Tận thế chi công đức vô lượng – quyển 2: Thanh Vân số 2 _ chương 39


Tn thế chi công đức vô lượng – quyn 2: Thanh Vân s 2

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

ChibiOnePiece

Tn thế chi công đức vô lượng – Quyn 2: Thanh Vân s 2

Liu Kh Phàm mang theo mt vài ph n làm cơm, đàn ông sp xếp li vt tư, Lăng Thanh Vân li lén lút mang theo Trang Thành ri đi.

Mun luyn chế phân | thân, hin nhiên trước tiên phi tìm mt xác sng, Lăng Thanh Vân đối yêu cu xác sng cũng không cao, ch cn đàn ông tui còn tr là được ri — anh không nghĩ đổi gii tính.

Có điu, tuy rng yêu cu này vô cùng đơn gin, nhưng đến lúc tìm li có chút phin phc, đàn ông b dng xu xí không được, trên người có máu bẩn nhìn lin khó chu…

Cui cùng, Lăng Thanh Vân cũng tìm được mt xác sng thích hp trong mt phòng, h gia đình tng cng có ba người, ông cha biến thành xác sng sau đó cn chết bà m, mà đứa con ngoài cũng biến thành xác sng, Lăng Thanh Vân chn chính là đứa con.

Thanh niên hơn hai mươi tui, tuy rng biến thành xác sng nhưng bi vì vn trong phòng nên còn tính sch s, cơ bn phù hp vi yêu cu ca Lăng Thanh Vân.

Vào lúc trước, Lăng Thanh Vân cũng mun tìm xác sng biến d làm phân thân, có điu xác sng biến d khó đối phó hơn xác sng bình thường, anh cũng s vào lúc anh tân tân kh kh chun b cho làm phân thân tht tt Trang Thành li mt tro phá tan đầu nó, anh cũng đành trước đó chn mt xác sng bình thường làm phân thân, mun thăng cp lin cho nó ăn tinh hch là được!

Gi đây lc tinh thn ca Lăng Thanh Vân không thp, theo thuyết pháp ca con chó, hin ti anh có th thôi miên mt vài người thm chí không chế h, có điu vic này rt tinh vi, nếu như anh không luyn tt lc tinh thn vn không nên làm thì hơn, mt khi không cn thn biến người khác thành ngu ngc có l s b phn ph

Linh hn thanh niên kia không mnh, có điu bi vì nghip v chưa đủ thành tho, Lăng Thanh Vân vn mt hai my tiếng mi siêu độ xong cho linh hn kia, sau đó mt ln đưa linh lc tinh thn ca mình đi vào!

Kháo, bên cnh nơi này có mt th ngi mùi thì có ham mun ăn hn không th lp tc nhào qua cn xé, mà th kia là thân th ca chính anh…

Bn năng ca xác sng nha! Lăng Thanh Vân thay đổi góc nhìn xem bn thân, loi cm giác này vô cùng mi m, đặc bit vào lúc phát hin thân th ca mình vô cùng ngon ming. Có điu, Lăng Thanh Vân còn không chưa có th làm rõ ràng s khác nhau gia phân thân và thân th, Trang Thành vn ngoan ngoãn ngi đờ góc nhìn anh lăn qua lăn li xác sng kia đột nhiên xut ra mt chưởng, đánh anh lui vài bước.

“Ngao ngao!” Trang thành tàn bo nhìn xác sng b Lăng Thanh Vân chp ti, Thanh Vân ca cu tt vi mt mình cu là được, vì sao vi xác sng này cũng tt ch?

Thanh Vân không phi thích giết xác sng sao? Vì sao li không thích giết xác sng này?

Thanh Vân là ca cu, không th để nhng k khác đot đi! Trước đây Trang Thành còn cm thy Lăng Thanh Vân vn giết đồng loi ca mình có chút k quái, nhưng bây gi vn phn ng h Lăng Thanh Vân giết đồng loi ca mình — như vy Thanh Vân ca cu s không tt vi người khác ri.

