Mạt thế chi công đức vô lượng chương 44


Em yêu a Trang Thành chết mất ❤ ~~~ ngất lịm đây ~~~

Tn thế chi công đức vô lượng -quyn 2:  ghen và nguy cơ

Tác giả: Quyết Tuyệt Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

howl

Ti hôm nay Lăng Thanh Vân tr v hơi mun, gii thích vi mi người rng bn thân đi hơi xa cng thêm mt xe lương thc, tt c mi người còn lo lng anh cc kh.

“Xung quanh thành ph S gi đây đều b quét sch hết, căn bn không tìm được nhiu lương thc, ngày mai tôi d định dn đội đi xa hơn mt chút, không chng ti mai có th tr v.”

Trương Ngh nói, nhóm h nhiu người vy mà mang thc ăn v còn ít hơn mt mình Lăng Thanh Vân, chung quy không phc, hơn na anh cũng hiu được v th h này ca anh cũng tri qua rt nhiu kinh nghim ri.

“Nói vậy, nhất định phải cẩn thận một chút, nên chuẩn bị thêm nhiều đạn dược và đổi thêm một ít lựu đạn.” Lăng Thanh Vân mở miệng, anh dự định để đội Trương Nghị thêm vào ít người mới, nhưng là là không hy vọng bọn họ gặp chuyện không may mắn.

“Chúng tôi sẽ cẩn thận, ngày hôm nay ngay cả Tiểu Điệp cũng giết được ba xác sống.” Trương Nghị cười cười, anh rất có thiện cảm với Tiểu Điệp thêm nữa phi thường đồng tình, hiển nhiên anh sẽ nguyện ý biểu dương đối phương trước mặt mọi người.

“Thật lợi hại!” Lăng Thanh Vân cũng cười, một đứa trẻ còn chưa lớn lên đã có tài năng chỉ trong vài ngày ngắn ngủi đã đạt được thế là không tệ rồi, cô gái họ Vương khi trước được cứu khi mới theo đội ngũ thế nhưng chỉ làm công tác hậu cần.

Ăn cơm tối, Lăng Thanh Vân lại nhờ mấy bà bác làm cơm nắm, sau đó đi ra ngoài ăn.

Không thể không nói, hiện tại có thể tìm thấy thức ăn trong thành phố S càng ngày càng ít, chủ yếu những nơi gần khu An Toàn là những nơi đều bị quét sạch, siêu thị thì không cần nói, trên cơ bản đã sớm bị cướp sạch không còn gì, mà trong các nhà cũng vậy, thường thường cũng bị quét qua vài lần, đến ngay cả hộp kẹo của trẻ con cũng không bỏ qua.

Lăng Thanh Vân biết, bởi vì ngay từ đầu thời điểm đầu tiên xác sống xuất hiện quốc gia đã phản ứng rất nhanh, cho nên khu An Toàn khẳng định tồn trữ không ít lương thưc. Thế nhưng đông người đến vậy thì cho dù số lương thực có thể duy trì khu An Toàn trong vài năm, chung quy cũng chỉ đủ ăn trong 1 ngày đêm là hết. Nội thành khu An Toàn có trồng một ít thổ đậu nhưng số lương thực đó sao đủ cho bấy nhiêu người. Như vậy, Uông Tuấn Siêu khẳng định là muốn loại trừ nhóm người già yếu đuối đầu tiên thẳng tiến không còn cản trở, tiến hay lùi là công hay thủ cũng liền càng thêm linh động tiện lợi.

Thế nhưng anh cần công đức, đương nhiên sẽ hoàn toàn trái ngược với kế hoạch của Uông Tuấn Siêu.

Lăng Thanh Vân biết, hin ti trước mt mình có hai con đường, mt là da theo Uông Tun Siêu mà hoch định, một con đường khác chính là dn mi người ri khi thành ph S.

Vào khong thi gian trước khi thành ph S có xác sng thì đây qu thc là vùng đất tt, thế nhưng hin ti, đây không th nuôi trng ra lương thc… Có điu, nơi đây là có đủ loi phương tin, nhà xưởng… Còn không biết d định rõ ràng ca Uông Tun Siêu là sao…

Hin ti, gây dng s nghip dễ, gi vng s nghip mi khó. Hin ti Uông Tun Siêu ngi trên v trí phi bo v tt mt khu An Toàn khó, bn thân anh li không vy.

