Tận thế chi công đức vô lượng – Quyển 2: Tiến về khu An Toàn _ chương 40


Tn thế chi công đức vô lượng – quyn 2: Tiến v khu An Toàn

Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

medium-0bc5784c252a4099afd3a6d50447f576-400

Tn thế chi công đức vô lượng – Quyn 2: Tiến v khu An Toàn

Tuy rng b Trang Thành đánh, có điu bi vì xác sng không biết đau đớn, Lăng Thanh Vân phát hin đầu mình chưa b đập nát, Trang Thành thun túy đang đùa sau đó lin không thèm để ý na. Trái li lc chú ý tòan b đều b tinh hch trên tay hp dn, trước anh cm thy thân th ca mình rt thơm, hin ti tinh hch trong tay cũng thơm không kém!

Có điu th này thc cng, ăn như Trang Thành thc s không thành vn đề ch? Còn có mt vn đề chính là đồ chơi đào ra t trong óc xác sng, vn có chút đáng s

Quên đi, Trang Thành đều đã ăn lâu như vy, bn thân cũng s không sao đâu? Lăng Thanh Vân cn răng lin nut vào mt viên tinh hch.

Trách không được, tinh hch ăn nhiu nhưng chưa tng b nghn, xác sng căn bn không có cm giác, thì đâu biết c hng b tc? Lăng Thanh Vân nut vào tinh hch, phát hin bn thân dĩ nhiên không có mt chút cm giác nào. Có điu mi là ăn mt viên, vy ăn thêm mt viên đi, Lăng Thanh Vân ăn tng viên tinh hch, không lp tc ăn tt c.

Trong không gian, chó con liên tc kêu thm thiết — không phi nói sau này có tinh hch mang đi thăng cp không gian sao? Lại còn t ăn tươi! Ô ô, l nào bn thân thc s phi đợi Lăng Thanh Vân thc lc biến cường không gian mi có th theo gii phóng sao?

Quá hãm hi Tiu Công! Chó con tên Tiu Công vô cùng phin mun, trên c đào mt chiếc h.

Lăng Thanh Vân rt thích đứng bên Trang Thành, bi vì không mun người ngoài mình ra đụng vào Trang Thành cho nên phi chu đựng chuyn không động tay động chân, thế nhưng anh đúng là vn còn phi v.

Có người ti gn bn th ca mình! Sau khi có cm giác như vy, đầu tiên Lăng Thanh Vân chuyn hoán th giác, sau đó, thân th không có tri giác lin đổi thành thân th quen thuc hơn hai mươi năm.

“Lăng ca, ăn ba trưa!” C Gia Bo gõ ngoài ca. Vào lúc bui sáng không ít người thy Liu Kh Phàm đỏ mt đi ra t phòng Lăng Thanh Vân làm Gia Bo hiếu k chết, đặc bit mun đến tìm hiu tin tc.

Đã biết.” Lăng Thanh Vân m ca phòng, lin chng li khuôn mt bát quái ca C Gia Bo: “Cu làm sao vy?”

“Lăng ca, liu m mi bui sáng làm sao vy?” C Gia Bo lp tc hi.

“Cô y mun gia nhp vào đội ngũ ca chúng ta.”

“Lăng ca không đồng ý sao?” C Gia Bo git mình m ming, không phi cô ấy t tiến c lên giường chứ? K ra, năm đó không h ít em gái thích Lăng Thanh Vân, không biết vì sao Lăng Thanh Vân vn luôn nhượng b lui binh, anh quá gi mình trong sch rùi đó! Không phi, ti hôm qua Kim Tường bát quái Lăng ca thích cu bn ca anh y, điu đó không phi s tht ch?

Nói như vy, cùng là đồng đạo sao? Trách không được năm đó Lăng Thanh Vân không có my biu cm vi my cô gái nhưng từng có thời Lăng ca rất ân cần với hoa thảo ở cạnh trường. . .

“Tôi đáp ng ri, có chuyn sao?” Chung quy Lăng Thanh Vân cm thy ánh mt C Gia Bo nhìn mình là l.

Đương nhiên không thành vn đề!” C Gia Bo lp tc m ming, nói không chng liu m mi chính là người đàn ông ca Lăng ca mi phát hin. . . Đúng ri: “Lăng ca, người khi trước cùng ri khi huyn vi cùng chúng ta hình như Trang Thành gì đó, Trang Thành đâu ri?”

Nghe đến tên Trang Thành, Lăng Thanh Vân biến sc, sau khi Trang Thành biến thành xác sng ch có hai người nhc đến Trang Thành vi anh, mt là đàn em ca Trang Thành khi trước, người th hai là C Gia Bo trước mt.

