Tận thế chi công đức vô lượng – Khả Phàm_chương 27


Tn thế chi công đức vô lượng – Kh Phàm

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

download

Tn thế chi công đức vô lượng – Kh Phàm

Lăng Thanh Vân mang theo Trang Thành ri khi, mi phát hin lãng phí không ít thi gian vn để giết xác sng… Có điu, cho dù anh làm bng st cũng không th không ngng mà c giết xác sng, làm mt con người, luôn luôn phi ngh ngơi, trước đi mt vòng, giúp Trang Thành mt thân qun áo, li đưa hai ông bà già v nhà, anh vn bi vì vn động kch lit mà hô hp dn dp cui cùng cũng bình n li hơi th.

K ra, bn thân b khi ngc trên đầu bay đập vào cũng có ch tt, mt là có hy vng cu sng Trang Thành, cũng để cho anh nâng cao năng lc, Lăng Thanh Vân tin tưởng, thc lc bn thân hin ti hn hơn nhiu so vi người tiến hóa khu An Toàn dc sc tuyên truyn.

Có điu, theo li con chó trong không gian, xác sng bi vì ma khí nhp th, thm chí xác sng cp thp không có thn trí chính bi vì hoàn toàn b ma khí khng chế. Nói như vy, người tiến hóa là do đâu? Chung quy không phi là thn khí nhp th hay gì đó ch? Thế nhưng, đại b phn người tiến hóa, hình như đều vào lúc đối mt vi nguy him đột ngt bo phát…vy cũng là không bình thường…

Chó con rõ ràng gt anh mt chuyn, thế nhưng so vi vic chó con, anh trong không gian càng ging mt người khách hơn — đối phương có th tùy tin xuyên qua tm màn chn màu trng, anh li ch được nơi được ngăn cách…

Có điu, mt ngày nào đó, anh s tìm hiu rõ ràng tt c!

Nghĩ đến chó con, nghĩ đến không gian, tay Lăng Thanh Vân lp tc lin s lên ngc trên trán — cũng không biết hin ti bn thân có bao nhiêu công đức ri!

“Tính danh: Lăng Thanh Vân

Công đức: 2789 đim

Cp bc: cp 3 ( m ra công năng cp 3 ) “

Còn chưa đến ba nghìn. . . Xem ra sau này, mười vn công đức, tht là mt cái đích không th đạt được!

Tuy rng Lăng Thanh Vân tt nghip cp 2 không đến trường na nhưng môn toán cp 2 đủ để cho anh tính toán, bng tc độ gi ca anh, mun công đức lên ti mười vn thì cũng phi mt my trăm năm.

My trăm năm. . . Đó chính là my trăm năm. . . Cho dù tu công đức có th khiến tui th anh kéo dài, thế nhưng ai biết my trăm năm sau s có tình trng gì? Trong lòng trm xung, Lăng Thanh Vân đột nhiên nghĩ chó con trước kia vn luôn cường điu vic giúp đỡ nhân loi.

Anh vì an toàn ca Trang Thành không th đi khu An Toàn, thế nhưng trong thành ph này còn có tn ti người sng sót.

Biết đâu, anh có th va giết xác sng, va cu nhng người sng sót. Biết đâu, anh có th tp hp bn h li đưa đến khu An Toàn. . .

Ch cn cn thn mt chút, ch cn không bi l s tn ti ca Trang Thành. . . Đương nhiên, anh cũng không cn phi làm mi vic, rt nhiu vic đều có th tìm người giúp đỡ, không phi sao?

Trong lòng Lăng Thanh Vân mơ h có mt cách, có điu, hin ti mun làm nhng vic này thì còn chưa đến lúc, trước tiên phi nghĩ bin pháp giết xác sng ly thc ăn đã! Trên con đường khi trước cht ních xác sng, còn có vài siêu th gia đình chưa b cướp sch toàn toàn, hay là anh nên đi vào vét sch my siêu th đó. Va ri hai bình đồ ung đổi ly hai đim công đức, Lăng Thanh Vân cm thy bn thân hoàn toàn có th sau khi giết xác sng mt mi thì ly thc ăn đổi mt ít công đức.