Lăng Thanh Vân cười rung người, bên tai vang lên tiếng nhn được công đức, tâm trng li tt.

Thế nhưng, tt c vui v ca anh sau khi chuyn thc hoán lên phân thân hoàn toàn biến mt!

Ai có th nói cho anh biết chuyn gì đang xy ra đây? Vì sao phân thân mình li không mc qun? Trong đầu Lăng Thanh Vân xoay chuyn vô vàn ý nghĩ, va ngng đầu lên nhìn thy Trang Thành đang dâng đầu ti khiến anh thoáng cái bùng n — cu y đang nghiên cu cái thân th này không mc qun sao?

“Ngao!” Mt c thanh âm quái d vang lên, Lăng Thanh Vân chp git che kín li phía dưới thân th_do đã biến thành thi th cho nên nó lnh tanh đã không bao gi có th “biến ln biến nhđược na — sao Trang Thành có th xem thân th k khác ?!

Trang Thành nghi hoc nhìn phn ng Lăng Thanh Vân, Thanh Vân ca cu làm sao vy? L nào anh phát hin l thng trên mông sao? Không đúng nha, Thanh Vân ch che đằng trước, thế nhưng cu vn chưa đâm đằng trước đâu ….

L chim trước mt Trang Thành, Lăng Thanh Vân đã không xa l. Hi trước khi mà Trang Thành còn chưa biến thành xác sng, anh cm thy đều đều là bn bè nên có l cũng chng sao. Thm chí còn định đọ súng vi cu, kết qu Trang Thành có chết cũng không chu, anh cũng đành b qua bên nhưng vn không che li. Sau khi Trang Thành biến thành xác sng. . . Trang Thành vn đi theo anh vào WC, ngay t đầu bi vì hiu rõ lòng mình vi Trang Thành nên anh không để ý, sau này cũng thành thói quen.

Nhưng hin ti không ging vy! Đây không phi thân th ca anh! Sao Trang Thành có th xem thân th ca k khác ch? Trong lúc nht thi, chuyn không có qun đả kích quá ln ti Thanh Vân khiến anh quên bn thân đã tng tng Trang Thành phim A …

“Ngao ngao!” Lăng Thanh Vân kp cht chân, sau đó vây qun áo quanh hông, cui cùng anh cũng bình tĩnh hơn mt chút.

Trang Thành cũng rt tho mãn, như vy đã che giu đi được chng c ngoi phm ri, cho dù đầu Lăng Thanh Vân quay 180 độ cũng không thy được gì.

Lúc này Lăng Thanh Vân bt chp cái bng vĩnh vin đói ca bn thân thèm mun th bên cnh ta ra mùi tinh hch thơm ngát, anh quây qun áo ri cht ngm nghĩ bi phn rng mt câu — “Thành Thành rt cuc cu đã làm gì vi cái thân th này?”

Thế nhưng, lúc này đầu lưỡi anh không chu không chế nên ch có th phát ra mt vài thanh âm k quái, Trang Thành cũng không thông minh đến độ có th hiu được, đin não đồ không th đồng b vi anh.

Cho nên anh ch có th hc xác sng nhy ti nhy lui trước mt Trang Thành, th duy nht khác chính là tay anh không đặt đằng trước mà gi ly hông qun.

Sau khi phóng ý thc lên người phân thân, anh s thường cm thy bn thân tr nên k quái…

Thy Lăng Thanh Vân đã che kín li cái mông, Trang Thành tha mãn, lp tc bc lên mt đống tinh hch — ch cn ăn nhng th này có th thăng cp! Thăng cp ri my l phía sau s biến mt!

