Mạt thế chi công đức vô lượng chương 48


Thông báo đã hết hàng tồn kho ~~~ :v

Tận thế chi công đức vô lượng -quyển 2:  Một đôi cha con

Tác giả: Quyết Tuyệt Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

The_Breaker_by_Gundegart

*vừa nhìn ảnh vừa nhỏ dãi*

Con dê vn được mang ti để nuôi ln gi Kh Phàm vô ý li bóp chết do đó

Vào thi gian ăn cơm chiu, Liu Kh Phàm áy náy nói vi Thanh Vân. Chuyn th nht cô làm là phí đạn, th hai chính là bóp chết con dê non.

Năng lc bn súng ca cô rt tt, dê này cũng ch là chú dê chy ngang qua đường nên bt được. Đáng tiếc mt điu Kh Phàm quá mnh nên lúc nht thi kích động bóp chết dê… Dê chết ri làm món bi b cũng không t, vào mùa đông tht dê có tác dng làm m người.

Nghĩ vy Thanh Vân nói: “Không sao c, k như vy cô không cn để ý ti hn.”

Khi trước Thanh Vân đã nghĩ ti trường hp Kh Phàm s gp người nhà đây, nhưng anh li không nghĩ ti mi chuyn s din biến như vy. Nghe người khác k li s vic, anh ch có th an i Kh Phàm thôi.

Phng chng ti hin ti, Liu Kh Phàm chng còn mt chút nh thương vi tên chng đó na. Là mt người đàn ông mà không th bo v v, đã vy còn đi hi con và v mình thì tht là đáng trách…

“Tra lai lch rõ ràng người kia cho tôi!” Đin Hng, k b Kh Phàm ném ra khi phòng phát hin bn thân không b thương còn con dê kia đã ngho, lin lp tc ra lnh. Anh mun hi thăm rõ ràng tình hung ca cô y!

“Tôi s không nghĩ ti hn na, thng chng đó thì tính là cái gì? Tôi hoàn toàn có th b rơi hn!” Liu Kh Phàm đập hai tay lên bàn, bt ng b Thanh Vân cn li: “Trên bàn có đồ ăn…”

Liu Kh Phàm rt khe, nếu đập c hai tay mnh xung… vy bàn cơm tây va mi dn ra cũng bay biến mt!

Người cũ? Đin Hng cm thy mình càng cn phi c gng hơn na.

Tht dê kho tàu cc thơm, có điu ch là con dê con… Cui cùng cũng đành làm món hm cách thy, món dê này không nng mùi nên cũng rt ngon.

Canh dê, canh dê h ln rau tươi. Lăng Thanh Vân ăn lin my bát. Sau ba ăn ly mt ít lương thc trong không gian ra cho mi người ri mi tr v phòng.

Trong tòa nhà ca thành ph S gn khu An Toàn, Trang Thành ngi đối din con phân thân. Sau mt lúc Thanh Vân biến mt thì hình như thng đồng loi này s động đậy.

Cu cm thy rt nôn nao bi vì thnh thong cu nghe thy tiếng tru lên. My đứa đồng loi ca cu rt ngc, mi ngày bn chúng ch biết ăn và ăn, nhưng hin ti hình như không ging vy na… Qua trc giác cu cho rng chuyn này liên quan ti hi gp con đồng loi li hi đó!

Con đó nó li dám thèm thung Thanh Vân ca cu, nó tht xu xa!

Ti lúc Thanh Vân truyn ý thc vào phân thân tnh dy lin thy Trang Thành ngi đối din mài răng ken két.

“Ow ow.” Thanh Vân đưa tay xoa đầu Trang Thành lin b Trang Thành hy luôn tay ra cáu knh. Lăng Thanh Vân lin mang Trang Thành hướng v trung tâm thành ph S.

Nếu như thành ph S thc s có vn đề gì mi thì chc hn đi khu trung tâm s có được đáp án!

Mt đám xác sng t li thì bên trong hn có xác sng cp 3. Rt nhiu xác sng biến d vây đang vây xung quanh mt tòa nhà cao tng, ca bo v ca tòa nhà cao tng này đã b cy m ri!

