Tận thế chi công đức vô lượng – quyển 2: biến hóa của khu An Toàn_ chương 41


Tn thế chi công đức vô lượng – quyn 2:  

biến hóa ca khu An Toàn

Tác giả: Quyết Tuyệt Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Blog: nguyettulai.wordpress.com

Tn thế chi công đức vô lượng – quyn 2: biến hóa ca khu An Toàn

Li ln na ti khu An Toàn, Lăng Thanh Vân phát hin đây thay đổi rt nhiu.

Có l là vì có th biết sm lúc nào xác sng ti gn cho nên khu vc gn khu An Toàn có khong đất rng b bom oanh tc, phm vi vô cùng trng tri.

Đội ngũ Lăng Thanh Vân cũng không nhỏ, hin nhiên rt nhanh lin b phát hin, sau đó, thì có mt đám người vác súng trên vai xông ti.

Kim tra hành lý, mi người khu cách ly ch qua mt tiếng xem có ai b nhim hay không. Sau đó, đoàn xe Lăng Thanh Vân cũng rt thun li tiến vào khu ngoài khu An toàn, đây có khong đất trng ln có th đóng quân.

Khu An Toàn đã vài ngày không có người sng sót nào đến, cho dù trước đó vài ngày s lượng người sng sót nhiu cũng t các địa phương nông thôn lân cn đi ti, còn số người t trong thành th đi ra không được. Đội ngũ Thanh Vân nhiu người và xe đi ti như vy không h nghi ng khiến tt c mi người có chút căng thng li có chút hưng phn — nếu như trong đó có thân nhân ca mình thì tht tt!

Thi gian trước đây Lăng Thanh Vân khu An Toàn đều không hiu rõ lm tình hung ca khu, càng đừng nói ti hin ti đã rt lâu không tr v, anh lin kêu Thch Tiu Khai đi hi thăm tình hình, bn thân đi hướng Trương Ngh: “Đội trưởng Trương, trước đây tuy rng đồ đạc ca người sng sót v khu An Toàn s không tch thu nhưng rt nhiu hàng hóa như thế này không phi s v tay khu An Toàn tt c sao?” Lăng Thanh Vân ch hướng lương thc trong xe ti, trước đây bn h ra ngoài làm nhim v mang v gì tt c đều thuc v khu An Toàn, t h được phân đến mt ít lương thc, sau đó thì li càng được phân ít đi, bn thân mang v gì cũng ch được phân mt phn, nhưng rt cuc vn là s rt ít… hin ti s ra sao?

“Khi tôi ri khi cũng là thế này,” Trương Ngh cũng có chút nghi hoc, “Sau này cu gi tôi là Trương Ngh là được, tôi cũng không th tiếp tc làm đội trưởng, b cp trên phát hin không hay.”

“Trương Ngh, trước đây cm ơn anh!” Lăng Thanh Vân cũng không già mm, anh cn làm th lĩnh, ch có làm mt th lĩnh, công đức th h kiếm được anh mi có th được nhn.

“Tôi còn mun cm ơn cu mà, nếu không có cu, s rng khi đó tôi đã mt mng ri!” Lúc mi người cùng giết xác sng thì giúp đỡ qua li, đâu có tính rõ ràng rt cuc ai cu ai? Sinh t chi giao chính là như thế!

Vài chiếc xe quây li, bên trên ph mt tm vi nha tht to lin thành mt căn lu, nhng th khác c t t s có được.

Đàn bà ph n làm cơm trong lu bt, Thch Tiu Khai cũng đã hi thăm tin tc tr v: “Lăng ca, mi chuyn tôi đã hiu rõ!”

“Hin ti quy định khu An Toàn thế nào?” Lăng Thanh Vân hi, trước đây lương thc bn h ly v đều b khu An Toàn thu, hin ti li để cho bn h gi li, vic này quá k quái, nếu như khu An Toàn không ly lương thc ca bn h thì đâu có lương thc để dân chúng khu An Toàn xây tường bao quanh?

“Năm ngày trước Uông Tun Siêu toàn quyn tiếp nhn khu An Toàn, lut l đây cũng sa li, t người nào đi ra ngoài mang lương thc vt tư v toàn b thuc v bn thân người đó.” Thch Tiu Khai m ming.