Giết xác sng, đot thc ăn, thun tin còn giết ba xác sng biến d, khiến Trang Thành hưng phn mà trc tiếp nhào qua phá hng mt đôi găng tay…

Có điu, găng tay anh đeo cho Trang Thành tuyt đối là th hoàn toàn mi, vì sao trên đó li có l thng? Nhìn Trang Thành đang vui v ăn tinh hch, trong lòng Lăng Thanh Vân tràn ngp mt c tư v không tên, có vui v có chua xót cũng có khó chu.

Trang Thành. . . Trang Thành. . . Xác sng biến d cp 3, mnh hơn nhiu so vi xác sng biến d bình thường thế nhưng vn là xác sng biến d, vn da vào móng vut cùng hàm răng để hot động xé người thành hai na, anh thm trí tn mt thy mt xác sng biến d h sc lc ly tay vn đứt đầu người…

Con chó nói, Trang Thành so vi anh li hi hơn, anh nh k, thế nhưng cũng không để trong lòng, bi vì Trang Thành vn chưa h động tay giết xác sng, cũng bi vì hành vi Trang Thành ta như tr con vy.

Trang Thành, quả thc li hi hơn anh, anh vn có th chế tr Trang Thành, cũng là do Trang Thành còn nh rõ anh, là vì Trang Thành không mun thương tn anh mà thôi. . .

Lăng Thanh Vân rt mun ôm Trang Thành mt cái, qu thc anh cũng ôm, Trang Thành b bc thành qu bóng ôm lên không có cm giác tht, có điu dù sao cũng là Trang Thành!

Sau khi ôm xong, Lăng Thanh Vân cm thy thn thanh khí sng. Nam n phi hp cùng làm vic s không cm thy mt thì ti anh phng chng lin biến thành nam nam phi hp cùng làm vic không biết mt. . . Đương nhiên, người con trai này phi là Trang Thành mi được!

Li chy hai chuyến, bi vì Lăng Thanh Vân ny sinh ác độc giết không ít xác sng, ch đến lúc dng li thì tri đã ti rt lâu ri!

Trên sân đắp đống đầy thi th xác sng, Lăng Thanh Vân dm lên trên cm thy trong lòng phát lnh, có điu cũng may mn đã ngi mùi hôi thi thành quen, nhân loi luôn luôn có th thích ng hoàn cnh khc nghiệt — vào lúc này thì không th không thích ng.

Giết nhiu xác sng như vy tránh không khi huyết nhc tung toé, may là bui chiu Lăng Thanh Vân li tìm được mt mũ xe máy khác, lúc này mi khiến anh lúc b xác sng vây công giết mà không b óc cùng huyết nhc bn đầy mt và đầu.

Ci ra áo khoác dính đầy huyết nhc bn thu, trên giày quân đội càng dính đổi thành mt đôi ng plastic đi mưa trong siêu th — th như vy cũng ch có siêu th ngoi thành mi tìm được, Lăng Thanh Vân bò lên xe vit dã.

Bi vì ln trước b táo bón, bui ti Lăng Thanh Vân tìm vài gói đậu ph khô đóng gói ăn, không còn cách nào khác, hin ti rau dưa căn bn không tìm được. Ch ăn xong ri, lin gi Trang Thành trên đỉnh xe vào xe, anh m ra xe vit dã vi đầy thc ăn đi ti nơi hai ông bà vào ban ngày.

Đập ca nhà hai ông bà, rt nhanh, cánh ca đã b m, đây đã không còn đin, trong gian nhà đang nhóm mt đống la nho nh, chc là đốt các đồ dùng.

Cũng may là gian nhà này không nh, gia c đều dày như cái t lúc trước, hai ông bà không phi lúc tt yếu không châm la mi có th đốt mãi không hết.