Nghĩ đến hin trng Trang Thành, nghĩ đến còn không biết bao lâu na Trang Thành mi khôi phc bình thường, tim Lăng Thanh Vân nhn không được co rút đau đớn, anh nghiêm mt: “Tôi không biết.”

Thy sc mt Lăng Thanh Vân thay đổi, nh ti hành vi trước đây tam khu không ri Trang Thành ca Lăng Thanh Vân, C Gia Bo ch có th suy đoán có th hai người chia tay…. Chc hn do áp lc gia đình thôi? Không phi cu cũng tng nghĩ ti mun chia tay Kim Tường sao?

Lăng Thanh Vân cùng C Gia Bo yên lng đi ăn, bn h chiến đấu cũng không khác nhân viên cơm nước, trên bàn bày không ít trng chn nước sôi vàng óng ánh và mt vài món tht, rau thì ít hơn, ch có mt chút dưa mui.

“Bui chiu chúng ta li đi quanh, gn đây hn còn người sng sót.” Cơm nước xong, Lăng Thanh Vân đứng lên m ming.

“Tôi cũng đi!” Liu Kh Phàm m ming, bui sáng nói mt lúc vi Lăng Thanh Vân, cô cũng đã phn trn mt ln na, hin ti cô không còn bt ng chính bi vì nhóm Trương Ngh nhc ti người tiến hóa, nếu đã như vy, cũng không th lãng phí năng lc ca bn thân mình!

Cô sng hai mươi my năm, có thân nhân cũng có bn bè, nói không chng nhng người này còn sng! Đặc bit cha m cô, trước mt ngày biến đổi ln phát sinh, bn h còn đi thăm con và cô, nhưng hin ti…

Có Liu Kh Phàm dn đầu, dĩ nhiên có người biu th mun đi, nhng người này đại b phn là đàn ông, cũng có hai người đàn bà.

Lăng Thanh Vân đồng ý tt c đi, nhưng người đề xut mun đi đều là người bên cnh không có người nhà, toàn độc thân. Trong my người đàn ông, rt nhiu côn đồ là nhng người khi trước khng chế được tiu khu ca nhóm Thch Tiu Khai, mà mt trong hai người đàn bà đi theo chính là người đàn bà khi trước b bt nt kêu cu– đây cũng là chuyn này Lăng Thanh Vân mi biết được, cha người ph n này chính là mt ông c trong nhng người già b đánh chết.

Khi trước phân | thân và Trang Thành đã biết tiu khu cách đây không xa còn có người sng sót, Lăng Thanh Vân không nói nhiu lin mang theo nhng người này đi tiu khu kia.

Người cu ra không nhiu lm, có điu dưới khu này m không ít ca hàng, trong còn có siêu th, đây cũng là điu vui bt ng!

Đây là siêu th gia đình chưa b phá hoi, phng chng là bi vì có nhiu xác sng lượn l bên ngoài, cho nên thu hoch khá phong phú, Lăng Thanh Vân ch huy người theo ly tt c thc ăn đi sau đó t mình đi do mt vòng, cho tt c nhng đồ sinh hot hu dng ct vào không gian, th tt nht ly được là loi máy phát đin loi anh thích ca siêu th, bên trong vn còn đầy du ha, tác dng thc s không nh.

Trước khi mang theo nhóm Trương Ngh tr li tiu khu, Lăng Thanh Vân cũng đã ly xe ti ca nhóm Trương Ngh tr v, ln này va khéo làm chuyên ch hàng hóa, Lăng Thanh Vân đi cui cùng nhy vào thùng xe, đập vào mt đầu tiên là đống ln đồ dùng sinh lý ph n.

Đã có người hi xem tôi có th này không.” Liu Kh Phàm m ming, nếu như trước đây, cô cm my th này nói không chng còn có th xu h mt chút, hin ti thì không vy na! Có điu, k sinh lý ca ph n… Không biết mùi máu tươi có th hp dn xác sng t xa ti không. . . Nếu đàn bà con gái không cn gánh chu chc trách sinh con, thì tuyt đối còn mnh hơn c đàn ông, thế nhưng gi đây tình hình thân th đàn bà không có cách nào đánh vi xác sng như đàn ông, nếu như thêm th khác na… Liu Kh Phàm th dài mt hơi, ly ra mt gói táo đỏ đưa cho người đàn bà trong góc — đây là mt ph n có thai.

Nghe nói, chng ca cô đi ra ngoài tìm thc ăn sau đó không tr v na, nếu không phi đứa tr trong bng máy thai khiến người đàn bà này tiếp tc kiên trì, s rng cô đã sm t sát.

Mt người đàn bà đã đói ti vài ngày mà ăn táo A Giao (được sn xut ti huyn Đông A, tnh Sơn Đông, Trung Quc) tng viên tng viên mt, tay vn run run, chng ca cô ri khi nhà đã mười ngày, anh nói là đi tìm thc ăn, e rng chng qua là mun gia tăng thêm nhiu thc ăn cho cô. . . Có điu ngay c như vy, dù tiết kim hơn đi chăng na, thc ăn ca cô cũng sp ăn hết ri.