“A a. . .” Lăng Thanh Vân nghĩ m ming gi Thành Thành, li bt đắc dĩ phát hin khi thân th xác sng cp thp này căn bn không th phát ra âm thanh ca nhân loi!

Không biết làm sao, anh quýnh lên, đầu choáng váng sau đó lin nh ti thân th ca chính mình.

Lúc Lăng Thanh Vân li ln na m mt thì đang thy Trang Thành nhăn mày nhe răng vi xác sng kia, v mt hung d — sau khi Thành Thành thăng cp v mt biu tình cũng nhiu thêm, sau đó phát hin anh có động tĩnh, Trang Thành li lp tc ngi tr li bt động trong góc phòng.

Thành Thành, đang ghen? Lăng Thanh Vân rt hoài nghi.

Mt ln na tr li trong chính thân th ca mình, ngược li cm giác được có liên h gia thân th mình vi thân th xác sng kia, có điu, không phi nói phân | thân sao? Vì sao anh hình như căn bn không có cách mt ln khng chế hai người?

Lt gi ký c trong đầu, Lăng Thanh Vân bt đắc dĩ phát hin, nói ti cùng vn là bi vì lc tinh thn ca mình thiếu.

“Thành Thành, đây là tôi, sau này lúc tôi không đây, cu bên nó được không?” Cm tay Trang Thành, Lăng Thanh Vân m ming, li ch có th nhìn đến ánh mt di ra ca Trang Thành.

Qua tiếp vài ngày, bn thân lin phi đi khu An Toàn, nơi đó cũng có đủ người, cũng đủ nhân tài, đó anh mi có cơ hi phát trin ln mnh, thế nhưng nếu Trang Thành đi cùng anh thì chung quy không th trong khu An Toàn vn đội mũ giáp ch?

“Thành Thành. . .” Lăng Thanh Vân li ln na m ming, trước sao anh không nghĩ ti điu này ch? Đối vi Trang Thành mà nói, cu biết bn thân, nhưng không biết xác sng này!

Tâm nim va chuyn, Lăng Thanh Vân li đi vào thân th xác sng kia, sau đó ging như trước mun chăm sóc Trang Thành, thế nhưng vào lúc anh ti gn, Trang Thành lin mt phát đá văng anh, sau đó quay đầu đi nhìn thân th Lăng Thanh Vân bt động ngi bên.

Lăng Thanh Vân rơi vào đường cùng, ch có th để phân | thân xác sng ngi vào bên cnh mình, sau đó chu dng cm giác mun ăn bn thân hoán đổi li thân th như cũ: “Thành Thành, nó là tôi khng chế, sau này cu vi nó được không?”

Trang Thành nhìn chm chm Lăng Thanh Vân mt hi lâu, li đi trng xác sng kia, Thanh Vân ca cu, anh ch có mt, sao có th biến thành đồng loi yếu kém này ch?

Thanh Vân ca cu mùi thơm như vy, thế nhưng đồng loi này như các đồng loi cht đầy đường không khác chút nào!

Thế nhưng. . . Thy Lăng Thanh Vân động thì đồng loi li không động, đồng loi này động Lăng Thanh Vân li không động, mà đồng loi ca cu đi ly chùy gai ca Lăng Thanh Vân vung vy, làm động tác ging ca Lăng Thanh Vân. . .

L nào Lăng Thanh Vân thc s biến thành đồng loi ca cu ri? Thế nhưng sao b dáng thay đổi ch?

Có điu, tuy rng hình dng thay đổi, vn khiến cu cm thy có chút quen thuc…

Lăng Thanh Vân lăn qua lăn li my tiếng khiến bn thân tinh bì lc tn, cùng mt th để khiến anh và phân thân xác sng cùng làm động tác ging nhau, mt hi sau để phân thân làm mt vài động tác trước anh thường làm. . . Cui cùng cũng khiến Trang Thành không có địch ý quá ln vi xác sng kia.

