác sng cu người, sau đó li dng tay nhìn v phía Trang Thành.

E rng do Trang Thành nh được anh cho nên mi không ăn anh, thế nhưng người khác thì sao? Trang Thành còn có th nhn xung sao? Còn có, nếu như có người thy được Trang Thành, thy anh cùng xác sng…

Lăng Thanh Vân dng bước, xoay người mun ri đi.

Thế nhưng đã không còn kp ri!

Lăng Thanh Vân nhìn Trang Thành chy nhanh v hướng t, trong lòng quýnh lên, vi vã đui theo!

My con xác sng vây quanh t kia đều là xác sng cp thp, vi cái t va cào va đập cũng ch để li vài du móng tay, thm trí không biết phi lt cái t ra!

Bn chúng còn th đẩy, thế nhưng mt con đẩy hướng trái, mt con đẩy hướng phi. Kết qu chính là cái t cơ bn không di động chút nào…

Có điu, hin ti chy ti chính là Trang Thành! Trang Thành là xác sng biến d trình độ còn cao cp hơn so vi nhng xác sng biến d khi trước h gp phi! Cu có th hiu mt vài th cơ bn, có th chế trụ đuổi đi nhng xác sng!

Lăng Thanh Vân cui cùng cũng vào lúc Trang Thành đặt hai tay lên t d định lt cái t li thì anh vng vàng ôm ly cu: “Thành Thành!”

Lăng Thanh Vân ti gn, hin nhiên không th tránh được khiến my con xác sng đang chú ý ti cái tđộng tâm”, không cn phi nói bn chúng lin tâm ý tương thông đánh v phía Lăng Thanh Vân, thc ăn cách mt lp g cùng thc ăn gn ngay trước mt, bn chúng luôn luôn chn th d làm hơn!

Vào loi thi đim này, Lăng Thanh Vân ch có th th Trang Thành, ri tng gy tng gy đập chết my con xác sng. May là đây đã sm b càn quét qua, tng s xác sng lượn l cũng không có my con, cho nên mi ch có vài con xác sng vây li cái t như thế, khiến người bên trong còn may mn tn ti cũng khiến Lăng Thanh Vân tn không bao thi gian đã gii quyết hết nguy him bên người.

Sau đó, vào lúc Trang Thành m t ra, anh rt cc không ra tay na mà li ôm ly c Trang Thành, không cho cu tiến gn hai người ông bà già vn trn dưới ngăn t.

Không sai, đó là hai người già, xem tui chc đã ln, có l bi vì đói quá nên làn da trên mt nhão chy xung còn ph đầy đốm đồi mi, ch nhìn mt cách đơn thun sc mt so vi Trang Thành_đã tr thành xác chết còn thy kinh khng hơn.

Có điu dù cho nhìn kinh khng hơn đi chăng na thì đây cũng là hai người sng!

“Cu được hai nhân loi, nhn hai đim công đức.” Bên tai Lăng Thanh Vân , lúc này cũng vang lên âm thanh.

Hai người già sau khi t b lt có v mt kinh hoảng, có điu sau khi nhìn thy Lăng Thanh Vân, cui cùng cũng yên tâm li, ông già đem con mt ta h bám mt tng màng trng che ch lão bà phía sau: “Chàng trai, chàng trai, cho ít thc ăn vi, bn già ca tôi sp chết đói ri!”

Không cn ông nói, Lăng Thanh Vân cũng biết đây là hai người sp không chu ni đói na ri, chc hn do vy h mi tn dưới t để đi ra ngoài tìm thc ăn.

Thế nhưng đây chc b đội đã ti, cu người sng sót đồng thi cũng mang đi toàn b thc ăn, bn h tìm đâu được ch? Nếu Lăng Thanh Vân không gp bn h, bn h s b xác sng lt đổ t ri ăn tươi, hoc s chết đói dưới t, căn bn không th sng.

Trước Lăng Thanh Vân để li không ít thc ăn trong không gian, anh không ngi chút nào cho bn h mt ít. Nhưng hin ti điu quan trng nht, tuyt đối là phi phòng nga Trang Thành ăn bn h!

May là, gi đây Trang Thành đã b bao kín, không thì e rng bài tay kia đã sm vươn ra xé nát hai ông bà này ri!

Advertisements

One thought on “Tận thế chi công đức vô lượng – quần áo_ chương 25

  1. Bởi vì đó là Trang Thành cho nên anh ko sợ, nhiều khi đc ở bên cạnh người mình yêu dù là cái chết vẫn còn hạnh phúc hơn 1 mình cô đơn trên thế gian này, tình yêu của 2 anh thật đẹp

    Số lượt thích

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s