Tận thế chi công đức vô lượng – quyển 2: Đến viện nghiên cứu _ chương 35


thông báo pass chương sau: khẩu hiệu của quyển 2 là gì? pass chỉ cần copy y nguyên rồi paste thui

Tn thế chi công đức vô lượng – quyn 2: Đến vin nghiên cu

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

603899

Xác sng trong quán bar đi ra cũng không nhiu, ch yếu chính là s lượng xác sng biến d nhiu, tng cng c hai xác sng va xut hin chy đến hướng C Gia Bo! Cho nên không bao lâu, đoàn người lin gii quyết xác sng, ln th hai xut phát.

Người đi đầu đội ngũ chính là Kim Tường và C Gia Bo.

T trên đỉnh xe nhy xung, Kim Tường lin ôm chm ly C Gia Bo, chuyn va ri, ngoi tr C Gia Bo b da quá chng, anh cũng b s đến t chi run ry.

Hi đầu gp được C Gia Bo, anh ch cm thy đối phương là mt tên côn đồ, vô cùng khinh b, sau khi đánh mt trn li phát hin chính bn thân sai lin càng khó chu, có điu v sau, bnh vin trông thy cái v ca người này như kêu cha gi m li nhn không được cm thy thú v.

Ngày C Gia Bo nm vin, anh cũng không có vic gì lin đi qua đùa chơi, không nghĩ ti còn đùa ra tình cm. . . Phn tình cm này tri qua tng ngày càng tr nên càng ngày càng tr nên nng đậm.

Đến lúc này, anh đã không cu bình an mt đời cùng C Gia Bo đầu bc đến già — lúc này ai còn dám hy vng xa vi bn thân có th sng đến già? Có điu, sng thêm ngày nào, anh mong mun vn có th nm tay C Gia Bo.

“Lăng ca, hôm qua anh quá đẹp trai, anh còn dám n súng vào hai xác sng cp 3 na!” C Gia Bo b Kim Tường ôm, đột nhiên bình tĩnh tr li, mà cu va bình tĩnh thì lin có không khí n ào náo nhit.

“Khi đó cũng là do tôi nht thi kích động.” Lăng Thanh Vân cười cười, anh còn rt may mn bn thây bn phát súng đó, nếu như anh không n súng, s rng xác sng kia s không chy, không cn thn mt chút d dng Trang Thành s b phát hin.

“Lăng Thanh Vân, vn s anh tht đúng là tt! Sau thế nào na?” Đin Hng va đi mt bên quay qua hi Lăng Thanh Vân, đêm qua sau khi hai xác sng chy, sau mt hi lâu Đin Hng mi bình phc li nhp tim đập quá nhanh, sau đó lin gi đin cho Uông Tun Siêu — bi vì v tinh còn trên tri, bn h vn có th liên lc thông tin cho nhau được, có điu v tinh đin thoi không phi ai cũng có.

Khi đó Uông Tun Siêu là nói như thế nào ch? Nói anh tht tt s? Nhưng hin ti nhìn li, người bên cnh anh mi là vn s tt, nhìn Lăng Thanh Vân li càng sâu! Có điu, Uông Tun Siêu mun biết tình hình xác sng cp 3, anh ta không thy rõ cũng có th hi thăm Lăng Thanh Vân.

“Tc độ ca bn chúng quá nhanh, tôi không có đui theo cũng không biết sau đó thế nào.” Lăng Thanh Vân cm theo mũ xe máy ca mình đứng lên, sau đó bóc mt gói bò khô nhét vào ming anh, ngày hôm qua anh còn chưa ăn gì c!

“Xác sng cp 3, cũng chính là hai xác sng ngày hôm qua, anh thy rõ s khác nhau gia bn chúng sao?” Đin Hng nhìn Lăng Thanh Vân đang bình tĩnh ăn bò khô, cm thy bn thân nht định phi to mi quan h tt vi đối phương, k mnh luôn được người ta thích.

“Tay và răng ca hai xác sng kia khác vi xác sng bình thường, đác tiếc tôi không th ti gn, hin ti cũng không biết tình hình c th… Hôm qua chính xác là xác sng cp 3, còn có xác sng cp cao hơn sao?” Lăng Thanh Vân v mt ngưng trng hi thăm, tìm hiu tin tc.