“Vy bn h không ly lương thc để dân chúng không ra kiếm vt tư và lương thc sng sao?” Lăng Thanh Vân biết, khu An Toàn còn có s lượng không ít đàn bà tr con còn có người già, để nhng người này ra ngoài kiếm vt tư, qu thc chính là để bn h tìm cái chết sau đó tăng s lượng xác sng, nhưng hin ti, nhng người này phi sng ra sao?

“Lăng ca, tuy rng nhng lương thc này có th thuc v mình thế nhưng anh mun cái gì đều phi ly lương thc để đổi, ví d như súng đạn dược, t như hin ti chúng ta cn xi măng gch đá…” Thch Tiu Khai cười kh mt chút, ông ta tính toán rt tt, tính qua lin phát hin toàn b lương thc ca b h s rng phi đổi vi đồ đạc mi có th thu xếp n tha nhiu người như vy! ” Còn na, Lăng ca, cũng có th tuyn chn th khéo tay khu An Toàn, vào xưởng làm vic, đi xây các loi tường tiếc đều được khu An Toàn phân chia lương thc, hơn na khu An Toàn t chc rt nhiu người trng trt. . . Có điu sau khi thu hoch lương thc khu An Toàn ch có th bo đảm bn thân không b chết đói, phi nuôi gia đình càng khó khăn.”

“Là như thế này sao?” Trước đây bn h đi làm nhim v, súng ng đạn dược vân vân khu An Toàn đều toàn lc tri tr, hin ti cn nh lương thc để đổi ly…

“Là như vy, còn mt vài hip lnh dán kia, tôi đã chép ri đây.” Thch Tiu Khai cm bn ghi chép rt dày trong tay, nếu đã bt đầu làm vic thì phi làm tt nht, ông bt đầu giúp Lăng Thanh Vân ghi chép s sách, nào là đánh nhau b pht ra sao, trm phát sao… các loi quy định đương nhiên tt c đều cn thn ghi chép vào.

Sau khi nghe được hin trng khu An Toàn, Thch Tiu Khai cũng rt may mn bn thân sm đầu phc Lăng Thanh Vân, nếu như không th theo Lăng Thanh Vân, ti khu An Toàn thì mt nhà ông ăn ung ra sao? Chung quy không th da vào cháu ngoi C Gia Bo nuôi đâu?

Nghĩ đến C Gia Bo, ông li nghĩ ti Kim Tường, vn đang cm thy v bác sĩ Kim này là người tt, không nghĩ ti. . . Có điu ti hin gi, sinh ly t bit nhìn rõ ràng, đối vi Kim Tường không còn lưu ý.

Lăng Thanh Vân nhìn mt ln, nhng x pht trên đều rt nng, lon thế dùng trng đin(ana: hình lut nghiêm khc), đây cũng là vic rt bình thường, điu này cũng không liên quan nhiu ti anh, anh còn chưa đến mc mun đi đot thc ăn ca khu An Toàn hay gì đó, li càng không tùy tin giết người.

Vào lúc nhóm Lăng Thanh Vân ăn cơm dn ti không ít người khu ngoài, nhng người khu ngoài này đại đa s mi ly lương thc ri khi ni khu, trong tay còn không ít lương thc, thế nhưng hin ti ai dám th bng ăn tha thích ch? Tuyt đại đa s người đều giu lương thc đi, cũng ch có th ăn lưng d mà thôi. Bi vy thy nhóm Lăng Thanh Vân đây nu cơm xào rau, tng đợt hương thc ăn nh nhàng lan ra lin dẫn ti không ít người ngoài thèm nh dãi.

Ông ch, ông ch, có cn người làm công không? Mt cân lương thc làm mt ngày mt đêm, khng định không lười biếng đâu!” Có người kêu lên, hin ti khu An Toàn còn có không ít người phi da vào giúp người khác làm vic kiếm tin, tuy rng tin kiếm được ít, nhưng ít ra cũng có th sng tm b không phi sao? Mt cân lương thc, ăn dè cũng được vài ngày.

