Mạt thế chi công đức vô lượng chương 33


Lưu ý: từ chương này tới chương 39 mình làm có rất nhiều lỗi rất nhiều câu ko đc hay. Mong các bạn phát hiện thì comm báo mình để mình vào sửa ~~~ thân ~~~ khẩu hiệu: shuai ge

Tận thế chi công đức vô lượng_ Quyển 2_ Chương 33: Song song thăng cấp

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

shuai ge

Theo Trương Ngh vn rt có tác dng, chí ít, t mình biết không ít th.

Lúc Lăng Thanh Vân ri khi tòa nhà đi xung đã bt đầu lo lng cho phương hướng phát trin sau này, có điu, tuy rng sc mnh ca anh không kém cũng ch có bng cp cp hai li không có kinh nghim chính tr. Gi đây, anh căn bn không có năng lc thành lp mt thế lc thuc v bn thân mình…

Nên làm thế nào bây gi?

Đi xung tng, Lăng Thanh Vân thy được Trang Thành ngay góc, thy được Trang Thành toàn thân bao kín qun áo, my ngày nay bi vì cu n núp nên chưa tng xut hin trước mt bn người Trương Ngh.

Thy Trang Thành, tâm tình Lăng Thanh Vân lin biến tt, công đức ca anh gi đây đã hơn chín ngàn, ch cn gng sc thêm chút là có th đạt được mt vn.

Gi đây tri còn chưa ti, hay anh nên mang theo Trang Thành ra ngoài đi do mt vòng giết thêm my con xác sng!

“Thành Thành, chúng ta đi ra ngoài giết xác sng đi, cu ăn thêm nhiu tinh hch chút, nếu có th tiến hóa là tt ri…” Lăng Thanh Vân sm biết Trang Thành ăn tinh hch có th tiến hóa, thế nhưng c ln nào anh cho rng Trang Thành sp tiến hóa thì li c thất vng — Trang Thành hoàn toàn chưa tiến hóa!

Có l nào, vi Trang Thành tinh hch xác sng cp thp Trang Thành ăn đều vô hiu? Nếu như qu tht vy… Trong lòng ý nim cm thy đáng tiếc cht lóe qua, cho dù Trang Thành ăn nhiu tinh hch đều là vô ích thì có sao? Ch cn cu vui là tt ri.

Mang theo Trang Thành đi ti đường cái, my ngày nay, bn h cũng phát hin không ít người sng sót, h đều trên tng xin s giúp đỡ ca Trương Ngh, đáng tiếc gi đây bn h t thân khó bo toàn, càng đừng nói đi cu người khác!

Lăng Thanh Vân có lòng cu người nhưng cũng biết bn thân không có bin pháp bo v mt đám người ri khi nơi đây, anh đành b qua.

Có điu, my ngày nay lúc anh chưa giết xác sng s vô c thu được công đức, điu này cũng cho anh biết ch tt ca vic cu người, gi đây anh cu mi hơn mt trăm người, nếu như anh cu ngàn vn người…

Bi vì xác sng trung tâm ph nhiu, cho nên khu An Toàn không có bin pháp phái người đến đây cu hoc tìm kiếm vt tư, vì thế to thành cc din khu trung tâm s người sng sót khá nhiu, vt tư cũng nhiu.

Siêu th ven đường, không h ít ca hàng b đập m, rt hin nhiên, đã tng có người sng sót đến đây tìm kiếm thc ăn.

Lăng Thanh Vân lin chn mt siêu th để giết xác sng, thun tin cũng có th tìm mt ít thc ăn để duy trì sinh tn — hin ti anh có rt nhiu người phi nuôi, tương lai chc còn có nhiu người hơn na phi nuôi!

Xác sng trong siêu th s lượng không ít, rt nhiu con thiếu tay gãy chân, thm chí có mt xác sng ch còn li có đầu ni vi vai, thân th đã hoàn toàn b gm sch.

Nhng người này, chung chung đều đến đây tìm thc ăn sau li b xác sng cn chết?

