Tận thế chi công đức vô lượng – Quyển hai: biến hóa của hai người _chương 34


Nhắc lại bạn nào có ý kiến gì về bản dịch ko tốt có thể comm mình lun ==|| mình cảm giác các chương tiếp theo rất tệ

Tận thế chi công đức vô lượng – Quyển hai: biến hóa của hai người

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

1116

Rt cc đạt được mt vn công đức! Lăng Thanh Vân vui v mun nhy dng lên, thế nhưng anh li không quên, trước mt có rt nhiu xác sng đang đánh nhau, s dĩ tụi nó như gy trúc đứng trước mt mình, hoàn toàn bi vì hiu rõ tiếng rng kia ca Trang Thành!

Vy âm thanh kia, hn không phi nhân loi có th phát ra, Lăng Thanh Vân quay người li lin thy được biu tình vn vo ca Trang Thành, không cn nghĩ cũng có th đoán được đối phương tt nhiên đang vô cùng đau đớn!

Trang Thành ôm đầu, sau đó rng vài tiếng to hơn, âm thanh lin nh đi, móng vut dài lên không ít, mà hàm răng cu đã mc rt dài!

Trang Thành, chc hn đã thăng cp! Bi vì ăn tinh hch xác sng đồng cp? Lăng Thanh Vân nm cht súng trong tay, vô cùng căng thng — sau khi thăng cp, Trang Thành có th nh li bn thân ch?

Mt mt lo lng Trang Thành, v mt kia công đức bn thân đã đạt mt vn, Lăng Thanh Vân cũng s không tiếp tc giết các xác sng xung quanh, chúng đang chy chn hoc đứng bt động, ch lo lng Trang Thành, chm rãi đi hướng đối phương.

Li không nghĩ đến, khi anh còn chưa ti gn Trang Thành, Trang Thành đột nhiên lin buông xung tay ôm đầu nhìn v phía anh, hai mt mt mt đỏ thm.

Lăng Thanh Vân sng st, tron nháy mt, anh cm thy bn thân rơi vào mt mnh đỏ tươi, giây tiếp theo bng nhiên tnh li, Trang Thành cũng đã gn ngay trước mt, móng vut sc nhn ta h mun cào rách c hng bn thân!

“Thành Thành…”Tiếng gi vn nghn trong c hng kêu lên, Lăng Thanh Vân nhìn v phía khuôn mt tr nên d tn, anh đều đã quên lúc này hn phi trn vào không gian mi phi.

Móng vut Trang Thành lin như thế dng trước mt anh, đột nhiên rt tr li, sau đó cu lin lướt nh chy v hướng xa!

Tình hung Trang Thành có chút không đúng! Lăng Thanh Vân cũng phát hin đim này, thế nhưng anh va định đui theo lin phát hin tình hung bn thân cũng không đúng, đau đớn không tên cun vào toàn thân, giây tiếp theo, anh vt xut hin trong không gian.

My ngày nay, Lăng Thanh Vân nhét vào đồ vt không ít vào không gian cho nên toàn b không gian nhi đã gn đầy, ngay t đầu anh còn có mt khong thm c để ng, sau ch có th cùng con chó đứng trên đống qun áo mà minh tưởng, nhưng ln này li nhìn li thì không gian li trng rng ln lên mt vòng!

Có điu, lúc này anh cũng không tâm tình quan tâm không gian, Trang Thành còn đang bên ngoài! Không biết cu chy đi đâu ri!

Thế nhưng, lúc này cũng không phi do anh quyết định, Lăng Thanh Vân phát hin lúc bn thân mun đi ra li không th, hơn na trên người cũng càng thêm đau đớn!

Ni đau đớn không biết bt đầu t nơi đâu, ch biết toàn thân trên dưới không ch nào không đau, như vn kiến gm xương!

Nam t hán đại trượng phu, cho ti bây gi Lăng Thanh Vân cũng không cho rng bn thân s s đau đớn, trước đâu lúc anh đánh nhau tng b chém thương, đau đớn đó li không bng mt phn vn trước mt!