Lăng Thanh Vân và Trang Thành ngm nhìn t xa, trên tng đã có người phát hin ra tình hung này đang thét chói tai, người sng kia rt may mn, chc là đã chun b đầy đủ mi sng tr ni hai tháng chưa chết đói, thế nhưng hin ti đối mt vi nhiu xác sng ti vy…

“Ow ow!” Lăng Thanh Vân suy nghĩ mt chút, lp tc vt lên. Thanh Vân biết vic giết nhng xác sng này s nhn được công đức và tinh hch. Hơn na theo tình hình thì rõ ràng đây là mt nhóm xác sng có t chc — điu này tht đáng s, phi ngăn chn sm!

Nếu như xác sng có t chc to dng thành quân đội thì còn đường sng cho nhn loi sao?

Lăng Thanh Vân tha nhn cho dù Trang Thành biến thành mt xác sng nhưng anh vn là mt nhân loi, hơn na còn là mt nhân loi có góc độ rõ ràng để xem xét lo lng v vn đề xác sng này.

S lượng xác sng đối phương rt nhiu, trong nhóm đó còn có 1 xác sng cp 3. Thc lc ca con xác sng này rt khá thế nhưng còn có Trang Thành là xác sng cp 4 đây cơ mà!

Cuc chiến lp tc bt đầu, con xác sng cp 3 kia có trí tu nht định. Nó cm giác được nguy him lin hú lên, đồng thi lui li đằng sau. Con này chc chn là xác sng h tc độ!

Xác sng cp 3 h tc độ, thêm vài xác sng biến d ngăn cn, Trang Thành liu có th đui theo không đây! Hơn na dưới toà nhà ri rác hơn mười xác sng biến d b đập v đầu ly tinh hch.

Ba ba ơi, làm sao để đui hết ti xác sng này đi?” Trong mt căn phòng trên tng ca toà nhà có mt đứa tr thân th ch còn li da bc xương ct lên tiếng hi.

Không biết được con à, ti nó đánh nhau xong hn s ti ăn tht chúng ta.” Người cha kia ghé li trước ca s nhìn.

Đằng nào cũng s chết, ba ba, chúng ta ăn sch go có được không?” Đứa bé trai đột nhiên m ming nói, gi đây thc ăn duy nht còn xót li là go. Mà go này là do ly được t nhà bên cnh. Ngay t lúc đầu tiên go đã được mài nh để nu vi nước ăn dn, lúc đó ăn vào thy vô cùng khó chu, thm chí cm thy không no sau này mi thành thói quen thì không thấy sao.

Đáng tiếc chính là trong căn nhà trang hoàng lng ly ch có dùng sàn g để lát, đồ dùng gia dng lại không nhiu. Không thì đã được ăn vài bát cơm nóng ri.

Vy chúng ta đi ăn!” Người cha suy nghĩ mt chút, là ma no còn hơn qu đói, hai người lp tc b qua chiến trn dưới tng nhà mà đi vào phòng trong ly go đã được mài sn ra ăn.

Đáng tiếc, mi ăn được mt miếng hai người cht nghe thy dưới tng truyn đến tiếng tru lên sc nhn! Hai người vi vàng đi ti ca s, lin thy mt xác sng n tính đang đánh nhau vi hai tên xác sng lúc trước!

Người ph n kia rt mnh, không ging m con.” Người cha nhìn thoáng qua cánh ca phòng ng xiêu vo, bên trong như có như không truyn ti âm thanh đập phá.

Đúng vy ba ba, chúng ta có nên c nhy tng chết luôn hay không?” Đứa bé li hi:” B cn chết ri ăn tht, nghĩ cũng thy khó chu.”

Không được! Chúng ta nhy xung tht quá béo b cho chúng nó!” Người cha lp tc phn bác, tuy rng ngay t đầu biết tình hung bên ngoài nên đã d tr đủ nước nhưng bn h vn luyến tiếc dùng nước ung trong nhà v sinh cho nên tt c bài tiết đều đổ xung dưới tng…” Đương nhiên, quan trng nht vn là bo v song ca không để bn xác sng đi lên.

Hai cha con trên tng đang mt bên ăn cháo mt bên tho lun cách chết nào tt. dưới tng Lăng Thanh Vân b tình hung trước mt do ngây người.

N xác sng kia tp kích c mt nhóm ln xác sng!