“Chàng trai, chào cu!” C ông ngay lúc nghe tiếng đập ca đã rt s, sau khi người cu vin ri khi nơi đây đã tng có lão bà sát vách nhn không được đói chy sang nhà khác tìm cái ăn li b hai xác sng theo dõi, lúc y bà bên ngoài đập ca, v mt nôn nóng. . .

Lúc đó ông không m rng ca, sau đó tn mt thy bà mang theo hai xác sng chy lên tng, trên tay đã b xác sng cào rách. . . Cũng không biết sau này bà thế nào. . . Tuy rng lão bà kia m nhn khiến người ta không thích, tuy rng khi đó nếu như ông m ca s rng tt c mi người s chết, thế nhưng khi tht s nh ti vic này, trong lòng vn rt khó chu.

“C ông.” Lăng Thanh Vân đem chùy gai ta vào phía sau, mang trong tay cái t khi trước hai c n núp đi ra ngoài, trong ngăn t li cht đầy thc ăn.

“A!” C ông kia thy ngăn t đầy thc ăn lin kinh h kêu lên mt tiếng, đồng thi, bên tai Lăng Thanh Vân vang lên li nhc nh: “Nhn được mt đim công đức.”

Ln này li nhn công đức, li chuyn gì xy ra na vy? Lăng Thanh Vân không kp suy nghĩ đã tiến vào ca, phát hin Trang Thành theo mình không có d động, lp tc nói rõ ý đồ đến: “C ông, đây đại khái có bao nhiêu người? Tôi mang theo thc ăn ti, có đủ chia cho s người hay không?”

“Chàng trai, cu thc s là người tt!” C ông li mt ln na ca ngi anh là người tt: “Khi đó chúng ta_nhng người già đều li không đi, con cái tâm tính thin lương li làm chút thc ăn, đứa không tt thì… có điu cho dù là để li nhiu thc ăn, hin ti chc mi người cũng đã ăn sch…”

” Chàng trai, lão bà tôi đây nói câu, cu kiếm my th này không d dàng, cn gì phi cho chúng ta?” Lão bà vn không nói chuyn kia m ming.

” C bà, tôi không thiếu thc ăn, cũng không quen biết nhng người sng sót, tôi mun gom li đi cùng nhau bà hiu ch?” Lăng Thanh Vân m ming, qu thc anh không thiếu thc ăn, mc k thế nào, anh đều để đủ thc ăn cho bn thân, Lăng Thanh Vân ngn người, bên tai dĩ nhiên li nghĩ ti tiếng “Nhn được mt đim công đức”.

“Khng định đồng ý, chúng tôi đều già ri, hin ti không có bt c th gì, còn không đi sao?” C già rõ ràng nhìn không rõ gì kia m ming. Nếu như là mt tháng trước, bn h s không mun, h s người khác mun thc ăn ca h, thế nhưng gi đây thc ăn ca mi người đều đã ăn hết, vy còn s chi?

“Như vy là tt ri! C ông, hai v đồng ý đi mt vòng vi tôi ch? Tôi cm thy, mi người tp trung mt ch có th chăm sóc ln nhau tt hơn.” Lăng Thanh Vân m ming, vn anh còn không quyết định vic này, thế nhưng mi va nghe li nhc nh nhn được mt đim công đức khiến anh có mt tính toán, biết đâu gi đây anh có th t tp người sng sót đến đây.

Bên này là vùng ngoi thành, tiu khu gn công viên min phí này cũng được xây không bao lâu, không nói th khác, ca chng trm hay mi th đều rt vng chc, người sng sót vn được.

Đồng ý! Tôi đi mt vòng cùng hai người, để gom tt c mi người li nơi đây!” Ông c vi vã m ming.

Mang theo c ông, Lăng Thanh Vân bt đầu nghĩ ti chp nht ca Trang Thành khi trước đối vi trên tng, rt rõ ràng bên trên còn có người.

Thy Lăng Thanh Vân đi lên tng, c ông chn ch mt chút: “Chàng trai, tng trên có xác sng…”

“Không sao, c ông, tôi không s xác sng.” Lăng Thanh Vân m ming, đi phía trước.