Chó con phân cp xác sng, không nghĩ ti người khu An Toàn cũng làm vy. . . Hơn na, khu An Toàn đã biết xác sng cp 3 tn ti ri… Như vy có xác sng cp 4 ri ư? Ngày hôm qua bn h gp xác sng cp 3, cũng may Trang Thành nh ln này mà thăng cp, có th sau này còn có xác sng cp năm không? Nói như vy. . .

” Xác sng cp bc cao hơn thì tôi không biết, có điu khu An Toàn B đã tng bt được xác sng cp 3. . . Đây là tin tc cơ mt, các anh không th nói ra ngoài!” Đin Hng m ming, chuyn này qu thc là cơ mt, thế nhưng đến gi toàn b người đã đi đến đảo HN, lãnh đạo đều biến mt thì còn cơ mt cái gì? Vào loi thi gian này còn không bng ly nhng gì mình biết nói hết ra để đổi ly thin cm t đối phương, nếu như ln sau bn thân gp phi nguy him như ln C Gia Bo thì còn có người cu mình là tt ri!

Thành ph B tng bt được xác sng cp 3, như vy s rng s lượng xác sng cp 3 không ít, mà xem tình hung ngày hôm qua, hai xác sng cp 3 gp nhau đã đánh giết không ngừng. . . Nếu như còn có xác sng cp 4 thì

Lăng Thanh Vân biết, toàn b lãnh đạo quc gia đã đi đảo HN bi vy tt nhiên s mang đi không ít vt tư, người li cũng s lon mt trn đối vi Trang Thành mà nói uy hiếp có th đến t xác sng còn ln hơn uy hiếp ti t nhân loi!

Xem ra, phi nhanh chóng làm ra phân thân, có như vy anh mi có th ri khi bên Trang Thành mt khong thi gian đi kiếm công đức mà không cn s khi bn thân đi Trang Thành s gp nguy him — phân thân có th đi theo Trang Thành không phi sao? Mt khi có nguy him anh lp tc có th đến!

Đương nhiên, Lăng Thanh Vân cũng có chút bun bc, hin ti anh mun làm ra phân thân dùng tt nhiên s là thân th người khác, mà anh căn bn không th chu được “người” ngoài có tiếp xúc gn gũi vi Trang Thành cho nên có mun cũng không được ôm Trang Thành cái nào… Cũng may hai xác sng cũng không th nào làm vic quá gii hn, hơn na, chí ít có người đi cùng Trang Thành vn tt hơn, không phi sao?

Nghĩ đến mi ln bn thân ri khi Trang Thành mt khong thi gian li thy dáng v Trang Thành ngoan ngoãn ch đợi anh thì anh li nhn không được cm thy thương cu.

Trang Thành thích theo anh thế, nhưng như hin ti, bn thân anh không th không ri khi đối phương, anh còn không biết Trang Thành s thế nào na? Lăng Thanh Vân đã quen ngay c đi WC cũng đều b Trang Thành nhìn chm chm, nghĩ đến bo bi Trang Thành ca mình lin l ra bt an, điu này làm cho anh quên mt ánh mt quan sát ca Kim Tường, cũng khiến Đin Hng vn c gng lôi kéo làm quen thành ra rt tht vng.

Mà phía sau đội, Trang Thành ngi mùi thc ăn theo bn h cũng rt tht vng.

Sao Thanh Vân ca cu còn chưa tr v ch? Vì sao anh vn mun dính cùng my người kia? Ngao ngao, nếu anh còn không tr li, cu s biến h thành thc ăn! Ăn tt tt c!

Ch nhng người đó đi xa, cu móc ra tinh hch hai xác sng biến d b Lăng Thanh Vân giết, sau đó chy mt vòng xung quanh giết hết my con xác sng biến d ly tinh hch. Tuy rng đã biết phi ra tinh hch ra làm sao, thm chí t mt ca hàng ly ra mt bình nước chun b ra sch, ri cu li đột nhiên không mun ca sch, ch ct nhng tinh hch đó vào túi áo trên người, cu d định ch khi Thanh Vân v s giúp cu ra.