Đau quá! Hết ln này ti ln khác thn trí li c thanh tnh! Lăng Thanh Vân đau đến hn không th lăn trên mt đấy, không lâu sau, m hôi lnh đều thm ướt qun áo bên ngoài…

Ging như đau đớn cc hình ging co my gi, đau đớn đến cc độ, Lăng Thanh Vân hn bn thân không ngt đi, vy mà anh li c tnh táo không ngất. Anh cn môi mình, thế nhưng máu tươi gi tng git tng git trên c, anh cũng không phát giác đau đớn nơi môi.

Rt cc, đến khi anh đau đến my lượt đập đầu vào “màn sương trng”, đập đến đầu mình rơi máu rt cc anh cũng hôn mê bt tnh, cũng không biết do bn thân đau đớn hay do bn thân đập đầu mà ngt.

Trong không gian, tiếng Lăng Thanh Vân thng kh thét gào rt cc biến mt, con chó ta h ln mt vòng, trên người vn b lông màu vàng đã biến thành màu đỏ tươi, nó chy đến bên cnh Lăng Thanh Vân, trên dưới nhìn mt vòng, cui cùng ngi chm hm bên cnh đối phương ri bt động.

Công đức mt vn, thoát thai hoán ct!

Bn thân là ai? Anh là ai?

Đầu rt đau, rt đau rt đau, thế nhưng li rt hưng phn, cu biết bn thân đã sp thay đổi, s biến thành thế nào?

Ôm đầu, cu cm thy bn thân càng đói bng, rt đói rt đói, mà có mt món thc ăn ngon tuyt ngay trước mt mình!

Ăn nó! Ăn nó! Mi mt b phn trên người đều đang kêu gào, cu rt cc không chu ni đánh ti người n!

Không, không được, bn thân không th làm thương đến nó

Thế nhưng, nó là ai vy?

Móng vut mun cào rách mt người n, cu li luyến tiếc vươn ti mt tc…

“Thành Thành…” Cu thy anh mt người n tr nên thanh minh, cu nghe được âm thanh người n.

Thành Thành… Bn thân, là Trang Thành? Nó là Lăng Thanh Vân?

Dường như có vt gì mun giãy da t trong đầu đi ra, thc ăn trước mt thc s quá mê người… Thanh Vân… Đó là Thanh Vân, cu không th làm hi ti nó!

Cu không dám đứng đây na, cu chy v hướng xa!

Vun vút chy, xung quanh có thêm mùi v máu tht mi m mê người, cu mun nhào ti xé nát bn h, ăn tht bn h ung máu bn h, thế nhưng, mi ln cu mun dng li bước chân làm vy chung quy s có mt thanh âm ngăn cn cu: “Thành Thành, đừng ăn tht người…”

Người, đó là cái gì?

Hình như cu có th nghe được âm thanh đồng loi, đồng loi xung quanh đang lượn l, ý nim trong đầu vô cùng đơn gi, ch là “rt đói” “phi ăn cái gì đó” mà thôi.

Mà cu đã không như trước! Cu trên nhng đồng loi này!

Không đi ăn người thì phi ăn cái gì? Trong giây lát hoàn hn, cu nhìn v hướng đồng loi ven đường, đồng loi kia lin ngây ngc đi v hướng cu, dng li trước mt cu.

Cu vung tay lên, đầu đồng loi kia lin nát ngã xung trước mt cậu, mà trong tay cu đã thêm mt viên tinh hch.

Nhìn chm chm tinh hch trong tay tht lâu, li có mt thanh âm ta như vang lên bên tai: “Thành Thành, cu thích sch s, ra đi ri hng ăn…”

Mt đường đi đến, tinh hch trên tay càng ngày càng nhiu, đau đớn trong thân th càng ngày càng gim, sau cùng, cu đứng mt b ven sông.

Ra? Bn năng cu đưa tay ra sch tinh hch trong nước, sau đó hình như nh đến điu gì đó.

