61. Tận thế chi công đức vô lượng- quyển 2: Cuộc phẫu thuật cắt cụt


Tác giả: Quyết Tuyệt Thể loại: mạt thế tang thi, “bất đắc dĩ thánh mẫu” công x tang thi “đói bụng + nhược trí = mại manh” thụ, chủ công ~

Tình trạng raw: hoàn

Tình trạng dịch: hiện tại chỉ beta những chương dã edit == mới đc nửa tr thui

Dịch: nguyettulai

Ko muốn làm mn thất vọng đâu. Nhưng ta beta từ 8h mà giờ mới đc 2 chương. Ta phải đi ngủ … thôi thì…. chắc mai ta up nốt ( chương 62 + 63 nhé) __ tr này mỗi chương dài mà ~~ các nàng ngâm đê…

 1. Tận thế chi công đức vô lượng- quyển 2: Cuộc phẫu thuật cắt cụt

**ana: chẳng biết giải thích thế nào nữa ~~~ thôi thì dịch tên chương vậy đi.

 

Giết zombie hơn nửa đêm, khi trời còn chưa sáng Lăng Thanh Vân mới trở lại trong xe tiến vào không gian, tiểu công trở nên rất nặng đột nhiên nhảy bổ lên, nếu không phải giờ đây anh đã mạnh lên rồi thì khẳng định đây sẽ là vũ khí hạng nặng áp đảo!

 

“Mi nhảy lên làm chi?” Lăng Thanh Vân kéo lấy lưng tiểu công từ người bản thân xuống.

“Ngươi là tên tinh trùng lên não!” Tiểu công bất mãn ồn ào.

 

“Mi…” Lăng Thanh Vân mặt đỏ thẫm, ni cô nó, sự tình mất mặt tới vậy đều bị con chó con này nhìn thấy hết sao?

 

“Có phải ngươi đã quên điều gì rồi không, hiện tại ngươi chính là công đức kim thân, phải thủ thân như ngọc đó!” Tiểu công dương nanh múa vuốt, nếu như khi trước Lăng Thanh Vân cứ phá thân, thì nó làm sao bây giờ hả! Lúc ấy, nó đã muốn kéo Lăng Thanh Vân về không gian rồi!

 

Lăng Thanh Vân thật đúng là đã quên chuyện này! Khi trước lúc tiểu công mới nói, anh cảm thấy trước khi Trang Thành khôi phục tuyệt đối không có chút cơ hội, cho nên cũng không nhớ chuyện này, thế nhưng hiện tại. . .

 

Tuy rằng biết vẫn không thể làm chút chuyện nhẹ nhàng đó, thế nhưng ép x thì không phải không thể, thật sự quá đáng ghét!

 

Nói vài chuyện với tiểu công, Lăng Thanh Vân đã nghĩ dự định mượn sức người tiến hóa:”Đúng rồi, zombie cuối cùng sẽ biến thành người tu ma, người tiến hóa cũng thành tu tiên nhỉ? Nếu như vậy, có biện pháp gì khiến người tiến hóa thăng cấp hoặc để người thường biến thành người tiến hóa không?”

 

“Vạn người mới có một người có thể chất tu tiên, ngươi cho là tu tiên đơn giản lắm sao? Đã nói với ngươi, vốn có một chút tư chất cũng không được… Đương nhiên, chỉ cần có công pháp tu luyện, để cho bọn họ thăng cấp cũng được, có điều mấy người ngươi quen tư chất đều rất kém cỏi hoặc hoàn toàn không có tư chất, trừ phi ngươi thăng thêm một cấp nữa, dùng lực tín ngưỡng tối tinh thuần khơi thông huyết quản cho họ mới được!” Tiểu công ngay từ đầu còn muốn quở trách Lăng Thanh Vân, sau lại dưới cái nhìn chằm chằm của Lăng Thanh Vân mà nhuyễn xuống.

 

Ai kêu nó sau này muốn đi ra còn phải dựa vào đối phương chứ? Đương nhiên, nó làm kỳ lân vĩ đại thì cũng co được dãn được mà thôi, cũng không phải bắt nạt kẻ yếu!