Thit đó, lúc nào Thanh Vân ca cu mi tr v?

Cúi đầu tâm tình không tt chm chp Trang Thành đè nén khí thế ca mình mà hoàn toàn không phát hin bi vì mùi v tinh hch quá sc mê người đã hp dn mt đống xác sng ln theo cu.

Có điu, cho dù cu đè nén na thì chênh lnh đẳng cp cũng phóng ra lin hình thành cc din mt đám xác sng chm rãi đi theo sau cậu mà không dám ti gn…

“Ba ba, ch kia làm sao vy?” Trên mt tòa nhà cao tng, mt cánh ca s l ra đầu đứa tr.

Mi va bí quá hoá liu giết xác sng lun qun ngoài ca tiến vào h gia đình đối din để ly được túi go, người cha gy đến gn như l c đầu khp xương cũng ngó đầu ra:”Đó là gì? Người đó có d năng sao? Hay là đầu đàn ca by xác sng? B đi, ăn vn quan trng hơn!”

Quan sát thấy gian phòng ng b đổ kín đồ ra đường, bên trong còn không ngng truyn ra tiếng đập, bên trong là người v đã bên anh hơn mười năm…

Cũng may mn, con anh s bóng ti nên ng cùng anh mi không b v yêu nm bên cnh cn miếng, thế nhưng c tiếp tc như vy thì không đói chết cũng khát chết, e rng còn không bng đang ng b cn trúng…

Đền lúc này, ai còn đi quan tâm vì sao mt đám xác sng li đi thành hàng chnh t ch?

Lăng Thanh Vân vào lúc bn người Trương Ngh tìm thy nơi ngh ngơi gm c ăn trưa lin ri đi, va ri đi lin thy được tình hung mt đám xác sng vây xung quanh Trang Thành, nghĩ đến trên thế gii này không dng li con s 1 xác sng cp 4, anh lp tc thy s hãi lin chy ào ti đàn xác sng.

“Ngao ngao!” Trang Thành thy được Lăng Thanh Vân, lp tc phn chn, v phn nhng đồng loi vây xung quanh, cu đã sm quen có mt đám đồng loi vây quanh bn thân, đương nhiên cu cũng đã quen hành vi Lăng Thanh Vân giết nhng đồng loi này.

Nhng xác sng cp thp đáng thương ngi thy mùi tinh hch lin t li cui cùng không nếm được tinh hch còn chưa nói, chúng còn ch động “cng hiến” bn thân tr thành đim công đức ca người khác.

Trang Thành nghênh ngang đi trên đường cái như vy còn dn mt đám xác sng cùng đi. Tình hung này khiến Lăng Thanh Vân có chút d khóc d cười, nếu như b người khác thy. . . Phng chng cu đã sm b người khác thy ri, cũng may Trang Thành mc rt kín, chc không ai có th nhìn ra đim không thích hp. . . Mt khác gi đây cho dù là quc gia hay khu An Toàn cũng không có sc lc đi quan tâm vic này ha?

E rng vn phi mang theo Trang Thành theo mình mi có th yên tâm… Lăng Thanh Vân thy Trang Thành va nhìn đến bn thân lin đưa cho mình mt túi nha ch đầy tinh hch, cười cười vi đối phương, anh lin mang theo đối phương vào mt gian nhà.

Trang Thành đói bng mun ăn tinh hch, anh cũng d định nu cơm ăn.

Trong không gian tuy rng m áp hơn so vi bên ngoài thế nhưng nu xong cơm để vào không gian qua mt gi cũng lnh, có điu Lăng Thanh Vân tìm được mt bát gi nhit, vn đề này được gii quyết, hơn na có nước nóng,… anh không còn cn dùng nước lnh thay nước nóng mì tôm na!

Có không gian này thit tt, chí ít, trn b dng c nu ăn mang theo hoàn toàn không nng, Lăng Thanh Vân ly ra mt bình ga nh, li ly ra mt bếp ga cùng ni, my th này là tìm ra trong mt gian nhà, hin ti mc dù có lò vi sóng thun tin thế nhưng cũng có vài người thích dùng bếp ga, ngược li tin cho anh.