“Bn tôi hin ti không có bt c th gì c, nếu nói là cn thì cũng phi đợi ti khi có gch để làm…” Thch Tiu Khai cười tm tm giao thip vi người ngoài, cũng ch có cho Lăng Thanh Vân thy nhiu bn lĩnh ca ông mi có th bo đảm địa v vng chc ông sau này không phi sao? Mt khác, thu thp thêm nhiu tin tc đối vi ông cũng có li, hin ti trong tay bn h ngoi tr có th ly lương thc làm tin ra còn có rt nhiu đồ đạc hn tp, my th này bn h dùng không hết, nếu có th đổi thành lương thc là tt nht!

Lăng Thanh Vân qu thc rt tha mãn vi biu hin ca Thch Tiu Khai, loi chuyn giao thip vi người khác anh chng thành tho chút nào, có người giúp vn hơn. Hơn na, nếu như được anh còn mong mun Thch Tiu Khai có th nghĩ bin pháp làm ln buôn bán, nếu như có th đổi ly tinh hch ca xác sng. . . Gi đây rt nhiu đội ngũ đang giết xác sng biến d sau đó gi li tinh hch trong óc xác sng biến d, nếu như xác sng nào may mn có th ăn nhiu th đó không chng lin biến thành xác sng cp 3!

Lăng Thanh Vân biết, bn thân hoàn toàn có th b mc nhng người mình đã cu, dù sao gi là tn thế, anh đưa bn h ti khu An Toàn đã hết lòng hết nghĩa, thế nhưng nếu anh thc s mc k bn h thì s rng phân na nhng người này không sng ni, t như nhng c già lúc đầu cu, li t như người ph n có thai được cu kia.

Chuyn tt làm ti cùng, hơn na nhng người này tiếp nhn ân hu ca anh, là duy trì liên tc cm kích khiến công đức anh tăng. . . Lăng Thanh Vân suy nghĩ mt chút, nhng thanh niên kia anh có th mc k, thế nhưng nhng người già tr nh li nht định phi chăm sóc cho tt, đặc bit tr con, nếu như mun tích tr được mười vn công đức thì cn nhiu năm, nhng đứa tr này li chính là do anh cu!

Thy người theo anh ti khu An Toàn va ăn cơm va dè dt nhìn bn thân, Lăng Thanh Vân lp tc lin cam đoan vi bn h: “Tôi s không b mc mi người, đặc bit là các c già và tr nh, thế nhưng cn mi người giúp sc, tuyt đối không th bi vy mà không làm gì c!”

Có người nh ging hoan hô mt câu, rt nhanh lin kéo đến càng nhiu người, đến cui cùng, li biến thành tiếc nc n khe kh.

Khu ngoi ca khu An Toàn còn có mt khong trng rt ln, không phi bi vì nơi này quá trng tri, mà là bi vì tt c người sng sót đều thích t tp ging như mt vài loài động vt t tp li để bo v nhau, nhân loi hin ti cũng theo bn năng t tp li mt nơi, ngược li khiến Lăng Thanh Vân có nơi đủ ln để xây nhà .

Vào bui chiu, khu An Toàn có người ch động đến đây giao thip vi Lăng Thanh Vân, Lăng Thanh Vân lp tc biu th mun ly lương thc đổi mt s gch và xi măng, sau khi giao dch xong, thì có mt đám người bt đầu mang đi phân na lương thc ca bn h, mt lát sau có rt nhiu người dùng xe đẩy gch và xi măng ti.

Không sai, chính là đẩy, hin ti giá c du thô khu An Toàn rt cao, ngược li sc người r nht, đương nhiên khu An Toàn cũng s không dùng xe để mang gch ti, ngược li để mt vài người dùng xe đẩy tay đẩy gch ti.

“Phòng phi xây nhanh xong, có th thuê nhiu người giúp đỡ.” Vào bui chiu, xung quanh bn h đắp đống rt nhiu gch, ngày mai là có th khi công xây phòng .

“Lăng ca, tôi s x lý tt, thế nhưng lương thc. . .” Thch Tiu Khai m ming, lương thc chu không ni lượng tiêu hao! Hin ti lương thc mang đến cũng ch tha phân na, ch ngày mai li mang lương thc đổi mt ít súng và my th na thì còn bao nhiêu đây? Hung chi bn h còn mt đoàn người ln phi ăn đó!