 

“Trong đầu tôi hình như không có công pháp tu tiên.” Lăng Thanh Vân lại nói, trong óc anh có một ít pháp thuật, kỳ thực rất nhiều thứ đều vô bổ, tỷ như hiện tại có thuật phi hành có thể sử dụng… bởi vì tác dụng phụ quá lớn, anh có thể sử dụng cũng không dám dùng…

 

Về phần tác dụng phụ. . . Khi trước tiểu công đã nói sau khi anh tăng lên cấp năm chỉ cần đi ra ngoài 1 vòng có thể khiến mọi người coi thành thần, chắc chắn là vậy rồi, ai kêu thuật phi hành này có thể phát ra vòng hào quang? Mục tiêu lớn vậy bay trên trời, không nhất định tất cả mọi người đều coi là thần tiên, nhưng một quả bom khẳng định có thể bắn anh nổ tung!

 

“Công pháp tu tiên ta cũng không có, dù sao ta cũng không dùng được, kỳ lân chúng ta chỉ cần thành niên liền có thể xưng bá một phương!” Tiểu công ngẩng đầu lên, nó trước đây tiêu dao nhiều, kết quả không cẩn thận tạo ra ngược đại sát bị phong ấn…” Có điều, chỗ ta có công pháp  cường thân kiện thể, có thể khiến người tiến hóa thành công thăng lên cấp 3!”

 

“Chỉ có cấp 3?” Lăng Thanh Vân nhíu nhíu mày, người tiến hóa cấp 3 tương đương zombie cấp 4, hiện tại zombie cấp 5 đã chạy khắp nơi rồi há!

 

“Mười vạn công đức chính thành tiểu tiên, hiện tại ngươi kỳ thực đã coi là một tiểu tiên đó có hiểu hay không? Công pháp cường thân kiện thể như thế ngươi cho là còn có thể khiến người thành thần sao?” Tiểu công trừng mắt: “Công lực vị kia thâm hậu, lại lấy huyết nhục tinh cầu ngươi làm lễ tế, cho nên sau cùng mới tạo thành trận địa lớn vậy, hơn cả thế nữa, hiện tại chỗ ngươi ở đây có mấy nghìn vạn nhân khẩu, đã bị ăn tươi vô số kể, mới có hơn nghìn vạn zombie, thế nhưng hơn một nghìn vạn zombie cuối cùng chỉ mới dưỡng ra một Trang Thành là zombie cấp 5, giờ dây zombie trong thành thị ngay cả cấp 3 cũng không còn… Ngươi cho là zombie cấp 5 rất dễ sinh ra sao?”

 

Cuối cùng Trang Thành có thể khôi phục ký ức trở thành một tiểu tiểu ma, chính là đã giẫm lên vô số thi cốt zombie!

 

Lăng Thanh Vân sờ sờ mũi, tuy rằng người tiến hóa sẽ dừng lại ở cấp 3, thế nhưng nếu như tất cả mọi người đều luyện công pháp này, chí ít số lượng nhiều bù ít vẫn được chứ? Hơn nữa, phân thân bản thân hiện tại là người tiến hóa cấp 4, người khác không thể đột phá cũng sẽ không thể vạch trần lời nói dối của mình…

 

“Kỳ thực đi, cho dù có công pháp tu chân, hoàn cảnh cái tinh cầu này đều bị phá hủy không còn có linh khí tu luyện được cảnh giới cao nữa, ” tiểu công lại nói, “Còn có, ngươi đừng tưởng rằng người tiến hóa bản lĩnh kém, phải biết rằng luận lực công kích, người tu công đức tuyệt đối không hơn người tu tiên, ai nhờ ngươi ‘từ bi vi hoài’ đâu!”

 

“Thôi bỏ đi, cái công pháp kia đâu?” Lăng Thanh Vân cân nhắc có thể mượn sức hai người tiến hóa Tề Triệt cho ở lại hay không, mặt khác muốn kêu Liễu Khả Phàm tập luyện tăng tiến sức mạnh hơn mới được! Về phần nhóm Trương Nghị, chờ anh lại thăng một cấp, liền có thể cho bọn họ bắt đầu tu luyện công pháp này!

 

Chó con lần này cũng hộc ra một khối ngọc giản của nó, Lăng Thanh Vân dùng như lần trước, sau đó bộ công pháp liền xuất hiện trong đầu anh.