Mùi trên tng truyn đến, ly thính lc nhy cm ca Lăng Thanh Vân, cũng có th nghe được mt chút động tĩnh, tng trên cho dù không có người sng sót cũng có xác sng.

Lúc trước Lăng Thanh Vân đi siêu th, cũng thun li ly hai chiếc đèn pin chiếu sáng. tuy rng đèn pin gia đình không sáng lắm, nhưng vi anh mà nói như vy đủ ri.

Trên lu truyn đến mùi hôi thi, e rng không phi thi th mà chính là xác sng, Lăng Thanh Vân cn thn lên tầng li ch nhìn thy ca m.

“Sao ca này không đóng? V nhà h Trm không phi còn đây sao?” C ông nh ging nói, âm thanh có chút run rẩy.

“Tôi vào xem.” Lăng Thanh Vân thy Trang Thành bên cnh b dng rt nóng lòng mun vào, đã biết bên trong còn người sng, k ra, sau này mun cu người sng không biết có phi ch cn mang theo Trang Thành là được hay không? E rng so vi tia hng ngoi tìm người sng còn nhy cm hơn! Phi biết rng, Trang Thành đối xác sng, dù là xác sng biến d trong óc có tinh hch cũng không hưng phn đến phát run như gp người sng này. Đương nhiên, đối mt vi xác sng biến d đã b đập nát đầu, cu cũng s hưng phn như thế, nói vy cu cũng có th ngi được mùi v tinh hch.

Ca chính chưa b hng, vy mà nó li m rng, va vào ca, Lăng Thanh Vân li thy được mt cánh ca b bo lc phá hng, chc hn đây là ca phòng ng.

Trong ca ngoài ca nm ba c thi th, có điu kinh người nht là người ph n đột nhiên t ghế xô pha đứng lên, vào lúc cô ta đứng lên trong nháy mt, Trang Thành bên cnh đã rc rch!

Quen vic d làm dùng tay phi ôm ly Trang Thành, Trang Thành vn đang bi vì hưng phn mà run ry lin yên tĩnh li, cu ngoan ngoãn da sát vào người Lăng Thanh Vân, trong lòng Lăng Thanh Vân lin ngt, tay trái cm đèn pin lin chiếu v hướng khuôn mt đối phương.

Đó là mt người ph n.

Tóc người ph n ngn nhìn vô cùng lôi thôi tái nht, li cm đèn pin chiếu lên ging như qu m, có điu mc k là cp mt kia lóe sáng ra sao hay Trang Thành hưng phn bên cnh đều nói cho Lăng Thanh Vân mt chuyn thc — đó là người sng.

“Thiếu ph h Trm?” C ông đi theo phía sau Lăng Thanh Vân run run m ming.

“C Triu. . . Tôi h Liu.” Người ph n kia m ming, đèn pin Lăng Thanh Vân chiếu đến mt đối phương, mi nhìn ra đó là người ph n hơn hai mươi tui, ngũ quan đoan chính, sc mt tái nht.

“Ba xác sng này là do cô giết?” Lăng Thanh Vân có chút kinh ngc hi thăm.

“Là tôi giết, giết vài ngày ri.” Liu Kh Phàm m ming, cô ta không nghĩ ti, bn thân dĩ nhiên li gp phi chuyn như vy, cô gi mi hai mươi by tui, va sinh mt đứa con gái d thương li không nghĩ ti mi hết tháng đã ti tn thế.

Cô ta cùng chng không sao c, cha chng m chng cũng không sao y vy mà con cô li biến thành xác sng…

Bui ti hôm đó, cô b động tĩnh bên cnh khiến cho choàng tnh lin phát hin con gái vn làn da trng nõn d thương đã biến thành quái vt, có điu con còn nh, chưa có răng li b tã lót bao bc chc chn mi không th động đến người bên cnh.

Tt c mi người trong nhà b tiếng thét ca cô làm choàng tnh, rt nhanh, mi người đã biết tình hung, hóa ra đó là xác sng!