Nếu như ch có mt mình đối phương, thc lc ca cô vi Trang Thành ngang bng nhau, đối phó s không khó, nhưng đây li đang có mt đống xác sng!

Lăng Thanh Vân biết Trang Thành có th bc phát sc mnh, con mt s đỏ lên và có th khng chế con người, thm chí c xác sng. Thế nhưng bây gi trong chiến đấu, có mt thc lc tương đương vi cu chiến đấu, cu có thi gian đâu mà đồng thi khng chế xung quanh được.

“Ngao ngao!” B mt xác sng cp 3 chăm chú nhìn, tuy rng kinh nghim chiến đấu ca bn thân phong phú hơn cho nên chưa b thương tn nhưng Lăng Thanh Vân vn cm thy hơi khó xơi. Lúc này đột nhiên xác sng n tính kia vươn móng v ti Trang Thành!

Phi lên ngăn cn li đường tn công, Thanh Vân vươn tay đẩy Trang Thành ra!

Trang Thành thy động tác ca anh, tuy rng không có dây buộc chung nhưng mà cu đã phn ng rt nhanh mà kéo anh ra xa.

Ô ô, đồng loi kia rt li hi tro mt cú, Thanh Vân s không trách cu ch nh?

Xác sng n thy bn thân đang chiếm thượng phong hin nhiên tiếp tc tiến lên không chu b qua. Nó kêu mt tiếng đui theo v hướng Trang Thành, hng hc, rm rm, tt c xác sng dưới tng toàn b chy đi hết.

Nhóc con, đồ ăn ăn hết mt tiêu ri! Hin ti chúng ta ch có th chết đói!” Trên tng, người cha kia đáng thương mà cm chiếc bát bên trong không còn mt ht cơm nào…

Thanh Vân và Trang Thành cui cùng chy thoát! Công lao này phi nh vào vic cái xác sng không có cm giác đau, cho nên sau mt thi gian được Trang Thành kéo theo sau, Thanh Vân lin ôm bng bt đầu chy đông chy tây theo sau Trang Thành!

Cm t tri đất, trí tu n xác sng phía sau không được cao lm…

Có điu, tuy rng hai người chy thoát nhưng cũng vô cùng cht vt. Trên người Thanh Vân thì da bong chóc, bng b đâm thng mt l hơn nữa qun áo Trang Thành cũng b phá rách nát.

May mà Thanh Vân hin ti là mt xác sng không thì đã sm mt mng! Lăng Thanh Vân bình tĩnh ly khăn quàng c buc li cái bng phòng tr rut bên trong rơi ra, may mn gi đây ch cn tìm ba cũng có, thân th này còn chưa tn hao thiên tài địa bo gì. Nếu t hơn, bng vào lc tinh thì ch cn đổi mt xác sng khác là được, không thì khng định anh rt đau đầu ri!

V vn đề cái bng ch ch ti khi thăng cp lên tiếp… Đương nhiên, sp ti không nên li để Trang Thành khiêng xác này chy lung tung, nếu như không cn thn rut b rơi ra thì anh còn có th ăn tinh hch thăng cp chứ?

Ô ô. . .” Trang Thành nhìn đồng loi trước mt, cơ th nó b hng làm cu rt lo lng, Thanh Vân s không trách cu ch? Hơn na, qun áo ca mình cũng b rách hết ri…

B qun áo này là chính tay Thanh Vân mc cho cu đó!

“Ngao ngao.” Lăng Thanh Vân thy sc tri sp sáng lin nh ti tng gp phi con xác sng b đội kia, anh không dám tiếp tc đứng li đây na, anh đưa tay v v vai Trang Thành ý bo chun b tr v.

Động tác thân mt như vy khi xưa Trang Thành đều s luôn đẩy tay anh, ln này cu li không t chi. Đồng thi Thanh Vân vì thy hành động thun theo như thế ca cu mà thy ghen tuông.

Nếu như tt c xác sng cp 4 tp trung li khu An Toàn thành ph S… Lăng Thanh Vân hít mt ngm khí lnh, tuy rng anh đã giết trên vn con thành ph này, cho dù mi người đều giết không ít thì thành phố vn còn trên my vn con đó!