Mt bên giết xác sng, mt bên chu mùi khó ngi đây chm rãi lan ti, đặc bit khu hoa qu, phn ln chúng đã b hư ti, mùi này còn trn ln vi mùi xác thi khó ngi…

Lăng Thanh Vân vn là người ch nghĩa ăn tht, khi còn bé bi vì điu kin không tt không có tht để ăn cho nên sau khi ln lên cũng càng thêm thích ăn tht, trên cơ bn không tht không vui thế nhưng trong mt tháng này không ăn rau dưa li vô cùng nh đến mùi v rau xanh.

Đáng tiếc, cho dù là mùa đông, rau để mt tháng không thi là không th… Có điu, khi trước Lăng Thanh Vân chính là làm vic siêu th nên biết mt ít tình hình siêu th, tuy rng rau dưa để lâu s thi nhưng gi đây có ít rau dưa hoa qu được đóng gói chân không!

Ngô được đóng gói chân không, hng xiêm đóng gói chân không đều b Lăng Thanh Vân thu vào không gian, anh li đi ly go ăn du và các loi lương thc ném vào không gian. Nếu không phi không th b thêm vào không gian na thì anh hn không th ném toàn b siêu th này vào không gian!

Trang Thành đứng mt bên, nhìn thc ăn ca mình làm biến mt rt nhiu th linh tinh, phát hin đối phương li không để ý ti mình na li có chút đau lòng.

My ngày nay, thc ăn ca cu cùng cu theo mt đám thc ăn có mùi rt ngon, cu rt mun ăn nhng thc ăn đó thế nhưng thc ăn ca cu s không cho cu ăn, cu buc lòng phi ăn tinh hch, thế cũng được thôi y vy thc ăn ca cu li rt tt vi nhng thc ăn kia, thường thường để cu ch mt mình, điu này làm cu rt không vui.

Nếu như thc ăn ca cu vn c bên cu thì tt ri…

Đó là gì? Đột nhiên cu phát hin mt c khí tc thuc v đồng loi, c hơi th kia rt mnh m, điu này làm cu nhn không được kêu lên — “Ngao ô!”

“Thành Thành! Cu làm sao vy?” Trang Thành đột nhiên phát sinh âm thanh vang di như vy khiến Lăng Thanh Vân lp tc chy v phía cu li thy Trang Thành chy nhanh ra ngoài.

“Thành Thành!” Lăng Thanh Vân theo sát phía sau li thy móng tay Trang Thành đột nhiên dài ra, mt phát kéo ra găng tay ca mình, li cào nát mũ xe máy trên đầu.. Đây là biến hóa, khiến Lăng Thanh Vân cc k s hãi, nếu như Trang Thành không tiếp tc nghe li anh nói, không tiếp tc đi bên cnh anh…

Anh yêu Trang Thành, quyết không cho phép chuyn như vy phát sinh! Tc độ Trang Thành rt nhanh, thế nhưng tc độ Lăng Thanh Vân cũng không chm, khó khăn lm mi có th đui theo.

“Ngao ngao –” Âm thanh Trang Thành sc nhn mà chói tai, vang vng c qung trường yên tĩnh, Lăng Thanh Vân sc mt phát lnh, điu này, s rng Trang Thành s kinh động bn Trương Ngh!

Không nghĩ ti, anh còn chưa suy nghĩ cn thn phi đáp tr tình hung kế tiếp thì li có mt âm thanh sc nhn vang lên. Sau mt giây, mt xác sng mc trang phc bnh nhân đột nhiên t mt ca s bên cnh nhy xung.

Qun áo bnh nhân trên người xác sng này đã sm dính đầy vết máu, bên mép còn có vt máu mi tinh. Nó lúc này thy Trang Thành, toàn b lc chú ý ca nó li b Trang Thành hp dn!

Hai xác sng đang đứng song song trên con đường cái, vn đây còn ri rác my con xác sng, hin ti chúng nó li ta như xa kia có máu tht tươi mi nên tt c đều ht hong chy trn, cui cùng ch còn li có Lăng Thanh Vân trn cách đó không xa.