“Lương thc tôi s nghĩ bin pháp.” Lăng Thanh Vân m ming, anh d định ngày mai lin mang theo nhóm Trương Ngh đi khu vc thành th tìm vt tư tìm lương thc thun tin cu người, v phn bui ti ngày hôm nay thì dùng phân thân đi m đường là được!

Lăng Thanh Vân làm xác sng thành phân thân, nói ra thì đó ch là kế tm thi, phân thân chân chính phi dùng vô s thiên tài địa bo luyn ra mà không phi tùy tin tìm mt thân th “rót” mình vào, có điu gi đây căn bn không có thiên tài địa bo tt nên mt phân thân xác sng như vy coi như dùng tm, đặc bit vào lúc cn làm vài vic.

Bui ti tr v phòng, ý thc Lăng Thanh Vân lin chuyn hoán ti trên người xác sng kia, nguyên bn xác sng nm ngay đơ bên cnhTrang Thành không nhúc nhích cui cùng cũng động đậy.

Bi vì khi trước Lăng Thanh Vân ăn không ít tinh hch, xác sng này đã thành xác sng biến d, cũng chính là xác sng cp 2, xác sng cp hai thuc h sc mnh, lun khí lc so vi nhân loi ln hơn rt nhiu, và quan trng nht là không biết mt mi.

“Ngao ngao!” Trang Thành kéo qua xác sng c ngày không nhúc nhíc hin ti rt cc động đậy, sau đó đưa mt vc tinh hch cho đối phương. Cu đã sm biết ra tinh hch ra sao thế nhưng cu chính là mun cho Thanh Vân ca cu ra giúp cu, hin ti Thanh Vân ca cu không đây cũng ch có th đưa ti trước mt tên kia ra!

Lăng Thanh Vân áy náy vi Trang Thành, thy Trang Thành nhìn v phía bn thân, lp tc ra sch tinh hch vô cùng thơm ngon đi, li ly nước giúp Trang Thành ra tay, k ra, may mà gi đây khu An Toàn đã khng chế không ít thượng ngun nước không cho xác sng ti gn, xác sng cũng theo bn năng không thích nước nên không nhy xung nước, chc bn h s còn thiếu nước…

Khi trước, anh lin thy mt công viên trong thành ph S vn nuôi cá cnh loi nước ngt bi vì vô ý mt con xác sng rơi vào làm hi toàn b nhng con cá bên trong ni trương bng lên chết. . . Xác sng có th ô nhim thượng ngun nước, loi cá động vt ung phi th nước đó ch có th chết, nếu nhân loi ung thì trc tiếp có th biến thành xác sng!

Có điu, môi trường có th lc, nhân loi, còn không đến mc b xác sng bc đến đường cùng chứ?

Ách.” Lăng Thanh Vân tr toàn b tinh hch cho Trang Thành, anh thích hành động phân chia ca đối phương.

Trang Thành qu nhiên chia, đương nhiên thiên v bn thân mình, chia đều xong, hai xác sng đều ăn tươi tt c ch tinh hch.

Bn thân đã ăn ti mười viên tinh hch ri ha? Không biết lúc nào có th hóa thành xác sng cp 3. . . ngây ngc giơ tay lên trước mt, thy bi vì tiến hóa mà trên tay hiện ra một vòng vết xước phng lên, Lăng Thanh Vân hoàn toàn có th tưởng tượng ban ngày Trang Thành dn vt phân thân này ca anh ra sao.

Có điu như vy cũng phi, nếu Trang Thành đối phân thân này ca anh quá tt thì chính anh s ghen.

Vào ban ngày, tuy rng Lăng Thanh Vân không có trong thân th phân thân, thế nhưng bi vì liên h mng manh như có như không gia phân | thân cùng bn th, anh vn biết được đại th phương hướng phân thân đi, cũng biết phân | thân không cách xa bn thân, hin ti xem ra, phân | thân cùng Trang Thành ch nơi này qu nhiên cũng không xa khu An Toàn.