Nếu không nghĩ đến lc phá hoi cc ln ca vũ khí ht nhân, Lăng Thanh Vân còn mun kiến ngh lãnh đạo dùng vũ khí ht nhn ri!

Tr li trên người bn th, Lăng Thanh Vân va định thương lượng vi mi người vic này li lp tc dng bứơc chân, làm sao để nói được nhng vic anh va chng kiến đây?

Lăng ca” C Gia Bo đi ra t phòng bên cnh phòng Lăng Thanh Vân, thy Lăng Thanh Vân lin bt chuyn.

Cu dy sm thế.” Lăng Thanh Vân kh cười.

Không sm lm, đúng ri Lăng ca, ti qua tôi nh ti mt vic!” C Gia Bo hăng hái bng bng nói.

“Chuyn gì?” Lăng Thanh Vân hi.

“Lăng ca nghĩ xem, hin ti người thành ph S ngoài vic ra ngoài tìm vt tư cũng đôi khi đot được tinh hch, anh có th cho Thch Tiu Khai ly lương thch đi đổi tinh hch… “ Vài ngày sau, C Gia Bo cm thy rt quý Trang Thành. Ti hôm qua cu còn mơ thy Thch Tiu Khai ly cái này cái kia đổi được rt nhiu tinh thch, cho nên sáng nay vi đi tìm Thanh Vân nói chuyn.

Cu nghĩ rng tôi chưa tng nghĩ ti sao? Ngoi tr tác dng giúp xác sng nâng cp thì chưa phát hin ra tác dng khác, chúng ta ly lý do gì để thu mua tinh hch?” Chuyn có li vi Trang Thành đương nhiên Thanh Vân tng nghĩ ti, thế nhưng chuyn này mun thc hin tht không đơn gin, anh phi ly lý do làm sao để thu tinh hch đây? L nào nói là bn thân mun nuôi xác sng?

Đương nhiên hin ti vic quan trng hơn chính là chuyn n xác sng và th h xác sng b đội ca xác sng n!

Không có cách nào để gii thích vì sao bn thân biết chuyn như vy, Lăng Thanh Vân ch có th ti tp hp nhóm Trương Ngh đi v hướng chiến trường ngày hôm qua thôi — không biết người trên tng ngày hôm qua còn sng hay không…

“Ba! Có xe ti! Chúng ta được cu ri ba ơi!”

Đi thôi!” Người cha kia cm ly quyn sách được cun li, trước kia anh ct tr rt nhiu sách, hơn na còn tiếc không mun cho người khác s mt cái. Nhưng sau đó li xé tt c để lau chùi đi v sinh, ri mi vt xung dưới tng! Tht ti li quá đi.

Tiếng la trên tng làm tinh thn Thanh Vân rung lên, dưới tng thi th xác sng biến d b xé toang ly tinh hch còn vương vãi, va tr li anh lin nghĩ bin pháp nói tin tc này cho thượng tng khu An Toàn!

“Ow ow.” Trang Thành đội chiếc mũ xe máy, nơi đây cu có n tượng rt xu. Nhưng hôm nay người đứng bên cnh là Thành Vân có thc lc, là Thanh Vân thc s mà không phi cái phân |thân xác sng b để gn toàn nhà khu An Toàn kia, do đó cu cũng không còn cm xúc lo s na.

“Thanh Vân, rt cuc là đã xy ra chuyn gì?” C Gia Bo cùng Kim Tường lên tng cu người, Lăng Thanh Vân bò lên trên đỉnh xe xem xét tình hình xung quanh, Trương Ngh thy Lăng Thanh Vân thn trng thì nghi ng hi thăm.

“Trương Ngh, anh còn nh xác sng n tính cp 4 tng gp không? Gn đây Thành Thành bt n, tôi phng chng xác sng n tính kia có hướng hành động nào đó…” Lăng Thanh Vân cau mày lo lng nói.

Xác sng n tính cp 4 sao… Có phi nó mun hướng v khu An Toàn không? Hi đó nó chn giết người t khu An Toàn, nếu như không phi có anh và Trang Thành…” Trương Ngh lp tc cũng nghĩ ti đim này.