Chng kêu cô vt con gái biến thành xác sng ra ngoài ca s, cô cm thy con gái b thế này căn bn không th làm hi người khác cho nên không mun, kết qu chng ca cô lin nht cô cùng con gái trong bung ng!

Lúc đó cô còn không cm thy thế nào, dù sao khi đó cô đau lòng gn chết, không nói lúc đó cô căn bn không có hng thú ăn ung gì, phòng ng ni vi bung v sinh, bên giường có 1 thùng nước tinh khiết, còn có sa bò cùng mt ít thc ăn do khi cô sinh con người khác mang đến, cô cũng không cm thy có gì không thích ng…

Nhưng qua hai ngày, ch cô đã tiếp nhn s thc con gái mình đã chết, cũng biết người bên ngoài ti gõ ca, lúc cô đập ca phòng để th cô ra thì phát hin bn h căn bn không có ý mun th cô ra ngoài.

Cô la to, khóc cu xin, không có mt chút tác dng nào, ch đến khi bn phía yên tĩnh li, cô ch có th da vào sa bò trong phòng ng, sa bt và c thuc b A Giao sng qua ngày.

Sau, cô cho rng bn thân s chết đói, cô cho rng bn thân s trong phòng chết cùng đứa con mi sinh, li không nghĩ đến nghe thy tiếng kêu thm thiết bên ngoài, sau đó có xác sng bt đầu đập ca phòng cô!

Bn h có ý gì? Ngay c ca chính cũng không đóng sao? Bn h mun cho cô chết sao?

Cô s không để bn h toi nguyn! Cô s khiến tên đàn ông vào lúc nguy nan vt b cô đây phi tr giá đắt!

Vào lúc xác sng phá ca, cô bo phát!

Ch thc s giết xong hai xác sng cùng mt người đã bt đầu biến thành xác sng, cô đột nhiên không còn s na, đồng thi cô cũng biết: bn thân đã thay đổi.

Lúc trong phòng, đã không có gì ăn ri thế nhưng cô đi lên tng không có mt bóng người trong phòng, li tìm được mt ít thc ăn, nuôi sng được cô qua hai ngày.

Ri khi phòng ng hai ngày ri, rt cc cô cũng khiến bn thân bình tĩnh li, ban ngày ngày hôm nay cô nghe được dưới tng có động tĩnh, biết có người còn sng sót cũng rt cc h quyết tâm, chun b ngày mai s đi khu An Toàn — cô đã có sc lc hơn người, cô s làm người đàn ông kia phi hi hn!

Có điu, cô không nghĩ ti, vào bui ti hôm nay li có người đi vào nhà này.

Mt người ph n, có th giết ba xác sng, chc chn không d dàng! Lăng Thanh Vân gt đầu vi đối phương, đèn pin chiếu lên người ba xác sng rt cc nhn không được phi kinh ngc.

T ngay t đầu mang theo Trang Thành chy trn đã bt đầu giết xác sng, đến sau này li theo Trương Ngh cùng giết xác sng, đầu xác sng có bao nhiêu cng đến độ d đập nát Lăng Thanh Vân hết sc rõ ràng vn đề này, anh cũng biết dùng lc ra sao để giết xác sng.

Mà người ph n trước mt này hin nhiên không biết phi gi li sc cho xác sng kế tiếp, cho nên đầu ba xác sng trước mt này đều b đập nát tung by tám miếng, không nhng thế, by tám miếng s rõ ràng ch 1 ln đã đánh v thành, thm chí đập đến ngay c vai xác sng cũng nát!

Còn có, trên mt t đầu giường có du tay!

Lăng Thanh Vân biết, vào lúc công đức đạt mt nghìn đim thân th được cường hóa hơn trước đây, anh nh chùy gai cũng có th làm đến trình độ như vy, thế nhưng mt người ph n, mt người cm t đầu giường không thun tay làm vũ khí

Người tiến hóa!

Advertisements

2 thoughts on “Tận thế chi công đức vô lượng – Khả Phàm_chương 27

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s