 

Một bộ công pháp bao quát nhiều lợi hại như vậy, chỉ là cường thân kiện thể thôi sao? Lăng Thanh Vân so sánh với công pháp luôn luôn có hiệu ứng vòng ánh sáng của bản thân, chỉ có thể thở dài.

 

Lần này từ không gian đi ra, Lăng Thanh Vân lập tức nhận được điện thoại Tề Triệt.

 

Tề Triệt nói không nhiều lắm, thế nhưng Lăng Thanh Vân cũng biết một ít tình huống bên ngoài, đại thể chính là rất nhiều địa phương đều xuất hiện xác sống cấp 3, hiện tại toàn quốc các khu An Toàn lớn nhỏ đều đối mặt với nguy hiểm cao, cho nên vốn đảo HN dồn toàn lực hỗ trợ khu An Toàn thành phố S đã không thể tiếp tục hỗ trợ nọ nữa.

 

Lăng Thanh Vân với tin này không quan tâm lắm, giờ đây thành phố S ngay cả zombie cấp 3 cũng không còn một con, tuy rằng còn số zombie cuồn cuộn không ngừng công thành, thế nhưng bởi vì không ai chỉ huy, tất cả bọn nó đều hướng về phía tường thành cách ly thành phố S, chỉ cần có người trông giữ ở đây là được, mà số người ra ngoài tìm vật tư hoàn toàn có thể đi ra từ phía bên kia tường thành, đối người vùng duyên hải mà nói, mặc kệ ai đi chăng nữa, đều có thể tìm được thức ăn.

 

Hai ngày này, chợt nghe nói không ít về việc xe từ tường thành bên kia đi ra lại trở về, hẳn là tìm được thức ăn nhỉ?

 

“Lăng Thanh Vân, tuy rằng bên HN không thể hỗ trợ anh, có điều Địch Mẫn cùng Tiểu Lạp vẫn sẽ ở lại chỗ anh, nếu như có thể, mong anh dạy bảo bọn họ.” Không ai biết người tiến hóa phải thăng cấp bằng cách nào, họ hầu như đột nhiên có năng lực, cũng chỉ có Lăng Thanh Vân, nhìn tư liệu về anh, quả thực từng chút một tăng tiến.

 

“Không còn việc gì khác?” Vô duyên vô cớ phải đi dạy người, kẻ ngu si mới có thể làm chuyện như vậy, Lăng Thanh Vân tuy rằng vừa được cho bộ công pháp “Cường thân kiện thể” , nhưng chỉ dự định dạy Liễu Khả Phàm mà thôi.

 

“Không có chuyện gì, hẹn gặp lại, mặt khác, cẩn thận Uông Tuấn Siêu.” Tề Triệt nói xong liền cúp điện thoại.

 

Cẩn thận Uông Tuấn Siêu? Đây là ý gì? Lăng Thanh Vân nhíu nhíu mày, tuy rằng không quen nhìn vài việc làm của Uông Tuấn Siêu, thế nhưng việc hắn làm hẳn đại bộ phận người cầm quyền đều sẽ làm, đối phương không gây chuyện với anh, anh cũng không có thể vô duyên vô cớ ra tay với đối phương, dù sao Uông Tuấn Siêu nếu như không làm gì, sợ rằng khu An Toàn này cũng không quản được!

 

Bởi vì bận giúp Trang Thành thăng cấp cùng với việc sau đó tỏ tình, Lăng Thanh Vân đã lâu không chú ý tình huống khu An Toàn, lần này vừa chui ra khỏi xe, đột nhiên phát hiện Điền Hằng cũng cầm khẩu súng giết zombie bên cạnh Liễu Khả Phàm.

 

“Sao cậu lại ở đây?” Lăng Thanh Vân để ý người sạch sẽ như Điền Hằng hiện giờ lại quần ám bẩn thỉu, thật bất ngờ. Đây thực là Điền Hằng phong cách chứ.

 

“Tôi hiện tại chủ quản phòng thủ bên này! Lăng cao thủ, coi như là anh, theo đạo lý cũng phải nghe theo điều hành của tôi đó.” Điền Hằng đứng lên, không hiểu vì sao, anh bị Uông Tuấn Siêu ném tới đây, có điều ở đây cũng rất tốt, có thể bồi dưỡng tình cảm với mỹ nhân, không phải sao?