“Sau này, nó chính là Thanh Vân s 2.” Lăng Thanh Vân hoán hi thân th ca chính mình, sau đó v v vai xác sng kia, bi vì không có anh khng chế, xác sng kia hin ti đang ngơ ngác đứng mt bên.

Thanh Vân. . . Đồng loi này cũng là Thanh Vân sao? Vì sao Thanh Vân ca cu biến thành hai người ri? Trong đó mt vn là đồng loi ca mình? Chng l bi vì Thanh Vân thường thường biến mt nên lin làm mt người đến vi mình sao?

Thế nhưng, đồng loi này ca cu vn không ging Thanh Vân. . . Trang Thành ly ngón tay đâm đâm đồng loi kia ca mình, còn chưa hiu rõ lm.

“Thành Thành, xin li. . . Ch này cu khôi phc bình thường ri, tôi s vĩnh vin bên cu, không ri khi cu na…” Lăng Thanh Vân cm tay Trang Thành, Trang Thành đối anh rt tt, vô cùng tt, toàn tâm toàn ý mà đối đãi anh, nhưng vì có th để Trang Thành khôi phc bình thường, anh li không th tiếp tc bên cu…

“Ngao ô?” Trang Thành cm thy có chút k quái, Thanh Vân ca cu vì sao nhìn mình như thế? Nếu như anh mun để đồng loi này ca mình bên mình, như vy bn thân lin bên đồng loi là được ri, nht định không khiến anh khó chu!

Tháo xung mũ xe máy trên đầu Trang Thành và găng tay, Lăng Thanh Vân xut ra mt s dây, va buc lên c tay phân thân li va buc lên tay Trang Thành, như vy, ch cn sau này bn thân mun tìm Trang Thành, lin nht định có th tìm được đối phương nhanh nht.

Cho dù Trang Thành gp phi nguy him, anh cũng có th biết đầu tiên sau đó ngăn cn đi, đương nhiên, anh s khng chế được phân | thân, để Trang Thành vn đứng gn bn th.

Trang Thành hn không th lúc nào cũng khc khc đi theo bên cnh anh, anh cũng vy, cho dù ri khi Trang Thành ch mt chút anh cũng s vô cùng lo lng cho đối phương, hin ti không bng c vy đi!

Trang Thành nhìn Lăng Thanh Vân buc mình li vi đồng loi, tuy rng si dây kia cu ch cn nh nhàng giãy là có th ra nhưng vn không h động, đó là Thanh Vân buc lên đó!

Thanh Vân ca cu bn bu mt bui ti, cu cũng coi như hiu mt ít, lúc đồng loi kia ngơ ngác lin là đồng loi cu ghét, mt khi nó động lin biến thành Thanh Vân ca cu.

Nhìn Lăng Thanh Vân ri khi vào không gian, Trang Thành đi ti đồng loi bên cnh, xách đối phương lên.

Thanh Vân ca cu là rt li hi, sao có th thành mt đồng loi yếu đui như thế?

Va ri Thanh Vân không có nói cu nht định phi đứng trong này, có phi cu có th đi tìm đồng loi bên ngoài ly tinh hch trong óc ăn không? Mình ăn phân na còn có th cho Thanh Vân ăn phân na…

Lăng Thanh Vân ri khi gian phòng bn thân ti hôm qua dùng để chế tác phân thân lin mơ h cm thy v trí phân thân ta h thay đổi, điu này làm cho anh thoáng st rut cho nên lp tc lin vào không gian dùng góc nhìn ca mình hoán đổi vi phân thân li bt đắc dĩ phát hin bn thân đang b Trang Thành xách trong tay, mà xung quanh li có không ít xác sng.

Tt c đều là xác sng, cho nên my tên kia làm như không thy anh và Trang Thành, anh cũng ngi không được mùi xác sng khó chu.