Người đàn bà này rt gy, ngoi tr bng ni lên, nơi khác đều vô cùng gy, cô ngi trong xe ti nhưng vn nhìn bên ngoài, đột nhiên lin khóc kêu: “Mình ơi! Mình ơi!”

Đó là mt xác sng thiếu mt mt chân đang bò ven đường!

“Cô ch cn sinh ra đứa tr, sng tht tt, anh y s vui v!” Trương Ngh đột nhiên m ming, người đàn bà này là ph n mang thai, điu này cũng đủ để anh chăm sóc nhiu hơn người khác, cũng không biết v ca mình…

Anh đây cu người, cha m v anh s ra sao? Ngày sinh d tính v sinh chc cũng qua ri?

Người đàn bà khóc lóc gi tên tht lâu, lùi v trong góc nh khóc thút thít, không ai đi an i cô, chuyn này, dù sao bn thân suy nghĩ cn thn mi tt, người nào mà không có thân nhân chết ch?

Liu Kh Phàm là người tiến hóa, cm gy st rt dài đập xác sng ven đường, cô cũng không ngng liếc nhìn xác sng nam tính bi vì không có chân bò không theo kp, nếu như chng ca cô không vô tình thì

Lăng Thanh Vân đối vi biu hin ca nhng người mi gia nhp có tha mãn, bn h cũng không đủ súng đạn cho nên nhng người này dùng đủ loi kiu dáng vũ khí, thế nhưng lúc đối mt vi xác sng thì không ai lui v phía sau!

Vào bui ti, Lăng Thanh Vân đương nhiên ti thân xác phân thân, li phát hin bn thân đang trên ban công, mà Trang Thành an v bên cnh anh.

Phng chng Trang Thành vác anh lên. . . Không biết lúc nào, lc tinh thn ca anh mi có th khng chế song song hai thân xác, mi ln đều b Trang Thành vác đi theo rt khó chu!

Mùa đông ngi trên ban công chc hn rt lnh? Có điu xác sng không có cm giác nóng lnh nhưng để mt thi gian s càng thêm cng ngc mà thôi.

Tuyết đã tan, ngi trên ban công này có th thy ch là thành th ti đen như mc… Không, các đó không xa có tia sáng, nơi đó chính là tiu khu bn h đang .

Hin ti thân th này là xác sng, không có th khóc, thế nhưng Lăng Thanh Vân vn cm thy trong lòng chua xót, Trang Thành ca anh…

Chưa để cho Trang Thành biết mình đã ti, Lăng Thanh Vân lp tc lin hoán đổi th giác tr li trên thân th mình, sau đó ri khi tiu khu, chy qua nhiu toàn nhà bt đầu đi v hướng ban công.

“Ngao ngao!” Thy anh xut hin trên ban công, Trang Thành lp tc kêu lên.

“Thành Thành!” Lăng Thanh Vân thy Trang Thành ném phân thân mình sang mt bên, sau đó phi nhanh ti bên cnh anh, thân th xác sng kia b ném ra xa bi vì trên tay còn buc si dây nên còn b Trang Thành kéo lê mt đon đường dài ti ch anh.

Khi anh không đây, Trang Thành đều đối x vi phân thân này như vy sao? Thy qun áo vn sch s trên người phân thân gi đã đều là máu bn còn hơi rách nát, trên mt cũng b try da, mt Lăng Thanh Vân không khi nhăn thành . Có điu theo cm giác ca anh, phân thân này hn đã thành xác sng cp 2 ri, còn là theo loi hình sc mnh, cui cùng cũng cũng có năng lc chu được đánh được…

Bui ti này, Lăng Thanh Vân lin cùng Trang Thành nhìn cnh đêm c bui, bi vy ngày th hai còn di chng li st st nước mũi, có điu gi đây thân th anh tt, ung bát canh xua lnh là không sao.

Sau khi ngh ngơi chnh đốn vài ngày, bn h mang theo rt nhiu vt tư cùng hơn mt nghìn người sng sót đi v hướng khu An Toàn.

Khu An Toàn, gi đây là nơi t tp ca nhân loi, cũng là đại b phn người sng sót ký thác toàn b hi vng ca các gia đình mi.

Nhóm Lăng Thanh Vân vi vàng đến được khu An Toàn trước tết âm lch, mà trong khu An Toàn, my ngày trước Đin Hng tr v đã bên oán thm mt bên giúp đỡ Uông Tun Siêu kim soát mt đám thanh niên.