Đàn ông, ph n, tr con, người già… Vô s hình nh cun cun hin lên trong đầu, người trong nh chc hn đều là thc ăn ca cu, thế nhưng nhng thc ăn này li khiến lòng cu đau xót.

Cui cùng, tt c hình nh đều ngng li trên người mt người đàn ông, đó là thc ăn ca cu, cu nh k nó, trước đây, thc ăn vn luôn bên cu,

Nó, gi là Lăng Thanh Vân?

Đó hn là thc ăn ca cu, khiến cu ch cn va nghĩ đến nó lin cm thy trong lòng m áp.

Thc ăn ca cu,… người yêu? Người yêu li là cái gì?

Chm rãi đi tr v, cu cm thy cu b mt cái gì đó. . . Có điu, vn mun tìm đến thc ăn ca cu, hoc gi gi là Lăng Thanh Vân!

Thanh Vân, Thanh Vân ca cu… cu biết, đó là ca cu!

Khi Lăng Thanh Vân tnh li, dĩ nhiên không cm thy bn thân có d dng gì, vết thương trên đầu đều đã mt,, liếm liếm môi cũng không phát hin ming b thương, qun áo trên người m ướt dính dính khiến anh rt khó chu.

“Thành Thành. . .” Ý nghĩ ri khi không gian xut hin trong đầu, giây tiếp theo, anh lin xut hin bên ngoài.

đây li không có mt con xác sng di động nào, có điu có không ít thi th xác sng, mà trong nhiu thi th xác sng như vy, anh liếc mt lin thy thi t xác sng mc qun áo bnh nhân, đến gn mi nhìn thy trên qun áo bnh nhân có in tên bnh vin tâm thn nào đó.

Xác sng này trước đây là mt bnh nhân b tâm thn? Lăng Thanh Vân nhìn mt vòng, hướng v hướng Trang Thành ri đi, mi đi vài bước lin càm thy lnh c người — qun áo ca anh đều ướt đẫm! Trước trong không gian mi ch thy không khe, hin ti li cm thy rét run c người, c tiếp tc như vy trúng gió thì cho dù tuyết sm ngng rơi anh cũng s kết băng!

Suy nghĩ mt chút, Lăng Thanh Vân li tr v không gian, d định thay qun áo.

Ci qun áo ướt đẫm, dùng nước d tr trong không gian lau qua thân th mình, tìm qun áo mc vào, lúc này Lăng Thanh Vân mi nhìn đến biến hóa ca con chó: “Mày làm sao vy?”

“Tôi là khí linh trong không gian, không gian thăng cấp, hin nhiên tôi cũng có biến hóa.” Chó con lười biếng mà ngi xm mt bên, đối vi ch nhân c ngày bên ma vt không thèm để ý ti, nó cm thy bn thân không th quá gp gáp!

H h, anh không hi tôi, tôi s không nói rõ tình hình anh sau khi thăng cp!

“Tôi thăng cp, không gian cũng thăng cp?” Lăng Thanh Vân thy không gian ln mt vòng thì vô cùng tha mãn, m, không gian rng thêm mt khu đất trng còn thêm c hoa, vì sao không phi là rau ch?

Đáng tiếc, tuy rng anh biết chng rau, nhưng vn không có thi gian trong không gian này làm gì, đương nhiên, anh tình nguyn thi gian nhiu giết xác sng sau đó không ăn rau!

Đúng vy! Anh không mang năng lượng ti để không gian thăng cp, không th làm gì khác hơn là t t tăng cp, ln này mi ln chút thế thôi.” Chó con nhìn xung quanh, phi bao lâu thì nhà nó mi có th l ra toàn b ch? Phi bao lâu, nó mi có th hoàn toàn khôi phc hả?

“Tôi hin ti thăng cp ri, có biến hóa gì?” Lăng Thanh Vân mt bên mc qun áo mt bên hi, ch mc xong qun áo, anh lin phi đi ra ngoài tìm Trang Thành!

V phn không gian, trái li anh cm thy ln rt nhiu, trước đây ch hơn mười mét vuông, hin ti có hai trăm mét vuông, v phn độ cao anh ch biết rng rt cao.