My ngày nay Trang Thành phi thường ghét phân thân, đim này Lăng Thanh Vân rt rõ ràng, thế nhưng hin ti, Trang Thành dĩ nhiên đưa hết tinh hch cho mình? Mt tri mc đằng tây h

Thành Thành, cu thc s không có tha dp tôi không đây mà dâm lon cái thân th này ch? Không phi cu mun ly lòng tôi sao? Rõ ràng trước đây dù thế nào cu cũng không chu ra thêm mt viên cho cái thân th này cơ mà, sao hin ti li cho toàn b! Còn ra na ch! Hin ti Thanh Vân rt mun điên cung lc vai Trang Thành để hi xem là thế nào.

“Ngao ngao?” Trang Thành nghi hoc nhìn v phía Lăng Thanh Vân, ri cu li cúi đầu nhìn qua tinh hch trong tay mình. L nào anh y chê ít? Có phi ít quá hay không? Sm biết thế cu đã không tha dp anh y chưa ti mà ăn vng mấy viên…

“Hc hc…” Lăng Thanh Vân nhìn quanh ri bt đắc dĩ, hin ti bn th chy sang đây thì e rng bui sáng không th quay li kp… không th rng vài tiếng vi Trang Thành vì cm giác cu quá kém…

Trang Thành là ca anh, rõ ràng Trang Thành hin ti ngây thơ như mt đứa tr vy, thế thì vì sao cu li đột nhiên lt qun ca phân thân? Lăng Thanh Vân đột nhiên nh ti trên đường cái có mt vài xác sng còn mt áo ng hoc trn chung lượn đi lượn li…

Anh tht sơ sut quá! Sau này nếu có gp phi xác sng nào không mc qun áo nht định phi sm giết chết ti nó! Cương quyết giết hết chúng nó!

Tâm tình không tt, ăn ung cũng không ngon. Thanh Vân thy Trang Thành ân cn dâng tinh hch lên cho bn thân trong khi vào trước chng vng rõ ràng mình vn d đối phương, điu này làm đầu Thanh Vân đau nhc kinh khng.

Mt viên tinh hch được nhét vào trong ming, Lăng Thanh Vân đột nhiên li nghĩ: l nào trước đây Trang Thành vn đánh phân thân là bi vì nghĩđánh là thương mng là yêu’? Còn ‘lâu ngày sinh tình’ na… Sao anh li sơ sut như vy ch, để đồng loi bên cnh Trang Thành làm chi? Để ri t mình ghen chính mình, chu không ni!

Tiến vào thân th xác sng này s mt đi cm giác đau, thế nhưng đến khi ăn xong tinh hch ri Thanh Vân li đột nhiên cm thy t chi có mt loi cm giác xé toác đau đớn…

Chuyn gì xy ra? Mt m trng trng nhìn cánh tay và chân ca bn thân đang to phng lên, Lăng Thanh Vân đột nhiên hiu được — anh thăng cp ri!

Trước đây là xác sng cp 2, thế nhưng do ăn nhiu tinh hch ca xác sng cp 2 cho nên a rt cc tiến hóa thành xác sng cp 3!

Ch nhân trước đây ca c thân th này rt gy yếu, cánh tay và chân không to — hin ti đại b phn thanh niên không béo mp thì đều như vy. Thế nhưng hin ti, nhìn qua thân th anh đã biến thành cơ bp cuồn cun.

Khi trước thăng cp anh không có cm giác gì, ln này cm giác li vô cùng rõ ràng. Mà điu quan trng nht là toàn thân đều có sc lc hơn rt nhiu!

Tâm trng bun bc cui cùng cũng tt lên mt chút, Trang Thành cho anh ăn tinh hch không phi bi vì làm sai nên ly lòng anh, mà là cu mun cho anh thăng cp!

Vì Thanh Vân nghĩ như vy nên mi cm thy d chu hơn mt chút. Trang Thành li đột nhiên ti gn anh, ri vch chiếc qun xung nhìn v phía mông…

“Ngao ngao!” Lăng Thanh Vân nhy cao ba mét — Trang Thành mà cũng đùa gin lưu manh!

Ch đó chính là mông! Cho dù là mông ca bn th, anh cũng tuyt đối không để cho Trang Thành nghiên cu!