Sau hôm anh tr v, Uông Tun Siêu lin phi thường nhit tình đối anh, anh nh khi trước Kim Tường tng lo lng vic đối phương giết người dit khu, anh lin lp tc t ra rt chi trung tâm.

Sau đó, anh lin thành tâm phúc ca Uông Tun Siêu!

Gái mày! Tao kông phi là mày, tao mun đi đảo HN đó! Còn mun mang theo người nhà cùng đi, hin ti thì sao đây? Đin Hng vô cùng phin mun.

Có điu, cui cùng Uông Tun Siêu cũng biết va mun nga chy va mun nga không ăn c là không th, cho nên cho người nhà ca Đin Hng đi đảo HN, điu này làm cho Đin Hng d chu hơn mt chút.

Danh sách có th đi đảo HN không nhiu lm, thế nhưng đảo HN cũng cn không ít người tr, Đin Hng làm tâm phúc ca Uông Tun Siêu, li b ct c đi làm nhim v này — chn thiếu niên đi đảo HN!

Gái mày! Đin Hng li mng mt câu, Uông Tun Siêu là mun cho anh mt hết đường sao? Làm loi chuyn này tuy rng có th giúp đỡ nnh người, thế nhưng cũng đắc ti rt nhiu người! Sau này nếu hn mt mình đi khu An Toàn, khng định s b nhng bc cha m có con cái không được chn đi đảo HN đánh cho bt tnh!

Trong lòng mng li mng Uông Tun Siêu, biu hin ra ngoài là Đin Hng nghiêm túc chăm ch làm vic ca mình.

Khi trước đã có rt nhiu cô nhi b đưa đi đảo HN, thế nhưng s lượng còn thiếu nhiu, cho nên ln này khu An Toàn mun chn các thiếu niên t trong khu An Toàn cho đủ s người mang đi.

Kế hoch Hi Vng, nhng đứa tr này chính là hi vng ca quc gia trong tương lai, đương nhiên không th đưa nhng đứa ngu ngc đi, Đin Hng cũng ch có th chn nghiêm túc, mà ph huynh ca nhng đứa tr khu An Toàn cũng nhiu, mc k là ai cũng đều cm thy con mình là tt nht!

Các ph huynh đưa con mình gn gàng sch s ti trước mt Đin Hng, lúc mi người tiến lên tiến c trên mt đều l ra n cười ly lòng, nếu như con mình đựa chn s thiên ân vn ân, nếu như con không được chn s chi m lên, cho ti hết ngày mi thôi, t tông Đin Hng có l đều đã b “thao” nhiu ln!

Tui rõ ràng không nh còn b bà m bt gi b tr con, song!

Tui rõ ràng rt nh đi HN cũng không có th làm vic, song!

Hi mà tr li không tt, song!

Còn c khóc, song!

Vô cùng căng thng, song!

“Con tôi đâu ch nào không tt? Tui nó va đẹp, da vào cái gì không cho đi? Anh làm thế là làm vic thiên tư vong công!” Mt bà tóc tai bù xù không để ý binh sĩ xung quanh cm súng lin mun xông lên đánh Đin Hng, mt đỏ lên, b mt vô cùng d tn.

“Con baf towsi khu An Toàn mi vài ngày ha? Dĩ nhiên còn da tht non mm ri, va nhìn là biết được nuông chiu, nó đi đảo HN có th làm gì? S rng ngay c qun áo mình cũng không th git!” Nhng đứa tr này chính là hi vng ca quc gia trong tương lai, cho dù Đin Hng không phi người tt cũng không th tùy tin nhét nhng k tht gi ln ln này đi, nói ti thiếu niên trước mt b dng “nga đầu lên tri đất bao la tôi là ln nht”. va ri lúc nó xếp hàng còn mê mn thn thơ! Mt chút ý thc v mi nguy trước mt cũng không có, lúc này còn không giúp cha m làm gì, toàn b đều da vào cha m nuôi, rõ ràng nó làm tiu hoàng đế như vy còn có th làm gì?

Người đàn bà kia không nói na, phía sau không ít người tán thành, cũng có người kêu lên: “Con ca tôi rt chu khó làm vic!”

“Người khác!” Đin Hng b qua ánh mt oán độc ca người đàn bà kia, thy thiếu niên còn đang oán gin m mình thì Đin Hng không khi th già mt hơi va nghĩ: lát na phi ly lòng Uông Tun Siêu thế nào đây, cũng ch có ly lòng Uông Tun Siêu, tương lai nếu có chuyn gì xy ra, hoc lúc “thành b công phá” thì Uông Tun Siêu mi có th mang theo anh cùng ti đảo HN?

Làm người, đặc bit làm người lúc tn thế, đều là vic không d dàng!

Advertisements

2 thoughts on “Tận thế chi công đức vô lượng – Quyển 2: Tiến về khu An Toàn _ chương 40

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s