“Lăng ca, nói v hai cha con nhà kia, ngày hôm qua gp mt đám xác sng chém giết nhau dưới tng, hơn na rõ ràng là hai bên nhân mã xác sng bt đồng!” C Gia Bo sau mt lúc lâu lin m ming, trước toà nhà này nhiu thi th xác sng như vy. Bt c người nào đều có th nhìn ra bt thường đây. Cu hin nhiên va thy lin hi.

Tình hung nơi này bt thường, chúng ta tr li ri tính tiếp!” Ln này đi ra k thc là vic rt mo him, nếu đã đạt được mc đích ri, vy thì mau tr v thôi!

Nhanh chóng tr v khu An Toàn, Lăng Thanh Vân mang theo Trang Thành ri đi. Khi tr v hin nhiên ch còn mt mình anh.

Lăng Thanh Vân vn có cho rng mun cho người khu An Toàn tin tưởng xác sng thành ph S đang kế đội lp quân, để h tin tưởng thì rt khó. Nhưng không nghĩ rng xy ra mt chuyn, ngày hôm nay có mt đội ngũ trăm quân nhân hp thành đi ra tìm xăng ti gi còn chưa tr v! Trong đội ngũ này thm chí còn có mt người tiến hoá!

Trong đội ngũ ln như vy s có mt người cm đin thoi liên lc qua v tinh, cho nên bn h đã gp phi tình hung gì, Uông Tun Siêu là người đầu tiên biết s tht!

Vn có cho rng thành ph S ch có xác sng cp 3, tình hình s gp phi như khu An Toàn thành ph B phi là 10 ngày na, không nghĩ ti…

Lăng Thanh Vân không hiu rõ thượng tng khu An Toàn lm, tình hình cơ bn thì Uông Tun Siêu ch nghe Đin Hng nói ti. Cho nên cp cha con kia hin nhiên đã được Thanh Vân giao cho Đin Hng, can h ti chuyn trng đại, Đin Hng lp tc đưa h đến gp Uông Tun Siêu.

Hai cha con đã ăn ung no đủ nên nói rõ ràng v tình hung đã gp phi, ch nói xong hết đột nhiên nh ti mt màn mình gp hơn mười ngày trước: “ Hơn mười ngày trước, cha con tôi còn thy mt xác sng rt mnh! Xung quanh nó quy t rt nhiu xác sng, ri t t đi trên đường ph hướng v phía nhà chúng tôi, c ly xa nên tôi không nhìn thy rõ ràng hình dng nó lm.”

Nm tay Uông Tun Siêu siết cht li, l nào đó là lý do khiến thành ph S xut hin xác sng cp bn còn sm hơn so vi thành ph B? Hay là ch là bi vì người sng sót còn li khu vc thành ph S còn nhiu, cho nên nhng xác sng này mi chưa đánh ch ý lên khu An Toàn. Nhưng hin ti…

Tun Siêu nh ti cái tên Lăng Thanh Vân c ngày ch đi cu người kia khiến khp hàm hn siết cht. Đó chính là đội quân hơn trăm người! Vì sao con zombie cp 4 kia c nhìn chm chm Lăng Thanh Vân?

“Theo cách nói ca ngươi, ngày hôm qua dưới tng nhà mi có hai con zombie đánh nhau. Còn trước đó thì sao… ” Uông Tun Siêu n mi tâm, hn nh ti Đin Hng tng nói đã tn mt chng kiến hai zombie cp 3 đánh nhau. Còn my ngày hôm trước nhóm Lăng Thanh Vân gp hai con xác sng cp 3… Hin ti thành ph S rt cuc có bao con zombie cp 3 và bao con cp 4 đây?

Ch trong nháy mt, Uông Tun Siêu đã hi hn chuyn bn thân li nơi đây…

Không! Hn nht định có th chiến thng và tiêu dit hết zombies!

Advertisements

9 thoughts on “Mạt thế chi công đức vô lượng chương 48

  1. Chào chủ nhà! tui thường đọc bằng đt nên giờ mới trồi lên comm cho chủ nhà một cái. Sẵn cảm ơn chủ nhà đã edit ^^.

    Tui muốn comm 1 câu thui!!!! Hai cha con nỳ… Tui thích ❤ vừa ăn vừa nghĩ cách chết cho đợp ôi giờ ạ!!!!!

    Số lượt thích

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆  ╱★ ╱╱ ╱╱ |  ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s