 

“Lăng ca còn phải nghe anh sao?” Liễu Khả Phàm cau mày nhìn thoáng qua Điền Hằng, cô không có hảo cảm với Điền Hằng, có thể nói, hiện tại cô đều không có hảo cảm với đại bộ phận đàn ông.

 

“Đương nhiên không cần!” Điền Hằng lập tức nói, giờ đây sức mạnh của Lăng Thanh Vân rất mạnh, hơn nữa còn là thần tượng của toàn dân, nếu anh dám lệnh cho đối phương hả? Cho dù Uông Tuấn Siêu cũng không dám nhỉ?

 

“Nếu như vậy tốt rồi, Khả Phàm, cô đi tới tôi một chuyến.” Lăng Thanh Vân cười tủm nói.

 

Điền Hằng mở trừng mắt nhìn Liễu Khả Phàm theo Lăng Thanh Vân rời đi, một tay bắt lấy cái tên tối qua “tự làm tự chịu” cho nên tinh thần không tốt_ Cố Gia Bảo: “Cậu không lừa tôi chứ? Lăng Thanh Vân thật thích đàn ông?”

 

Từ lần Điền Hằng đồng ý giúp đỡ em họ Cố Gia Bảo_con Thạch Tiểu Khai rửa ảnh chụp cổ vũ hoạt động mê tín có thể thấy được, anh đã thành thằng bạn nhậu với Cố Gia Bảo.

 

“Lăng ca đương nhiên thích đàn ông!” Cố Gia Bảo nói, tối hôm qua Lăng Thanh Vân có thể ngông nghênh nói “Vợ của tôi thích”, cậu lại không có cách nào hùng hồn mà gọi Kim Tường là “Vợ”, quả nhiên người so với người còn tức chết hơn!

 

Tặng hoa hy vọng đối phương có thể đáp lễ bằng ‘cúc hoa’, kết quả lại dâng lên cúc hoa của chính bản thân mình, Cố Gia Bảo phiền muộn.

 

Điền Hằng trở lại tiếp tục giết xác sống, nghe nói Cố Gia Bảo quen biết Lăng Thanh Vân rất nhiều năm, lời cậu nói chắc hẳn không sai? Thế nhưng. . .

 

Một giờ sau đó, Điền Hằng lại quay sang Cố Gia Bảo bên cạnh: “Lăng Thanh Vân kéo lên xe đã tròn một giờ rồi!”

 

“Xe kia không kéo rèm, khi trước Lăng ca buồn ngủ đều sẽ kéo rèm cửa sổ, lần này ngay cả rèm cửa sổ cũng không kéo, không phải anh liếc mắt là có thể thấy bọn họ đang nói chuyện không phải đang rung | xe hay sao?” Cố Gia Bảo liếc mắt vào phía trong tường thành, tức giận mà nói.

 

“Nói cũng không đến một giờ chứ?” Điền Hằng đang nghĩ ngợi có nên tìm một vài lý do quấy rối một chút hay không, liền thấy một người phụ nữ đột nhiên điên cuồng chạy về hướng này, vừa chạy vừa kêu to cứu mạng!

 

“Lăng ca! Có người kêu cứu mạng!” Điền Hằng tinh thần rung lên, lập tức trèo theo thang đi xuống, chạy về hướng xe Lăng Thanh Vân.

 

Lăng Thanh Vân kéo Liễu Khả Phàm vào trong xe, hiển nhiên là vì dạy bộ công pháp kia cho cô, đương nhiên, anh chưa dạy cho cô toàn bộ, chỉ dạy làm sao người tiến hóa tu luyện lên cấp 2, có điều cho dù chỉ có vậy, Liễu Khả Phàm cũng đã hưng phấn không chịu nổi.

 

“Những điều này, cô nhớ kỹ chưa?” Lăng Thanh Vân nói xong, hỏi.

 

“Tôi nhớ kỹ! Cảm ơn Lăng ca!” Bên tai Lăng Thanh Vân giờ đây vang lên tiếng nhận được công đức, cho dù là anh chẳng làm cái gì, lần này cũng vang lên vài tiếng, theo phỏng đoán của anh, tất nhiên có 1 lần đến từ Liễu Khả Phàm!