“Hng hc.” Lăng Thanh Vân phát ra mt chút âm thanh lp tc đưa ti chú ý ca Trang Thành, Trang Thành đặt anh trên mt đất, sau đó cũng ngi bên theo dõi anh, nhìn mt hi, li vươn tay v v b vai anh, sau đó kéo anh cùng đứng lên.

Xác sng không th nói, không có bin pháp biu đạt ý t ca mình, Lăng Thanh Vân lin không làm gì c, ch cn Trang Thành bên anh, ch cn anh có th bên Trang Thành là được ri.

Có điu. . . Vì sao đây không th là thân th ca chính mình ch? Tuy rng dùng thân th xác sng đã hoàn toàn có th ôm Trang Thành hoc cũng có th hôn, thế nhưng nghĩ không phi thân th ca chính mình, Lăng Thanh Vân ngay c nm tay cũng phi b ra sc tht ln mi khc phc tâm lý ngăn cn — thc s là tin nghi cho tên xác sng gi là Lưu Khi này!

Lưu Khi Khi, chính là ch nhân vn có ca khi thân th anh dùng.

Dt Trang Thành đi loanh quanh hoàn toàn không cn lưu ý xác sng thường thường đi qua bên cnh, bi vì bn h đối đồng loi thì không cn b trí phòng v, cho dù anh nht hòn đá chuyn đầu ném con xác sng cp thp phía trước, đối phương cũng s không phn kháng, trái li s yên lng để anh ném…

Tht là năng lc khiến người ta cm thy va yêu li va hn!

Lúc Lăng Thanh Vân tr li, nhng người khác va ăn xong đim tâm, bi vì thc ăn vô cùng trân quý cho nên đã được phân chia, s cơm t còn tha được my người ph n làm thành cơm nm, Lăng Thanh Vân ti, ngược li bt cho các cô mt bước làm cơm nm.

Ti hôm qua tiêu hao nhiu sc lc, Lăng Thanh Vân mt hơi ăn cơm gp hai ln bình thường mi cm thy không còn đói bng na, sau đó va nhc đầu, lin thy người chú béo mp kia ca C Gia Bo đang kinh ngc mà nhìn bn thân.

“Lăng ca thc s ăn khe, lượng cơm còn lớn hơn cả tôi.” Thch Tiu Khai dc theo đường đi hi thăm t cháu ngoi không ít tin tc, sau khi phân tích cm thy Lăng Thanh Vân là người tt, lin d định theo đối phương lăn ln — ly hình th ca ông, làm vic không tt không nói, chy so vi xác sng còn chm hơn, mun nuôi sng con và v, quyết không th ch da vào làm cu li!

Câu này tính là khen tng sao? Lăng Thanh Vân nhìn v phía đối phương, my ngày hôm trước C Gia Bo tìm anh nói qua v chuyn ca chú, người đàn ông tên Tiu Khai này căn bn không phi Tiu Khai (ana: khai m/ rng m), không nói, t nh tng sng nhng ngày kh cc, có điu đầu cơ trc li rt tài gii, lúc này mi làm ra mt công ti, càng nuôi béo được bn thân và c nhà! Vic buôn bán. . . Nghĩ đến bn thân ti hôm qua mi làm ra Thanh Vân s 2, ch cn anh nguyn ý, là có th chuyn cun cun không ngng vt tư thành ph S ra, mà nhng mt tư này khng định cn x lý, mt thương nhân tht đúng là có ch dùng, nghĩ như vy, Lăng Thanh Vân lp tc hướng Thch Tiu Khai cười cười: “Chú có vic gì sao?”