Sau khi xác sng bình thường thăng cp, chuyn đầu tiên làm là gì? Khng định phi đi kiếm chút thc ăn nhét cho no bng vì d dày có cm giác đói! Thế nhưng chuyn đầu tiên Thanh Vân làm là đi kiếm qun áo mc.

Đến trước mt shop qun áo, sau khi để Trang Thành chn bên ngoài, anh khc phc mt vài động tác cng nhc ca t chi mà mc vào qun sooc k sc, sau đó mc vào hai chiếc qun gi m, cui cùng li tìm ch đồ gia đình hai chiếc qun th thao, như thế mi cm giác an toàn mt chút.

Trang Thành y khut theo sát phía sau, sau này mình s không chc mông nó cho h gin là được ch gì, vì sao anh li không để ý ti mình ch? Còn có, khi trước mình b tên đồng loi li hi da nt thì sao! Vì sao chưa bao gi v v an ủi mình ch?

Vn là Thanh Vân thơm ngào ngt kia tt hơn, ngày mai gp được, mình nht định phi bt anh nói chuyn vi mình tht nhiu mi được!

Bi vì s kin chiếc qun kia mà bui ti Thanh Vân không dùng phân thân đi dò đường, ch mc xong qun thì tri cũng đã sáng.

Ra hiu cho Trang Thành, phi hp vi âm thanh biu đạt Trang Thành đi theo mình, Lăng Thanh Vân hướng v khu An Toàn.

Trang Thành theo anh đi mt đon, đột nhiên không chu đi tiếp.

Làm sao vy? Lăng Thanh Vân cùng Trang Thành hai mt nhìn nhau, hai người đều không th nói chuyn gia hai xác sng ging co mt hi, sau đó ch có th vào mt gian nhà.

Vào phòng, đi ti nơi cách Trang Thành xa nht, Lăng Thanh Vân mi khiến ý thc tr v trên bn th, sau đó anh lơ là tinh thn mt mi c đêm không ng mà nhanh chóng thu thp đồ đạc, lên xe ti ri khi khu An Toàn — anh quyết không để Trang Thành luôn mt mình bên phân thân kia!

Ngày đêm Lăng Thanh Vân đều bn rn, cuc sng v đêm vô cùng phong phú, cho nên anh thc dy gi này cũng không tính là sm. So sánh vi nhng người khác, cơ bn nhóm Trương Ngh không sng v đêm nên cũng thc dy rt sm. Bn h thm chí đã sm đổi được súng ng đạn dược, sau đó gn như cùng xut môn vi Lăng Thanh Vân.

“Lăng ca, chúng ta cùng đi!” C Gia Bo trên xe ti vy tay vi Lăng Thanh Vân: “Đến nơi li tách ra!”

Đi!” Khi trước Trang Thành cách rt gn khu An Toàn nên anh không dám đi cùng người khác, anh thường s chn vào lúc khác đi ra, nhưng ln này Trang Thành cách xa khu An Toàn, như vy đi cùng vi người khác lúc đầu cũng không sao.

Đoàn người đi hướng v phía ngoài, trên đường cũng gp không ít đội ngũ đi ra ngoài tìm thc ăn, nhng đội ngũ này đi các hướng khác nhau. Có vài người tinh mt đi t hướng thành ph v phía nông thôn — nông thôn ph cn thành ph S nhà nhà đều giàu có, rt nhiu người cho thuê rung sau đó hàng năm thu ít lương thc, nhng lương thc này s không bán, như vy mt h gia đình s có my trăm cân lương thc d tr.

Xe tiến thng v vùng ngoi ô, khong hơn mt tiếng có th thy được tng khoang rung rng, sau đó tiếp tc tìm nhng gia đình có lương thc… Thm chí trong nhà còn có nhng rung rau tươi tt! Phía nam, đặt bit vùng xung quanh thành ph S, do mùa đông nhit độ không khí m áp có th trng không ít các loi rau. Hơn na tuy rng đất cht người đông, nhưng bi vì th địa mu m mà sn lượng lương thc rt di dào…

Đáng tiếc chính là kho lúa và gia súc đã sm b quân đội cướp sch, rt nhiu người đều chy hướng v bên khu An Toàn do đó mang đi toàn b ca ci trong nhà.