 

Đại bộ phận linh hồn người trưởng thành đều màu xám, Liễu Khả Phàm cũng thế nhưng thiên về trắng hơn, màu sắc giống một vài hài tử, khiến Lăng Thanh Vân nhìn liền thoải mái. Đương nhiên, để cho anh thoải mái nhất, vẫn là màu sắc hoàn toàn thuần sắc của Trương Nghị, thật không hổ là người tốt, nếu như khi xưa không gặp Trương Nghị, anh cùng Trang Thành phỏng chừng đều chết đói.

 

Hai người mới vừa nói xong, liền thấy Điền Hằng chạy đi ra, Lăng Thanh Vân đi xuống xe, sau đó một người phụ nữ lại đột nhiên quỳ gối trước mặt anh: “Van cầu người, cứu chồng tôi với! Van cầu người!”

 

“Chồng cô bị làm sao vậy?” Người đà bà tóc tai lù xù bẩn thỉu hành động thế, Lăng Thanh Vân thấy đã thành thói quen rồi. Có lẽ bởi vì anh danh tiếng vang xa, giờ đây có không ít người sẽ ăn xin cầu anh.

 

“Anh ấy bị bệnh, chân anh ấy bị thối, tôi tìm không được bác sĩ, tôi cần bác sĩ. . .” Tô Lan khóc không thành tiếng, cô đêm qua vẫn luôn hỗ trợ trên tường thành, trở về không thấy chồng cô như trước đây nấu cháo cho cô, cô đi qua vừa nhìn, mới phát hiện đối phương đã sốt đến bất tỉnh nhân sự, lúc này cô cũng rốt cục phát hiện, toàn chân chồng mình đều hoại tử!

 

Trước đây vì sao anh vẫn không nói cho mình? Tô Lan chịu đựng lòng chua xót cầm tất cả số lương thực trong nhà đi tìm bác sĩ, lại bị báo cho biết chồng của cô chỉ có thể chờ chết, lúc này, không biết làm thế nào, cô đột nhiên nghĩ tới Lăng Thanh Vân.

 

Lảo đảo chạy tới tìm Lăng Thanh Vân, cô trước đây vẫn đều kiêu ngạo, hiện tại lại quỳ trên mặt đất thỉnh cầu, liền hy vọng chồng mình đừng gặp chuyện không may!

 

Cô mỗi ngày làm cả ngày lẫn đêm, vừa khổ vừa mệt, lúc đi về còn có người vì cô nấu cháo thì cô liền không thấy mệt mỏi, thế nhưng nếu như người kia mất đi, sau này cô còn có thể làm gì?

 

“Bác sĩ?” Lăng Thanh Vân lập tức nghĩ tới Kim Tường, lập tức gọi Kim Tường xuống tường thành, mang theo đối phương đi theo người phụ nữ kia trở về.

 

Hiện tại anh đã có danh tiếng người tốt không cần hồi báo, lúc này đương nhiên không thể không quan tâm.

 

Kim Tường chạy theo Lăng Thanh Vân, đã đuổi không kịp Lăng Thanh Vân thì thôi, đã thế còn không đuổi kịp cả người phụ nữ kia… Khẳng định là do đối phương cũng đột phát thôi? Quả nhiên không thể khinh thường phụ nữ!

 

Đây là một khu lều bạt cắm trại dã ngoại, chất lượng cũng không tệ, trong lều bạt cũng có đầy đủ mọi thứ, chắc rằng lúc đi chạy nạn thì mang theo, có điều giờ đây mùi bên trong không dễ ngửi lắm.

 

Lăng Thanh Vân chỉ nhìn thoáng qua, liền biết với điều kiện hiện tại chữa bệnh, chỉ sợ người đàn ông kia sống không được. . . Không đúng! Lăng Thanh Vân đột nhiên phát hiện, chân người đàn ông bị thối rữa còn có thể chịu đựng tới bây giờ tuyệt đối là có nguyên nhân, trên người anh ta có khí tức của người tiến hóa!

 

Lại là một người tiến hóa! Cũng do số lượng nhân khẩu lớn, người tiến hóa cũng nhiều hơn nơi khác… Có điều vận mệnh người tiến hóa trước mắt này hẳn cũng tệ như Trang Thành.

 

Hai chân bị chặt đứt, cho dù là người tiến hóa, cũng không phát ra được bản lĩnh của bản thân.