“Cũng không có gì chuyn ln gì, Lăng ca, anh xem hình th tôi thế này đi giết xác sng ch s cũng ch có th dâng mt ba no nê cho lũ xác sng, tôi lin hi mt chút, cu cn tìm mt người giúp cu quản lý hu cn không? Tuy rng tôi to ln chút, nhưng tim li vô cùng bé nh! Các cu có th gì, khng định tôi cũng có th giúp các cu bán ra giá tt, ch cn có th cho tôi mt miếng cơm là được!” Thạch Tiểu Khai thử thăm dò, dọc theo đường đi, thực lực Lăng Thanh Vân ông xem rất rõ ràng, nhóm Tơng Nghcũng không phải đèn cạn dầu, những nời này mang về thgì tbên ngoài chung quy có nời cần đổi đdùng.

Được thôi.” Lăng Thanh Vân lp tc đáp ng, anh hin ti cn người, nếu có người nguyn ý giúp anh làm vic, anh hoàn toàn không có lý do không đồng ý, thm chí, anh còn mun ch động mi chào người khác, t như nói Liu Kh Phàm.

Theo cách nói Đin Hng, hin ti người tiến hóa khu An Toàn không nhiu lm, hơn na không ít người tiến hóa còn có th đi đảo HN, bi vy, Liu Kh Phàm cũng chính là mt nhân vt có quyn thế rt mnh!

Sau khi Thch Tiu Khai ri khi, Lăng Thanh Vân li gian phòng đang nghĩ ngi phi sao nói vi Liu Kh Phàm, Liu Kh Phàm li tìm đến anh: “Lăng Thanh Vân, sao bn ca anh không tr v?”

“Cu y đi theo người khác ri.” Lăng Thanh Vân nhìn v phía khuôn mt Liu Kh Phàm, tướng mo Liu Kh Phàm ph biến, thế nhưng có mt phn kiên ngh ph n bình thường không có.

“Cu ta là xác sng sao?” Liu Kh Phàm đột nhiên hi.

“Cô nói cái gì? Điu đó sao có th?” Toàn thân Lăng Thanh Vân đề phòng, Trang Thành người quan trng nht ca anh, anh quyết không cho phép bt lun k nào xúc phm ti cu!

“Tôi sau này thêm vào đội ngũ anh được không?” Liu Kh Phàm cũng thay đổi hoàn toàn trng tâm câu chuyn.

Đương nhiên có th.” Lăng Thanh Vân đáp ng nhưng vn gt gao nhìn chm chm Liu Kh Phàm, anh biết thân phn Trang Thành sm mun s b người phát hin, anh cũng biết Kim Tường đã có hoài nghi ri. Nhưng li không nghĩ rng người đầu tiên suy đoán ra điu này li có th là Liu Kh Phàm.

“Cu ta không ăn gì, cu y thy người sng s hưng phn, ging như đúc phn ng ca xác sng, ” Liu Kh Phàm đột nhiên đỏ mt, “Con ca tôi, vào lúc xưa cũng như vy, tuy rng nó đã biến thành xác sng, thế nhưng chung quy tôi cm thy nó còn sng, ch cn có th bên tôi là tt ri. . . Thế nhưng đến cui cùng, tôi còn quyết định giết nó… Bi vì không mun để nó na sng na chết như thế. . .”

Con Liu Kh Phàm mi va đầy tháng biến thành xác sng, cũng bính vi vì vic đó, chng cô mi có th giam cô cùng đứa con kia vào trong phòng ng, vic này Lăng Thanh Vân đã biết đến.

Con ca Liu Kh Phàm b tã lót mùa đông bao dày đặc trói buc không th chm ti cô, k thc anh cũng bao Trang Thành chc chn trong qun áo cm giác không khác bit lm, mi ln Trang Thành đối mt Liu Kh Phàm thì phn ng li vô cùng kch lit, trách không được biết Liu Kh Phàm biết rõ tp tính xác sng s đoán được thân phn Trang Thành.

“Tôi s không để cu y gây thương tích cho người khác, cu y là người tt.” Lăng Thanh Vân m ming.