Nông thôn ph cn thành ph S đã có không ít người sng sót đã nói cho Lăng Thanh Vân biết chuyn này, cho dù Liu Kh Phàm chun b thc ăn thì anh cũng cho rng đó là ca khu An Toàn. Có l bi vì Trang Thành vn trong khu vc xác sng ca thành ph, và trong đó vn mang đến cho anh s công đức đáng k, cho nên anh vn đặt mc tiêu khu thành th.

Mà Trương Ngh, cũng bi vì biết trong các căn nhà nông thôn còn ít lương thc có th chng chu được mt thi gian, cho nên anh cũng tình nguyn đi v hướng thành th cu người, thun tin rèn luyn cho các th h mi này giết xác sng thêm kinh nghim. Do đó 2 bên cùng đi v hướng thành th.

Ln này, bn h dn dp 1 đường đi ti, ngay lúc đầu thì trên đường còn yên tĩnh, xác sng rt ít. Thế nhưng qua mt ch ngot ti đon đường khác, phía trước đột nhiên xut hin hai chiếc xe chn đường.

Ngày hôm qua nơi này còn không có xe chn! Hơn na có mùi máu tươi truyn ra!

Lăng Thanh Vân bng nhiên phn ng li: “Hãy cn thn! Cn thn đó!”

đây không có nhiu xác sng cp thp, như vy k có th giết đội ngũ phía trước e rng là xác sng cp cao!

Phn ng Trương Ngh rt nhanh, nhng người khác cũng không chm chp. Tt c mi người đều cnh gii hơn.

Sau đó t trên đỉnh hai chiếc xe phía trước đột nhiên xut hin mt xác sng n c người đều là máu.

Không biết do nguyên nhân gì mà c người xác sng này đều là máu, trong ming còn đang nhai miếng tht rau ráu. Trên mt cô ta cũng rt sch s, ging như đã ra mt. Đồng thi tay cái ca cô ta cm mt chiếc đầu, tay phi còn xé mt ít tht t cái đầu kia nhét vào ming…

Biu tình ca cô ta không khác my so vi Trang Thành, đều là ngây ngc m mt, có điu trong ming Trang Thành vĩnh vin s không nhai tht máu me.

Lăng Thanh Vân không dám th mnh, anh gt gao nhìn chm chm đối phương, anh biết: xác sng n kia không đơn gin! Nhóm Trương Ngh cũng phn ng, khi trước gp xác sng cp 3 chiến đấu thì không cn phi nói ri, cho dù người chưa tng thy cnh xác sng cp 2 chiến đấu thì cũng tng nghe C Gia Bo ming rng ba hoa thut li. Lúc này đây, hin nhiên mi người cùng nghĩ ti_đây chính là xác sng cp 3!

Xác sng n đưa tay đặt chiếc đầu lên đỉnh xe ri phi li phía Thanh Vân, Lăng Thanh Vân b tc độ đối phương làm cho c kinh, anh nhn không được mun chi m lên — con này căn bn không phi xác sng cp 3! Chí ít phi là xác sng cp bn!

Nếu như Trang Thành đây thì bn h có th liên th giết chết xác sng cho Trang Thành bi b, nếu như ch có mt mình mình đây, như vy đánh không li còn có th biến vào không gian. Thế nhưng hin ti … Liu mng vy!

Mt Thanh Vân m li, phi nhanh m ca xe nhy xung đốn nhn đòn ca đối phương!

bên kia, Trang Thành ngi xm bên người phân thân, cu rt mun dày vò đối phương nhưng vì nghĩ ti đãi ng ca bn thân ti qua nhn được, cu đành ch có th bt mãn thu hi móng tay sc nhn. Đột nhiên cu li nghĩ đến v đồng loi khiến cu cm thy nguy him, hình như đang đứng trên con đường kia.

Như vy vào lúc Thanh Vân ca cu ti có th gp phi cô ta hay không? V ly xác sng phân thân đang nm trên đất không h nhúc nhích, Trang Thành xông ra ngoài!

Advertisements

One thought on “Mạt thế chi công đức vô lượng chương 44

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s