Nu xong cơm tẻ để li phân na b vào bát gi m d định bui ti ăn, mt đĩa khác rán lp xưởng ăn, s bn thân thiếu vitamin, Lăng Thanh Vân li m mt l bt cháo hoa qu hoa qu cho tr em, không th không nói, vào lúc tt c hoa qu đều hư thi thì loi cháo hoa qu không cht ph gia nguyên v nguyên nước này vn là tt nht.

“Thành Thành, không biết lúc nào, cu mi có th nh li tôi. . .” Lăng Thanh Vân ăn no lin nhìn v phía Trang Thành ngi mt bên, anh cm thy Trang Thành ta h thông minh hơn chút, thế nhưng, cu nh ra chuyn trước kia sao?

“Ngao ô. . .” Hin ti tôi đã nh ra anh, anh là Lăng Thanh Vân! Trang Thành nhìn người đối din, trong đầu xut hin my hình nh, mùi v người đối din ta như càng mê người hơn…

m, hình như cu còn nh k b dng trn trung ca người kia. . . Trang Thành nhìn thoáng qua tay mình, cu còn nh k móng vut rt sc bén ca bn thân, có nên xé toàn b qun áo ca người đối din để nhìn th không?

Nghe được Trang Thành phát ra thanh âm k quái, Lăng Thanh Vân nhn không được mun xoa xoa đầu đối phương, mt ngày nào đó, Trang Thành s nh li được ch? Đến lúc đó, anh nên ch động bày t hay là để Trang Thành ch động bày t mi tt đây? Được ri, anh nghĩ đến quá xa ri…

Bi vì tình hung khi trước, s Trang Thành b người phát hin, Lăng Thanh Vân thay đổi qun áo đối phương, sau đó mang theo Trang Thành, mt bên giết xác sng, mt bên đui kp nhóm Trương Ngh.

Ngày th hai rt cc ti vin nghiên cu!

Hiu sut cao sut dùng năng lượng mt tri, mt tư liu nghiên cu có trình độ quý báu thế nào có th nghĩ! Nếu như Lăng Thanh Vân không có dã tâm, phn tư liu này qu thc không có tác dng gì, thế nhưng nếu anh d định cu giúp người sng sót thành lp thế lc bn thân, mt bn tài liu như thế là xu thế bt buc phi có!

Lăng Thanh Vân rt rõ ràng, th như thế, ch đến khi quc gia rnh tay ngó tới thì cho dù hi sinh thêm nhiu người cũng nghĩ bin pháp lấy được. Mà th như vy cũng không có kh năng ch mt người có năng lc gi nó, cho nên anh cũng s không độc chiếm, chính như theo li Trương Ngh, tài liu như vy người trên đại lc cn đến.

Ca vin nghiên cu có mt đống thi th xác sng, mà th hp dn mt người nht chính là phi cơ trc thăng đổ mt bên.

“Máy bay kia chc hn sau khi ct cánh liền lập tức rơi, viên lái máy bay bị xác sống cắn chết. . .Anh ta không thểi tình huống trong máy báy có xác sống mà ct cánh, chẳng lcó xác sống nhy lên máy bay? Lẽ nào, xuất hin mt xác sống cấp 3 ở đây? Đin Hằng nhìn nhn tình hình, nắm cht súng trong tay, thanh âm hơi run run.

Thi th khp nơi trên đất nói lên tt c, không ít thi th đều mc quân trang, mà rt nhiu đầu thi th đều b v vn, không phi dùng súng bn nát hoc lc mnh chém v, thot nhìn như b móng vt táp v

Xác sng cp 3 s ch động săn xác sng biến d. . . Đương nhiên, bn chúng cũng s cm thy hng thú vi máu tht tươi mi…

Đin Hng không biết chính là anh ta đã hoàn toàn sai, vài ngày trước đây còn có xác sng cp 3 đi li! Nó c lượn l cng xem có gì có th ăn thì ăn, mun ri khi đây nhưng sau đó li không ri đi bi vì hình như có người tng nói vi nó, đừng ri khi đây, hãy bo v nơi này tht tt…

Thế nhưng, cui cùng nó cũng chy mt, bi vì xut hin xác sng cp 3!