Trang Thành ăn xong tinh hch, quen thuc xách lên Lăng Thanh Vân, sau đó lin nhìn v phía khu An Toàn, ta h đang do d có nên đi qua đó hay không.

“A a!” Lăng Thanh Vân ng ngoy ri khi khng chế ca tay đối phương, lôi kéo s dây trên hai c tay, đi v hướng ngược li vi khu An Toàn — bui ti ngày hôm nay, anh d định chính là dùng phân | thân dò đường, sau đó bo đảm ngày mai lên đường bình an!

Hai xác sng lượn l trên đường cái, tc độ li không chm như xác sng bình thường, càng làm người ta chú ý chính là hai xác sng này dĩ nhiên còn b mt s gây gn kết.

Lăng Thanh Vân mang theo Trang Thành đi hướng v nơi con đường chưa có người khu An Toàn dn dp, nơi chưa tng b dn dp lin biu th nơi này còn chưa b người khu An Toàn đi qua, hin nhiên cũng còn người sng sót cùng lương thc tn ti.

Vào lúc xác sng va xut hin, ging như Lăng Thanh Vân khi động xe máy đui theo xe quân đội, rt nhiu người cũng chn hướng này, khi đó s lượng xác sng không nhiu lm, người trn được không ít, hin ti người khu An Toàn có phân na là người ngày hôm đó trn ti. Thế nhưng vào lúc trn, tránh không được hn lon, càng đừng nói bn xác sng li c thích đón xe trên đường!

Trên con đường này ngoài tr tai nn xe liên hoàn tai nn xe c thế cho nên xe b đổ trên đường chưa được dn sch, hơn na, tai nn xe c xy ra còn thêm mt tòa nhà phát ha, bi vì các loi đường ng dn khí ga nên thế la còn vô cùng ln, thiêu hy na con đường!

Bên cnh là quá na xác sng cháy đen đang bò, Lăng Thanh Vân bi vì quen thói thy thế s bun nôn mà cách xa my con xác sng kia chút, đột nhiên li nghĩ ti cái gì, cm tm thép trong tay đi v hướng đối phương đánh lên v đầu.

“Gii cu linh hn mt, nhn được mt đim công đức.”

Dùng phân | thân giết xác sng cũng có công đức . . . Lăng Thanh Vân theo bn năng nhìn v phía xung quanh mun nhìn xem có xác sng vây li mình không li phát hin li phát hin tt c xác sng đều như không thy hành động ca anh, căn bn chúng không quan tâm pha đồng loi tương tàn lúc nãy.

Thiếu chút na li quên, xác sng cp thp ch có bn năng ăn, chúng đâu quan tâm đến chuyn vy ch? Lăng Thanh Vân nhìn thoáng qua tm thép trong tay mình, nói như vy, sau này ban ngày anh có th dùng bn th giết xác sng, bui ti có th dùng phân | thân giết xác sng? Tuy rng sc mnh phân | thân kém mt chút nhưng mt đám xác sng xung quanh không biết tránh né còn không cn s bn chúng hi mình…

Lăng Thanh Vân hưng phn nha!

Trang Thành rt bt đắc dĩ theo sát phía sau Lăng Thanh Vân, khi trước cu còn cm thy si dây trên tay quá dài d vp té bt tin, hin ti li rt mong mun si dây có th dài thêm chút na, như vy cu s khi cn đi theo tên phía trước_hình như là Thanh Vân ca cu để đi giết mt vài đồng loi thc lc thp ri…

Quên đi, Thanh Vân ca cu chính là thích giết nhng đồng loi cp thp này. . . Trang Thành suy nghĩ mt chút, lin thng khng chế xác sng xung quanh ch động đi ti để cái tên dt tay mình kia giết.

Ô ô, cu thit nh Thanh Vân ca cu, Thanh Vân ca cu ngi thơm thơm, là th cu thích ăn nht, nhưng hin ti, Thanh Vân ca cu biến thành tên phía trước kia sao?

Trang Thành không vui đi v phía trước đánh lên gáy đồng loi kia, đầu tên đồng loi kia lch sang bên, rt khó hiu mà lc lc, li tiếp tc ly tm thép trong tay đi đập xác sng.