Mc k là Trang Thành hay là con xác sng đang đứng song song vi cu, trong mt h, Lăng Thanh Vân đều được cho là ba tic ln ngon lành, nhưng lúc này, bn chúng đã không còn lúc ngonh li nhìn ba tic ln kia ri!

Cuc chiến gia hai xác sng bt đầu!

Táp ming, hàm răng, đây là vũ khí tt nht ca bn chúng, Lăng Thanh Vân nhìn Trang Thành không h có hình tượng cn xé cùng mt con xác sng khác, trong lòng khó chu nói không nên li.

trong nháy mt xut hin xác sng, anh ch biết xác sng kia chc hn cũng là xác sng cp 3 như Trang Thành, khi trước gp được Trang Thành, con chó đã nói xác sng cp 3 như Trang Thành trong toàn b thế gii khong trăm con, hin ti qua vài ngày, s rng s lượng còn có th nhiu hơn, như vy xut hin mt con thành ph S cũng là bình thường, thế nhưng, Trang Thành có th thng sao?

T trong không gian ly ra mt khu súng trước đã giu đi, Lăng Thanh Vân hết sc chăm chú quan sát cuc chiến, nếu như Trang Thành có th thng thì thôi, nếu như Trang Thành gp phi nguy him. . .

Cách đó không xa trên tòa nhà làm vic, bn người Trương Ngh cũng b tiếng kêu kia hp dn ti bên ca s, Đin Hng ch nhìn thoáng qua sc mt lin lp tc tr nên trng bch: “Đó là hai xác sng cp 3!”

“Xác sng cp 3? Cũng là xác sng biến d?” Trương Ngh lp tc hi, nhìn hai xác sng phía dưới đánh qua tr li, mt chiếc xe đạp đỗ ven đường b hai xác sng đánh cho lõm xung, sc mt cũng thay đổi.

Đó rt cuc là xác sng hay là siêu nhân?

“Mt kiu xác sng biến d được xưng như là xác sng cp 2!” Đin Hng tc gin m ming: “Đó là xác sng cp 3! Thành ph S li có xác sng cp 3! Ch bn chúng phân xong thng bi khng định không ngi đem chúng ta làm ba lót d!” Sm biết thành ph S có xác sng cp 3, còn có tn hai con, khng định anh s không ti đây làm nhim v! Anh tình nguyn mt dày mày dn ly thân phn quân nhân đi đảo HN, cũng s không có đi ra lp công ln v trí vì có ý nghĩ mang theo người nhà cùng đi đảo HN!

Đin Hng rt hi hn, anh li không biết: xác sng cp 3 thành ph S không ch dng li hai con…

Nước Z, trên thế gii là quc gia nhiu nhân khu nht, mà vùng duyên hi li là nơi nhiu nhân khu nht, giá c phòng thành ph S li cao như vy liên quan rt ln đến s nhân khu thành ph S, mt nơi mt độ cao như thế, mt độ xác sng cũng s cao, s lượng xác sng biến d li càng nhiu…

“Lăng ca đang dưới! C Gia Bo cm ng nhòm quan sát cuc chiến, li lơ đãng thy Lăng Thanh Vân đứng ven đường đang cm súng nhm vào hai xác sng.

“Anh còn cm súng. . . Thc s là không mun sng na, có điu chúng ta dù sao cũng đều phi mt mng. . .” Đin Hng thì thào t nói.

Anh k thc không nên biết nhiu vic như vy, có điu lúc ti làm nhim v, bn tt khi xưa ca anh bi vì cha v gi đây là lãnh đạo khu An Toàn_ Uông Tun Siêu mà lăn ln hai tay lên được v trí đặc bit cho anh xem li mt cun phim, sau đó để anh quan sát qua tình hình thành ph S có xác sng cp 3 hay không.

Khi đó anh mt lòng to dng s nghip, li cm thy xác sng cp 3 chc phi cc hiếm, cho nên đáp ng nhưng li chưa làm vic đó, ai s nghĩ đến. . .