“Không biết người làm nhim v ln này còn có th sng my người. . . Khu An Toàn vì sao li cho chúng ta đi trên mt đất đến đây ly tư liu? Bn h rt cuc rp tâm điu gì?” Ging điu Trương Ngh rt kém, ch này, ngoi tr mt ít thi th rõ ràng đã hư thi rt lâu ri thì còn có vài thi th mi, rõ ràng chính là thi th nhng người khi trước được phái ti làm nhim v.

Khi đó vì có rt nhiu người làm nhim v này mà không mun dn ti nhiu xác sng nên bn h tách ra hành động, nhưng dc theo đường đi, bn h đã thy vài đội ngũ đã toàn quân b dit…

L nào thc s thiếu phi cơ trc thăng như thế sao? Là vì đưa vài người ra đảo HN nên vy? Hoc có nguyên nhân khác?

Li Trương Ngh khiến Đin Hng ngn người, anh đột nhiên nghĩ đến, Uông Tun Siêu đã tng đề cp qua kêu anh không nên nói ra nhim v thc s… Theo người ca my đội ngũ này đi mun lp công cùng thân phn ca anh không t, cũng tng được dn dò

“Không phi vn khí ca chúng ta t như vy ch?” C Gia Bo cũng hiu được tình hình, cậu thy toàn thân không được thoi mái. S lượng xác sng cp 3 đã thành rt nhiu ri sao? Chng l còn có con th 3?

Hin ti Đin Hng hn không th gi đin thoi mng to Uông Tun Siêu mt trn, tuy rng chính anh cũng có ý đồ lp công trong đầu thế nhưng không có li Uông Tun Siêu nói biết đâu anh s không chn nhim v này làm! Hơn na, tình hung trước mt ngm li có tình hung mp m không biết khu An Toàn coi trng nhim v này hay không… Uông Tun Siêu s không để bn h đi chết ch?

“Cũng đã ti đây ri, chúng ta nghĩ bin pháp vào xem sao!” Trương Ngh nhìn v phía cánh ca đóng cht cách đó không xa, bn h mang theo thuc n, trước gp phi nguy him anh không dùng, hin ti dùng là hay nht.

“Liu mng!” Đin Hng cũng biết, đi ngược tr v đường ngũ nguy him không nh, thế nhưng nếu tht s có th ly được tư liu, anh có phi có th gi đin cho Uông Tun Siêu phái người ti đón ch?

Cho dù hin ti phn ln phi cơ đều vi vàng mang người đi đảo HN thế nhưng chung quy vn có th rút ra mt chiếc ti ly tư liu quan trng này chứ? Tr phi. . . Tr phi phn tư liu này quc gia không biết ti! Khuôn mt Đin Hng trng nhợt, quăng ý nim đó trong đầu không nói ra.

Đin Hng cm thy nơi này có chút bt thường, có th do có xác sng cp 3 tn ti, Lăng Thanh Vân cũng phát hin d trng.

Nơi xây dng vin nghiên cu cũng không ho lánh, bên cnh chính là mt khu đại hc, s lượng xác sng hin nhiên không ít, Trang Thành gn có người còn sng hoc xác sng biến d dù gì s có chút khác bit nhưng hin ti li không có d trng gì c

Có vài thi th xác sng b dng ging như đúc xác sng b Trang Thành giết chết…

Chng l, đây trước tng có mt xác sng cp 3 li? Thế nhưng hin ti xác sng cp 3 kia li đi đâu rồi? Trang Thành không khác thường chút nào, có phi điu này nói lên xác sng cp 3 kia đã đi khi nơi này?

Lúc anh đang nghi hoc, cách đó không xa vang lên tiếng n mnh, ca chính vin nghiên cu b n tung!

“Thành Thành. . .” Lăng Thanh Vân nhìn v phía Trang Thành, đây có th có xác sng cp cao tn ti, điu này làm cho anh có phn không dám ri khi Trang Thành, nghĩ đi nghĩ li cui cùng anh nm ly tay Trang Thành mang cu đi theo vào vin nghiên cu.

Advertisements

13 thoughts on “Tận thế chi công đức vô lượng – quyển 2: Đến viện nghiên cứu _ chương 35

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s