Chó con tinh thn chn động: “Hin ti anh lên cp bn, đương nhiên t cht thân th cùng lc tinh thn đều cao lên rt ln! Hin ti, ch cn phân thân không li hi lm anh đã có th khng chế!”

” Hin ti t cht cơ th ca tôi đến cp bc nào ri?” Lăng Thanh Vân vung chùy gai, chùy gai dĩ nhiên li khiến anh cm thy vô cùng nh

“Ch bình nguyên v t cht thân th, anh ngang bng xác sng cp ba.” Chó con m ming.

Vn Lăng Thanh Vân hn tht vng, anh thăng cp vn kém hơn Trang Thành, có điu xác sng cp ba á… Nghĩ đến tình hung chiến đấu ca 2 xác sng trước đây, anh li cm thy tha mãn, hin ti có phi anh có th mt quyn đánh lõm ca ô tô ri không? Cho dù xe chy lượng tt cũng không thành vn đề, xe nht khng định đập được?

Đúng ri, trước đó sao b dng Trang Thành quái vy? Tôi nhìn vào mt cu y ging như…” Tht ging như b mê mui! Lăng Thanh Vân thm chí cm thy bn thân sp rơi vào trong đôi mt y không thoát ra được!

“Xác sng cũng có hướng tiến hóa, có th là lc tinh thn, vn Trang Thành tiến hóa theo phương hướng lc tinh thn, ch nhân viên tinh hch cu ta ăn trước đó cũng có lc tinh thn mnh m… Nếu không phi là do trước đây anh vn c gng minh tưởng, thì vào lúc cu ta nhìn chm chm vào anh ch s anh s ch động dâng thân lên trước móng vut cu ta! Có điu hai người may mn… Nếu không phi cu ta tiến hóa theo mt tinh thn thì cu ta s không thông minh có th khc tr bn thân.” Chó con lưu loát mà nói mt đống, mi dng li lin thy Lăng Thanh Vân đã biến mt ri!

Chó con oán hn nhìn nơi Lăng Thanh Vân biến mt, hai móng vut cào lên bãi c b bám lên c và bùn đất, rt cc, nó oán hn xoay người, nm úp sp lên đống qun áo d định chà lau móng vut ca mình — tôi phi cho anh mặc qun áo bn!

Đáng tiếc chính là, nó còn chưa vươn ma tro ti qun áo thì vài chng qun áo đã biến mt, dưới mông nó không còn qun áo, nó lin rơi xung ngã trên mt đất.

Ô. . . May mn không ai thy!

Ln này đổi xong qun áo, Lăng Thanh Vân va đi ra ngoài thy được Trang Thành trên người là đống qun áo rách nát trên còn mt ít tht thi.

May là, tht thi trên người cu không phi máu tht tươi mi!

“Thành Thành, cu không sao ch?” Sau khi Lăng Thanh Vân vui mng lin mt bên hi mt bên đi ti bên Trang Thành.

Không còn thy hàm răng sc hn ca Trang Thành na, móng vut sc nht cũng rt tr li, mt đỏ tươi dĩ nhiên li biến thành màu đen trng, đáng tiếc vn ngơ ngác khô cng chưa có thn thái, mt khác. . . Lăng Thanh Vân cm thy Trang Thành có đim không ging trước kia.

Trang Thành hin nhiên không tr li Lăng Thanh Vân, cu ch chp mt nhìn Lăng Thanh Vân, đương nhiên, Lăng Thanh Vân bên cu đã hai mươi ngày, căn bn chưa tng thy đối phương chp mt.

Mùi v tht thi trên người Trang thành tuyt không d ngi, Lăng Thanh Vân không chút nghĩ ngi lin ly ra mt đống qun áo t trong không gian:” Thành Thành, chúng ta thay qun áo được không?” Mt bên hi, Lăng Thanh Vân đã mt bên lôi kéo đối phương đến phòng đăng ký cách đó không xa — nơi bn h chiến đấu là trường hc lái xe, đây không th còn người sng sót, có điu Lăng Thanh Vân vn là không quen để Trang Thành trước đám đông thay qun áo.