Bi kch không có cm giác đau là vy, b đánh cũng không biết…

Tht đúng là tin! Lăng Thanh Vân không dám nhìn ti đôi mt Trang Thành đỏ lên tràn ngp mê hoc, ch là khi xác sng b Trang Thành khng chế được ti gn thì anh vung tm thép giết đối phương, bi vì xác sng không biết mt mi, không lâu đã giết được không ít. Sau đó, anh cui cùng cũng nh ti chính s — anh ti là để m đường mà!

Cái gi là m đường, chính là nghĩa trên mt ch, phi bo đảm đường thông, thun tin còn có th xem qua địa hình, xem qua đâu có thc ăn đâu có người sng sót, min cho ngày mai mi người li mất công.

Gng sc đẩy xe gia đường ra ven đường, bi vì đẩy đi có vài khó khăn, Lăng Thanh Vân ngay c đầu đều dùng ti cùng hai tay đẩy xe ra ven đường, đẩy đến phân na, đột nhiên chiếc xe đang đẩy đằng trước biến sch khiến anh liền mt rơi dán trên đường cái…

T trên mt đất đứng lên, chnh li thng cái mũi ca mình, bi vì không cm giác đau mà cm thy cũng không khó chu. Lăng Thanh Vân lin thy Trang Thành đã rt nh nhàng đẩy xe kia ti ven đường. . . Thy anh nhìn ti lin kêu “ngao ngao” ta h rt ra v đắc ý.

Lăng Thanh Vân vn đang cm thy phân | thân ca mình rt mt mt lp tc b bt ng, nhn không được mun tiến lên s đầu Trang Thành, li không nghĩ va quay đầu li thy được dáng dp ca chính mình trong kính chiếu hu ca ô tô

Ngao ngao! Vì sao mt xác sng trong bui ti còn nhìn rõ như vy? Khi anh chn thân th này rõ ràng ln lên nhìn không t, gi tên mũi sp đầy bi đất này là ai?

B đi. . . Trang Thành vui v là tt ri. . . Vn làm ra phân thân này nguyên nhân ln chính là vì để Trang Thành vui v! Lăng Thanh Vân bình tĩnh li, đi tiếp v chiếc xe tiếp theo.

Bn rn c ti, dưới s giúp đỡ ca Trang Thành, Lăng Thanh Vân dùng phân | thân dn dp c con đường, còn tìm được mt ca hàng lương thc du chưa b động ti cùng vi my người sng sót trn trong phòng.

Lúc cm giác được người sng sót anh hn không th tiến lên ăn đối phương, có điu cui cùng cũng khc chế được, mà điu khiến anh vui mng là Trang Thành bên cnh dĩ nhiên không có d động gì.

Thành Thành ca anh không ăn người, điu này tht s quá tt!

Người sng sót đã trn hai tháng đương nhiên không có kh năng còn nhiu lương thc có th ăn no, nghĩ đến đứa tr trước kia được bn h cu bi vì khi trước quá đói thiếu dinh dưỡng nghiêm trng mà dn đến t vong, Lăng Thanh Vân đã suy xét có nên cho nhng người sng sót này trước mt ít thc ăn hay không…

Thế nhưng, mt xác sng cho ăn, bn h dám ăn sao?

Nhìn b dng n núp ca người sng sót sau cánh ca bo v dày, Lăng Thanh Vân vào không được đành b đi.

Ch làm xong tt c nhng vic đấy thì tri đã sáng, Lăng Thanh Vân mang theo Trang Thành lên trên tng mt tòa nhà trên con đường gn đó, nm tay Trang Thành chào tm bit sau đó lin tr v trong thân th ca mình.

Thân th ngược li không mt mi chút nào thế nhưng rt rõ ràng, tt c lc tinh thn đều dùng hết, Lăng Thanh Vân bóp nh trán mình đi ra khi gian phòng.

Người theo anh rt may mn, t như nói ngày hôm nay phi làm vic chc không có nguy him gì!

Tt c th h ca Lăng Thanh Vân đều lc tc đứng lên, Trương Ngh mang theo lương thc đi đổi súng ng đạn dược, nhng người khác chnh đốn li đồ đạc.