“Tôi biết, tôi đã t m quan sát hai người… Khi đó con tôi hình như rt đói, tôi cũng tng nghĩ có nên ct tht bn thân mình cho nó ăn… Cu ta phi rt kiên định, tôi nhìn ra được, nhìn ra được xác sng kia chưa tng ăn người.” Liu Kh Phàm m ming, ngay t đầu lúc được cu cô đối Lăng Thanh Vân rt cm kích, thế nhưng có chút hoài nghi vi thân phn Trang Thành, cô bt đầu có s hãi, thc lc Lăng Thanh Vân rt mnh, li nguyn ý nuôi mt xác sng như vy, nếu như anh ly người sng để nuôi xác sng ca anh thì… Phi biết rng ý nghĩ này cô cũng tng nghĩ đến!

Nguyên nhân chính vì có hoài nghi như vy, cô ch động làm mt vài vic, dn dn tr thành th lĩnh được tín nhim ca người bên này, cũng biết mt ít tin tc, nhng tin tc này chí ít nói rõ Lăng Thanh Vân chưa tng có d định ly bn h làm lương thc nuôi xác sng.

Mà ln này nhóm Trương Ngh đến, càng khiến cô biết mt ít tin tc trước đây chưa biết — Lăng Thanh Vân thích ly tinh hch ca xác sng biến d, ngay c tên ngu ngc c ngày đội mũ giáp cũng thích!

Lăng Thanh Vân giết xác sng, dùng tinh hch xác sng nuôi xác sng cuả anh, căn bn không liên quan gì ti h, mà Lăng Thanh Vân cu nhiu người sng sót như vy d định đưa bn h đi khu An Toàn, nhng điu này đều nói rõ anh là người tt.

K c người chng cùng ng trên mt giường gi chung mt chiếc gi ca cô, cũng không chút do d b li bn thân mình, mt người xa l như Thanh Vân li cu cô… Sau này gia nhp đội ngũ Lăng Thanh Vân, da vào chính năng lc mình nuôi sng bn thân, giúp đỡ thêm nhiu đứa tr cũng là mt d định không ti, không phi sao? Con yêu ca cô, mong mun nó có th lên tri, m s địa ngc nhân gian này cu phúc cho nó!

Liu Kh Phàm không th kim được, nước mt tng git tng git chy xung.

“Cu y là người tt, trước đây thường thường giúp đỡ người khác. . . Tôi sao có th cho cu y ăn người?” Lăng Thanh Vân nhìn người ph n đứng trước mt mình, nm cht tay. Người thân thiết nht biến thành xác sng, thế nhưng phn ln mi người s không xá t tay giết người thân hoc người yêu, cho dù thc s giết, cũng s vô cùng khó chu!

“Anh cũng là người tt.” Liu Kh Phàm khng định mà nói, vào lúc tn thế, nguyn nuôi mt đám người già, Lăng Thanh Vân tuyt đối là người tt! Ln này cô ti còn nghĩ Lăng Thanh Vân có th bi vì gi bí mt mà giết mình không. . . Có điu s thc chng minh, cô vn đánh cuc thng.

“Hoan nghênh cô gia nhp đội ngũ chúng tôi, sau này chúng ta có th cu thêm nhiu người na!” Thn sc Lăng Thanh Vân nghiêm túc hơn.

Được!” Liu Kh Phàm kiên định m ming, cái loi cm giác trn trong phòng ch đợi chết đói quá tuyt vng, nếu có cơ hi cô s đi giúp đỡ càng nhiu người càng tt!

Nhìn bóng Liu Kh Phàm ri khi, Lăng Thanh Vân cũng th dài mt hơi, va ri, anh anh hu như đã s dng c 5 giác quan để bo đảm xung quanh không có người khác, trên người Liu Kh Phàm cũng không có thiết b ghi âm. Hin ti xem ra, kết qu trái li tt. Liu Kh Phàm là ph n, vn ngp tràn tình m, t biu hin my ngày nay ca cô nhìn ra, người ph n này chc hn s không nói ra chuyn ca Trang Thành. . . Cho dù nói ra thì sao? Ai s tin anh nuôi mt xác sng ch? Nhóm Trương Ngh đều gp qua Trang Thành, khi đó Trang Thành cũng không có bt lun biu hin khác thường nào, không ging xác sng bình thường ăn tht người, nói cu là xác sng ai tin?