Cánh ca phòng báo danh b Lăng Thanh Vân đá văng, anh đi vào trước cho nên căn bn không thy Trang Thành phía sau động động ming đưa tay mun chp lên b vai anh li buông xung.

My ngày nay, Lăng Thanh Vân đã giúp Trang Thành đổi qun áo vài ln, qun áo bên trong ngược li chưa thay, thế nhưng ln này, tt c qun áo Trang Thành trong trn chiến đều b xé hng, thy trên người đối phương có kin áo lông dê ging y đúc b ca mình đã hoàn toàn hng, Lăng Thanh Vân không khi th dài.

Trước đây Trang Thành rt thích tng anh qun áo, thường thường còn mua hai b qun áo ging nhau cho anh mt b mình mc mt b, khi đó anh không cm thy có gì khác l, hin ti suy nghĩ li thì thy qun áo ca mình rõ ràng là qun áo đôi! Thế nhưng hin ti, Trang Thành s không mua giúp anh qun áo na…

Thy Trang Thành không có ý công kích bn thân mình, b dng không khác gì trước đây thì Lăng Thanh Vân mi bt đầu giúp đối phương ci qun áo. Qun áo Trang Thành mc không nhiu lm, mt b áo lông dê bên trong gi m li khoác mt b khác ra ngoài, b áo khoác sm được anh ci ra, nhưng lần này, áo bên trong cũng phi ci.

Hai ba phát, qun áo đã b Lăng Thanh Vân ci toàn b xung, l ra thân th Trang Thành.

My ngày nay, xác sng trn trung hoc ch mc qun sooc thì Lăng Thanh Vân không hiếm thy, dù sao có không ít người có thói quen ng không mc dù, thân th đó anh ch cm thy bun nôn, thế nhưng Trang Thành trước mt rõ ràng còn mc mt chiếc qun, không có cơ th cơ bp y vy li khiến anh nhn không được tâm động.

Thế nhưng, Trang Thành là xác sng, nếu như lúc này anh còn động tay động chân vi đối phương, h màn cui cùng có th anh cũng biến thành xác sng luôn…

Giúp Trang Thành lau cánh tay bi vì áo b xé rách mà dính vào máu, Lăng Thanh Vân kinh ngc phát hin, trước đó rõ ràng xác sng kia cn được lên vai Trang Thành, hin gi nơi đó căn bn không có du răng, nhìn lên khuôn mt Trang Thành. . . Trách không được va ri cm thy có đim không thích hp! Du vết kia cũng biến mt!

Thăng cp, dĩ nhiên còn có th mt so? Lăng Thanh Vân không khi cười cười, trước anh còn s Trang Thành cũng s ging xác sng khp nơi trên thân đầy vết cào xé!

“Thành Thành, hin ti cu tr nên đẹp ri.” Lăng Thanh Vân nhìn khuôn mt ging trước đây như đúc, ngoi tr màu da hoàn toàn không biến hóa, anh rt mun đưa tay đi s lên.

Thế nhưng, trước đây anh có cơ hi s li không s, hin ti li s.

Trang Thành vn ngơ ngác mà nhìn Lăng Thanh Vân, đang nhìn Lăng Thanh Vân ci qun áo mình, cu dĩ nhiên cm thy có chút hưng phn, li thêm không biết vì sao bn thân thy hưng phn.

Tuy rng người trước mt đến gn hay không đều khiến cu cm thy rt đói rt đói, thế nhưng cu rt thích đối phương đến gn mình, thích b dng người đó thay áo giúp mình.

Thanh Vân. . . Đây là Thanh Vân ca cu. . . Anh thích b dng mình sao?

Trước móng tay và hàm răng rt khó xem, sau này nht định cu không l ra trước mt người này!