Đin Hng lui v phía sau, Trương Ngh, C Gia Bo đang lo lng cho Lăng Thanh Vân, Lăng Thanh Vân li đang lo lng Trang Thành.

Thế tiến công ca xác sng kia vô cùng hung mãnh, bt đầu chính là dùng ming cn, đã cn rách qun áo Trang Thành. Ngược li, trước đây Thanh Vân chưa tng thy Trang Thành ra tay đánh nhau, sau đó khi rt lâu sau anh gp li cu thì cũng không thy ra tay, mãi ti hai ngày gn đây mi động th giết xác sng biến d, cũng ch là động th mà thôi, k xo li hơn xa đối phương.

Lăng Thanh Vân thm chí có đim hi hn không sm để Trang Thành giết xác sng, hin ti Trang Thành chưa tng dùng đến hàm răng cn xác sng kia, xác sng kia li dùng hàm răng sc nhn hung hăng cn lên cánh tay đối phương.

Lăng Thanh Vân không th kim được, anh lin n súng v hướng xác sng, còn là hướng vào hc mt đối phương!

Tiếng súng khiến tt c mi người thoáng kinh ngc, động tác hai xác sng trong nháy mt cũng dng li, sau đó, xác sng chiến đấu cùng Trang Thành kia đột nhiên b chy v phương xa.

Gi đây th lc Lăng Thanh Vân vô cùng tt, hin nhiên thy đối phương vào giây cui cùng tránh thoát đạn ca mình, có điu đạn kia đã bn khm lên mt đối phương!

Đáng tiếc súng trong tay không đủ tt. . . Lăng Thanh Vân cũng biết súng trong tay mình là do công xưởng tăng ca chế to gp gáp sau khi xut hin xác sng, so ra kém hơn vi súng do quc tế chế to tiếng tăm lng ly, anh cũng ch đành vy!

Xác sng kia chy thoát, Trang Thành hin nhiên đui theo, Lăng Thanh Vân ngn người, cũng vi vã đui theo. . .

“Ln này, may mà có anh. . .” Đin Hng đột nhiên cm thy Lăng Thanh Vân chính là quý nhân ca bn thân mình, lúc by gi bn thân còn may mn! Anh nhn không được lin mun cười to ba tiếng, có điu sau cùng anh ch tìm được trong ngăn kéo mt vò Bích Tuyết trút hết, trong mùa đông ung Bích Tuyết, tuy rng rt lnh, nhưng cũng đè thng kinh hong ca anh xung!

“Thanh Vân thit li hi, chc hn không sao, tên nhóc này thích thu thp tinh hch xác sng, nói không chng ch mt lát có th cm hai viên tinh hch cp 3 tr v.” Trương Ngh m ming, va ri thc lc hai xác sng anh cũng thy được, nếu như Lăng Thanh Vân c vy xông lên. . . Ch hy vng cu ta không có vic gì!

Lúc này anh cũng mun làm chút vic gì đó di đi s chú ý, tht đúng là khiến anh tìm được th tt, là vài bao thuc được giu trong ngăn kéo.

“Lăng ca li hi nht! Khi trước mt mình đánh năm người đều không sao c….” C Gia Bo c động cho bn thân để bn thân không nên suy nghĩ nhiu, thun tin ly mt gói thuc lá t ch Trương Ngh, đối vi đàn ông mà nói, tâm tình không tt ly điếu thuc lá luôn luôn có th khiến bn thân d chu hơn mt chút.

Không sai bit lm vi tt c li suy đoán ca mi người v tình hung Lăng Thanh Vân, Kim Tường cũng nghi hoc nm ng nhòm trong tay.

Hai con xác sng đều rt lợi hi thế nhưng trong đó có mt con li sch s không ging xác sng!

Chắc trong vài ngày đầu, không ít xác sng đều sch s như thế, hay là do rt nhiu người trong mt gian phòng nên qun áo xác sng còn mc sch s, thế nhưng mt xác sng đi li bên ngoài hơn na còn rt mnh như vy thì sao sch s được?