Có điu sau này, anh thc s không th để Trang Thành d dàng xut hin trước mt người khác!

Nghĩ như vy, Lăng Thanh Vân cm th tht sâu cm giác phân thân ca truyn đến anh, trong nháy mt chuyn hoán ti phân thân.

Ln này, anh không phi b Trang Thành mang theo mà là b Trang Thành vác trên vai. Sau đó anh lin thy mt Trang Thành đỏ lên mà đứng trên mt con đường cái, không lâu sau, mt xác sng biến d lin lo đảo đi v phía cu, sau đó b Trang Thành thun tay đập nát đầu, móc ra tinh hch!

Đây là năng lc ca Trang Thành? Lăng Thanh Vân nhìn mt đống tinh hch bên chân Trang Thành, chính là my th này dn ti không ít xác sng biến d, sau đó các xác sng biến d này li góp thêm mt viên tinh hch vào đống kia.

Tht thơm! Cho dù my th kia mi đào t trong óc xác sng, anh cũng nhn không được mun ăn chúng nó! Bn năng ca xác sng li quy phá!

Lăng Thanh Vân ly li tinh thn, v v vai Trang Thành, Trang Thành lin th anh xung, gi đây trên tay hai người còn gn si dây, kéo tht dài trên mt đất, không biết người sng sót thy mt màn như vy s có ý nghĩ gì. . . Hai xác sng sinh t không ri?

Tht là tin nghi cho thân th xác sng này! Lăng Thanh Vân li ghen t.

Nht lên tinh hch trên mt đất, thy trên cơ bn đã không còn xác sng biến d đi ti, Lăng Thanh Vân kéo tay Trang Thành đi v hướng mt siêu th, sau đó tìm bình nước ra sch tt c tinh hch, li ra sch tay Trang Thành.

Không biết là Trang Thành thích sch s hay là thế nào, cu đã khng chế xác sng li giết bng cách hoàn toàn không bn ti qun áo, trên mt không còn mang theo mũ xe máy cũng không b dính chút máu bn nào c — trước đây lúc cu dùng gy mà anh đưa cho giết xác sng, trên mũ xe tt c đều là óc trng trng vàng vàng!

Đưa toàn b tinh hch cho Trang Thành, Lăng Thanh Vân lin thy đối phương li chia cu mt viên tôi mt viên, tht đúng là khéo, cui cùng li tha ra mt viên.

Trang Thành cm viên tinh hch kia th ti trước mt Lăng Thanh Vân, vào lúc Lăng Thanh Vân đưa tay mun đón cu li lp tc rt tr li, cu hung d nhe răng vi Lăng Thanh Vân, thoáng cái nhét tt c tinh hch vào mm.

Lăng Thanh Vân không biết bn thân nên có biu cm gì, anh rt mun cười vi Trang Thành, thế nhưng bt đắc dĩ phát hin bn thân căn bn không th khng chế khuôn mt thân th xác sng này, ch biết nén tt c tình t vào trong lòng, mt than ging như tt c các xác sng bình thường khác.

“Ngao ngao!” Trang Thành mt tát đánh vào đầu xác sng đối din, cu không dám đánh cũng luyến tiếc đánh Thanh Vân ca mình, đánh nó chc không sao đâu? Hanh, nó không thc s là Thanh Vân, cu s không cho nó thêm mt viên nào!

Advertisements

2 thoughts on “Tận thế chi công đức vô lượng – quyển 2: Thanh Vân số 2 _ chương 39

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s