 

“Van cầu người cứu anh ấy, hãy cứu lấy anh…”

 

“Theo tình huống hiện tại của anh ấy, chân hoàn toàn không thể dùng nữa, nhất định phải cắt mới được!” Kim Tường thấy cặp chân kia, chỉ biết chân đối phương tuyệt đối không giữ lại được, mặt trên đều bị thối rữa còn có thể thấy phần đầu khớp xương bị đứt gẫy!

 

Đến độ này rồi, còn có thể sống sót trong hoàn cảnh thế này, không thể phủ định ý chí anh ta.

 

“Anh có thể cắt giúp anh ấy chứ, tất cả lương thực của tôi đều đưa anh…” Tô Lan mở miệng, lại đột nhiên phát hiện tất cả lương thực trong lều bạt của mình không còn nữa.

 

Là do cô lúc trước cầm tất cả đi tìm bác sĩ, người kia nói rõ ràng không thể chữa được cho chồng cô, sao hắn còn có thể lấy tất cả số lương thực đi chứ? Hiện tại chồng của cô phải làm sao bây giờ? Nước mắt từng giọt từng giọt to rơi xuống, Tô Lan sững sờ tại chỗ.

 

“Trong doanh địa của chúng tôi có thuốc, Kim Tường, anh cắt giúp anh ta đi!” Lăng Thanh Vân quyết định, quả thực anh thu được ít thuốc, trừ những thứ đó ra, anh tin tưởng người này hẳn có thể chịu đựng được, giờ đây anh ta đã đến độ hôn mê bất tỉnh còn có thể cắn chặt răng không rên một tiếng. . .

 

“Đi! Có điều tôi không thể chắc chắn sẽ thành công.” Bằng cấp Kim Tường rất cao, cũng từng là bác sĩ thực tập khoa ngoại nổi danh, có điều anh chỉ cô nhi, còn trẻ tuổi, bị phân phối tới bệnh viện không tốt, các ca giải phẫu cũng đều là tiểu phẫu — anh cùng Cố Gia Bảo lần thứ hai gặp mặt chính là bởi vì đó là một ca phẫu thuật ruột thừa, với anh mà nói, cắt chân vẫn là lần đầu tiên phẫu thuật.

 

Có điều loại thời gian này, giống như khi xưa không thể tìm bệnh viện lớn gặp chuyên gia, cũng chỉ có thể để anh là một bác sĩ nhỏ kiên trì ngựa chết chữa thành ngựa sống!

 

Lăng Thanh Vân nhìn thoáng qua lều bạt, nơi nhỏ bẩn thỉu không có gì, anh lấy luôn tấm thảm trên mặt đất bao lại người đàn ông kia nâng lên: “Chúng ta về doanh địa!”

 

Lăng Thanh Vân đi tới cửa doanh địa, liền thấy Thạch Tiểu Khai đang chỉ huy một đám người nấu ăn, khẳng định Tiểu Khai rõ ràng chuyện trong doanh trại nhất:” Thạch Tiểu Khai, trong đây có phòng trống chứ?”
Thạch Tiểu Khai thấy Lăng Thanh Vân lấy tay nâng một người xuất hiện trước mặt bản thân, còn chưa phản ứng lại, cũng đã thuận miệng nói: “Hiện tại trong doanh địa không còn phòng trống.” Đừng nói trong doanh địa, toàn bộ xung quanh doanh địa đều bị một đống người dựng phòng ở lều bạt tất rồi! Có điều. . .”Lăng ca, gian phòng của anh lại trống, mỗi ngày tôi đều kêu con tôi quét dọn đó!” Thạch Tiểu Khai không quên khoe công cho con gái.

 

“Đã biết.” Lăng Thanh Vân thấy Kim Tường đuổi theo đằng sau, anh đi về trước gian phòng của mình, cho dù giờ đây anh đều “ngủ” trong ô tô.

 

Thạch Tiểu Khai mắt ngó theo bóng Lăng Thanh Vân biến mất, đột nhiên cảm thấy người Lăng Thanh Vân nâng thật quen mắt. . . Kháo, đó không phải Đỗ Dã sao? Chính là người giàu ba đời, đã thế bản lĩnh buôn bán còn giỏi hơn cha anh ta… Thạch Tiểu Khai ông buôn bán ở thành phố S cũng coi như có chút danh tiếng, thế nhưng cũng bất quá gặp được đối phương vài lần ở phía xa.