Trong hơn mt tháng nay, tri va mưa va tuyết, bn h dc theo đường đi gp phi xác sng, cho dù trên người không dính vết máu, qun áo cũng đều dính vào nhau, thì ti sao có mt xác sng qun áo sch s chnh t như thế tn ti?

Hơn na, va ri lúc hai xác sng cn xé, qun áo trên người xác sng kia b xé rách, sao anh cm thy b áo lông dê vô cùng quen mt?

Nhưng tuy rng cm thy rt k quái, Kim Tường li không nói gì. Anh ch nhìn chm chm C Gia Bo, mãi đến đối phương ngượng ngùng mà dp tt điếu thuc trong tay.

Đồ ngc!” Kim Tường v v đầu C Gia Bo, tuy rng trước đây anh không cho C Gia Bo hút thuc, nhưng lúc này anh căn bn không để ý, ch là vì sau khi tri qua sinh t càng thêm cm thy tm quan trng ca người bên cnh mà thôi.

“Anh mi ngc!”

“Tôi thích cu.” Kim Tường li nói.

“Tôi cũng rt yêu bn thân mình!” C Gia Bo ha ha cười, nhào ti Kim Tường, Kim Tường mun tao(ana: mun tao dch tiếng anh là man show, ch người bn ngoài bình tĩnh trm mc thc tế bên trong có nhiu suy nghĩ và ni hàm. Loi người này không d dàng biu đạt hoc l ra bun vui biến hóa tình cm ca bn thân thế nhưng trong mt s trường hp hay hoàn cnh riêng thường s biu hin ngoài d đoán mi người.) thông thường s không nói vy vi cu! Nếu như không có cu, chc Kim Tường s mt mình khu An Toàn, biết đâu anh còn có th được vào danh sách đi đảo HN, thế nhưng hin ti…

Vin mt nóng lên, C Gia Bo cn lên ming Kim Tường, lúc ngn đầu li ln na li vn cười.

Lăng Thanh Vân đui theo Trang Thành chy theo xác sng kia đi ra, không bao lâu, lin thy Trang Thành bt được cánh tay đối phương, tuy rng v phương din thc chiến thiếu mt chút, nhưng my ngày nay Trang Thành ăn nhiu tinh hch hn cũng không phi ăn b đấy!

Hai xác sng qun đánh cùng mt nơi, Lăng Thanh Vân không dám đơn gin n súng, đột nhiên, Trang Thành li t phía sau ôm xác sng kia khiến cu không th hành động, mt xác sng hướng v Lăng Thanh Vân!

Trang Thành mun bn thân giúp cu ta giết xác sng? Ý nim này cht lóe trong đầu Lăng Thanh Vân, anh lin n súng vào hc mt xác sng kia, ln này, ch n mt súng, xác sng lin bt động!

Trang Thành nhanh nhn ly tay đào ra mt viên tinh hch, va định nhét vào ming li ly ra, Lăng Thanh Vân thy thế lp tc t trong không gian ly ra mt bình nước chy v hướng đối phương, sau đó giúp Trang Thành ra sch tinh hch và tay.

Có điu không lâu sau, các xác sng trước đó bi vì né tránh hai xác sng cao cp chiến đấu mà tránh xung quanh gi cũng điên cung chy v hướng bên này!

Lăng Thanh Vân nhìn Trang Thành b tinh hch vào mm, cui cùng cũng yên tâm, anh bt đầu quét sch xác sng xung quanh, đột nhiên, Trang Thành phía sau phát sinh mt tiếng rng vô cùng thng kh, sau đó, xác sng bên người anh đột nhiên đứng li ti ch.

Trong tay Lăng Thanh Vân còn cm súng, lúc này hin nhiên không mơ h chút nào, đột nhiên, ti mt đống âm thanh nêu lên “nhn được mt đim công đức”, anh nghe được mt thanh âm vang lên to nht — công đức đạt được mt vn.

Thăng cp ri! Anh đã thăng cp! Chc hn, Trang Thành cũng đã thăng cp ri ha?

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

Advertisements

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s