Mt mt khác, hin ti người cm quyn khu An Toàn chính là Uông Tun Siêu cũng thy được Đin Hng sáng sm dy đến báo danh vi bn thân.

Hn rt tho mãn vi Đin Hng, người này hn có th không hiu rõ lm nhưng rt biết làm vic, ta như khi trước đi thành ph S, nhng người khác hoc chết hoc lui tr v, cui cùng cũng ch có Đin Hng hoàn thành nhim v, còn mang đến tin tc v cp sng cp 3.

Xác sng cp 3, đương nhiên hn cũng s, thế nhưng gi đây nơi hn được bao bi tường sp thép, cho dù xác sng cp 3 cũng không th d dàng tiến vào, mà trong tay hn còn có không ít vũ khí.

B đại pháo oanh tc, cho dù là xác sng cp 3 cũng s biến thành đống tht nát!

“Ngày hôm qua có mt đám người ln đến khu An Toàn? Còn mang theo không ít vt tư?” Uông Tun Siêu đột nhiên nh ti ti hôm qua có người thông báo vic này vi hn lin quay qua nói vi Đin Hng trước mt.

Đúng vy, Uông thiếu gia!” Uông Tun Siêu tui không ln lm, gi đây ch ba mươi tui, b dáng cũng đẹp lin thích người khác xưng hô hn là Uông thiếu gia. Lúc này Đin Hng đã biết ngày đám người hôm qua ti chính là nhóm Lăng Thanh Vân Trương Ngh, có điu nét mt li không l ra chút d dng nào: “Tht đúng là hiếm có, không nghĩ ti gi đây còn có người sng sót có th trn ra khi thành ph.”

“Nhng người trong đó khng định có người không đơn gin. . . Nói không chng còn có người tiến hóa! Có điu mt người tiến hóa, vào thi đại này không nghĩ cách để bn thân sng sung sướng li…” Nghĩ đến trong đám người ngày hôm qua ti có không ít người già và tr nh, trên mt Uông Tun Siêu l ra nét cười. Hn thích người tt, bi vì người tt d không chế nht.

“Nhưng nghe nói nhng người đó dùng phân na lương thc đổi gch và my th linh tinh chun b xây phòng … Hin ti người khu ngoài nhiu vy nhưng đều lu bt đó, cũng ch có hn ta thy cu người quý báu!” Đin Hng trào phúng nói tiếp, v mt khinh b, tuy rng anh rt thích sng cùng nhng người tt như Trương Ngh Lăng và Thanh Vân. Thế nhưng hin ti người ln nht đây là Uông Tun Siêu, không phi sao?

“Tùy bn h thôi, nếu như bn h đồng ý nuôi người già và tr nh thì không phi tt biết bao nhiêu!” Rt nhiu người đi đảo HN, đương nhiên cũng mang đi không ít lương thc. Hin ti lương thc khu An Toàn cũng không nhiu… cho dù lương thc nhiu đi chăng na, hn cũng tiếc không d dàng li lãng phí!

Nói xong chuyn bát quái, Uông Tun Siêu bt đầu nói chính s, sau khi dn dò không ít chuyn cho Đin Hng, li nghĩ ti trong nhóm nhng người ngày hôm qua hn có người tiến hóa.

Hin ti, thuc h ca hn có mt tiu đội người tiến hóa, thế nhưng, thêm vài người cũng không sao phi không?

Đin Hng, lúc nào cu rnh ri thì hãy tiếp xúc vi my người ngày hôm qua đến đi.”

“Không thành vn đề! Uông thiếu gia!” Đin Hng lp tc m ming, quyết định tìm vài người che ch đi mt chuyến gp nhóm Trương Ngh, nếu như bn h cn gì thì anh cũng giúp được chút vic? Hi quay tr v bên Uông Tun Siêu, hn đã nói mình mun thi ơn tht tt cho người tiến hóa!

Nhìn Đin Hng đi ra ngoài, Uông Tun Siêu lin cm văn kin nhìn qua, nếu đã quyết định li vy hn nht định phi to ra mt phen s nghip!

Advertisements

2 thoughts on “Tận thế chi công đức vô lượng – quyển 2: biến hóa của khu An Toàn_ chương 41

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s