Lăng Thanh Vân là người, trước đây cu cũng là người sao? Hin ti li vì sao biến thành như vy? Nghĩ thi gian trước đây, cu đột nhiên thy phn n, cu mun ăn sch xé sch nhng người đó. Thế nhưng thy người trước mt chà lau vai giúp mình, phn n li tiêu tan thành mây thành khói.

Cu có th không ăn người, ch cn người này li bên cnh cu!

Lau sch người Trang Thành, Lăng Thanh Vân mi có tâm tình nghĩ đến vic khác, đầu tiên nghĩ đến chính là bn người Trương Ngh, anh rt mun đi xem tình hình bn h — trước Trang Thành đánh vi xác sng kia, bn h đã thy được ha? Thế nhưng, gi đây tri cũng bt đầu ti.

Nghĩ đến bước tiếp theo, chính là thut phân thân bn thân tâm tâm nim nim by lâu.

“Thành Thành, tôi mun vào không gian, ngày mai gp li!” Chào hi vi Trang Thành, Lăng Thanh Vân lp tc lin tiến vào không gian.

Tuy rng mt chết đi, có điu anh cũng đặc bit phn khi, căn bn không d định ng, anh lp tc lin lt ra ký c v thut phân thân để xem.

Luyn chế mt l ti trng linh hn, sau đó đem mt phn lc tinh thn để vào…

“Lúc tôi giết xác sng nhn công đức, được nêu lên gii cu mt linh hn, nếu xác sng có linh hồn như vậy lực tinh thần của tôi sẽ kng vào được sao?” Anh muốn làm không phải đoạt xác, lực tinh thn tuyệt đối chen không được với linh hồn!

“Sau khi biến thành xác sng lin hoàn toàn di động bng bn năng, tr phi thc lc tăng cường, linh hn mi có th thc tnh li ln na nm quyn thân th, nếu linh hn xác sng bình thường là b giam không th khng chế thân th, như vy anh ch cn tinh lc linh hn kia, mọi việc s không sao.” Chó con dào dt đắc ý.

“Tinh lc linh hn?”

“Tôi đã quên, công đức anh tăng quá nhanh nên chưa tng luyn công pháp tinh lc linh hn…”

Lăng Thanh Vân lăn qua lăn li hi lâu, mi phát hin bn thân phi hc mt ca công pháp khác na, có điu tình hình lúc này cũng ch có th c gng gp bi bt đầu hc thôi!

Mt bui ti không ng, ngày th hai Lăng Thanh Vân ri khi không gian còn có chút mơ mơ màng màng. Có điu, thy Trang Thành ngi trên ghế da trước bàn vi tính, anh lin thoáng nâng tinh thn: “Thành Thành, cu còn nh tôi ch?” Trước đây Trang Thành không biết cách ngi ghế, thế nhưng hin ti Trang Thành li thnh thơi ngi như thế. . . Nghĩ đến li con chó Trang Thành s chm rãi nh li ký c khi xưa, Lăng Thanh Vân lp tc hi.

Đáng tiếc, Trang Thành ch ngơ ngác nhìn v phía anh.

Lăng Thanh Vân tht vng mt chút, mi nh ti trước bn thân d định đi tìm thăm hi Trương Ngh: “Thành Thành, chúng ta đi thôi!”

Ngày mi lên, Trương Ngh ngh ngơi my tiếng đồng h lin mang theo đội ngũ ca mình đi xung tng, gi đây thành ph S đã xut hin xác sng cp 3, bn h không mun toàn quân b dit thì phi nhanh chóng hoàn thành nhim v tha đáng!

V phn Lăng Thanh Vân. . . Tt c mi người lo lng Lăng Thanh Vân, cũng mun ch Lăng Thanh Vân tìm đến bn h, thế nhưng nếu như Lăng Thanh Vân không có chuyn gì, khng định có th ging như trước xut qu nhp thn mà đui theo, nếu như Thanh Vân có vic…

Cu ta nht định s không có chuyn gì, cho dù không đui theo, cũng có th do cậu ta tr li tìm người tiến hóa trong đội ngũ ca cu ta!

Chính bi vì suy nghĩ này, sáng sm ngày th hai Trương Ngh lin mang theo đội viên ri khi nơi đây.

Vì trước đây có hai xác sng cp 3 chiến đấu, xung quanh tòa nhà không có my xác sng, ngược li h đi rt d dàng, thế nhưng na tiếng đồng h sau lin gp phin phc!

“Nhng quán bar chết tit! Na đêm còn m ca!” C Gia Bo mt bên chi bi mt bên bò lên mt chiếc xe dùng súng bn t xa xác sng, nhng xác sng qun áo còn tính chnh t, chính là t mt quán bar bên cnh chui ra.

“Tiết kim đạn đi!” Trương Ngh hô mt câu, hin ti không ít người đều bò lên đỉnh xe, có th lúc dùng vũ khí lnh thì c s dng vũ khí lnh đi! V phn anh và Đin Hng, thut bn súng ca hai người tương đối tt, h s quan sát tình hung xung quanh tranh th giết xác sng biến d ti gn!

C Gia Bo cm đại đao dài bt đầu chém đầu xác sng, trên chân cu đeo giày plastic, giày này là t lúc khu An Toàn được m phát, xác sng bình thường cn không thng, nếu như bn h không túm chân cu kéo xung ô tô thì cu không gp vn đề gì c!

“Thế nào? Vi không ti h? Có bn lĩnh chân trái gim chân phi bước lên, chân phi gim chân trái bay lên đây đi!” C Gia Bo l ra khuôn mt d tn, dùng đại đao dài chém rơi mt cái tay vương lên, trước đây khi còn là hc sinh, mng tưởng ca cu chính là cm thanh trường kiếm làm mt đại hip, cũng hiu được hành vi cm dao chém người trên đường vô cùng Ngưu B(ana: ý t là rt li hi bao gm kính n t đáy lòng==||), thế nhưng ti hin ti ri cu đã sm não tàn vt b ý nghĩ này, nhưng li có cơ hi ly đao chém người.

* não tàn_ana chú thích: thông thường viết tt là NC, ý ch điu khiến người ta không th tưởng tượng ni, ta như đầu b tàn tt, thông thường ch người hết thuc cha|| Theo baidu

Không biết là do ý C Gia Bo cười nho quá mc rõ ràng hay sao mà rước ly s không hài lòng ca xác sng, có l do kh người cu khá ln khiến xác sng cm thy cu là mt món ăn m v, đột nhiên chy ra hai xác sng biến d nht t nhào v hướng cu, tc độ rt nhanh, còn dm lên xác sng b C Gia Bo đập chết nhy lên đầu xe thp!

“Bng!” “Bng!” Vài tiếng sung vang liên tc vang lên, hai xác sng biến d h tc độ đều ngã xung đầu xe, trong giây lát C Gia Bo th phào mt hơi, nm cht chuôi đao va ri thiếu chút na cm không xong nhưng cũng thy được Lăng Thanh Vân va bn va chy v hướng này.

“Lăng ca! Anh không sao ch?” C Gia Bo vui v hi thăm, nhng người khác cũng kinh ngc nhìn Lăng Thanh Vân bt đầu dùng chùy gai đập xác sng, mi mt đập là mt xác sng b chết!

“Tôi không sao.” Lăng Thanh Vân nghe được câu hi ca C Gia Bo, lp tc phn ng li vic ngày hôm qua bn h đã thy mình, may là sau đó xác sng cp 3 kia chy đi, Trang Thành cũng đui theo, anh hoàn toàn có th nói bn thân cũng chy đi cùng xác sng nên không s h phát hin Trang Thành!

“Cái vận may quái quỷ gì đây. . .” Đin Hng thì thào t nói, bn súng v phía hai xác sng cp 3 còn đui theo y vy mà không có vic gì, tên nhóc này lá gan ln không nói, vn may còn quá tt y ch?

Có điu, Đin Hng li không biết, Lăng Thanh Vân không phi vn may tt mà là bn súng vào mt con xác sng cp 3, v phn người kia, còn tình nhân ca anh đó.

Advertisements

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s