 

Trước đây có tiền có của, bây giờ cũng thành phù vân. . . Giờ đây người trí thức vẫn có giá! Thạch Tiểu Khai dự định trở về dạy dỗ con gái, chỉ có tri thức mới có phi cơ trực thăng đến cửa nhà cứu người!

 

Lăng Thanh Vân cũng không biết người mà mình nâng này đã từng là người có nhiều tiền tới cỡ nào, anh chỉ biết người này nếu không được trị liệu, cho dù là người tiến hóa thì cũng chết!

 

Thả người này lên giường mình, Lăng Thanh Vân lập tức quay sang nói với Kim Tường: “Tôi đi lấy thuốc, anh cần những gì?”

 

“Thuốc tiêu độc, thuốc cầm máy, chất kháng sinh. . .” Kim Tường nói không ít, lại nói: “Nếu có ít cũng không sao.”

 

“Có!” Lăng Thanh Vân đương nhiên cũng biết bản thân có thể sẽ sinh bệnh, hơn nữa bệnh viện còn là nơi có nhiều zombie nhất, ban đầu anh đi cùng Trang Thành càn quét zombie thành phố S, từng cướp sạch một bệnh viện, lúc này đi dạo một vòng, rất nhanh lấy ra rất nhiều thứ mang về.

 

Kim Tường cởi áo khoác bẩn thỉu của mình ra, sợ người phụ nữ kia ở bên trong không cầm cự được, kéo cô đi ra ngoài, sau đó cùng Lăng Thanh Vân giải phẫu cho người đàn ông trên giường.

 

Màn máu tanh hơn nữa Lăng Thanh Vân đều đã gặp rồi, anh mặt không đổi sắc nhìn Kim Tường dùng cưa, còn anh vững vàng đè lại người trên giường.

 

Năng lượng trên người nằm trên giường giống như người tiến hóa đang lưu chuyển, nếu không có nguồn năng lượng này, phỏng chừng anh ta đã sớm chết rồi, thế nhưng dưới sự mất máu, sinh mệnh người này càng lúc càng yếu đi!

 

Sắc mặt Kim Tường tái nhợt, đây là lần đầu tiên anh làm giải phẫu, còn là một mình làm giải phẫu, nếu không phải trước đây từng giết xác sống khiến cho tốc độ bản thân nhanh lên rất nhiều. . . Thế nhưng, cho dù anh cảm thấy bản thân đã làm rất tốt, vẫn không thể phủ nhận vấn đề khí tức sinh mệnh người này đang dần biến mất.

 

Lăng Thanh Vân nhíu mày, đột nhiên phát hiện màn sương mù dày đặc xung quanh bản thân tựa như năng lượng màu trắng theo tay truyền tới người trên giường đang giật lên từng cơn co giật…

 

Đây là một loại cảm giác rất kỳ diệu, hoàn toàn khác biệt với cảm giác trước đây khi anh giết zombie, không tự chủ được!

 

Sắc mặt người đàn ông tái nhợt, khí tức sinh mệnh lại biến dày đặc, Lăng Thanh Vân liền khống chế nguồn năng lượng xung quanh của bản thân tiếp tục đưa vào. . .

 

“Thành công! Giải phẫu thành công rồi!” Kim Tường đeo găng tay, ở trên đều là máu, mà trên giường còn nằm một người không có hai chân, màn quỷ dị như vậy, anh lại hưng phấn không nổi.

 

So với việc Kim Tường  hưng phấn, Lăng Thanh Vân phát hiện lực tín ngưỡng xung quanh bản thân nhạt đi tựa hồ còn chưa thể khôi phục lại, dự cảm bản thân đại khái lại bị chó con chỉ trích —  Chính là chó con rất quan tâm tới lực tín ngưỡng!

 

Có điều, lẽ nào lực tín ngưỡng dùng xong thì không còn? Có điều, tác dụng lực tín ngưỡng là trị thương cứu mạng. . . Quả nhiên bản thân không muốn làm người tốt cũng không được.

 

Bên này, Lăng Thanh Vân nhận tất cả sự cảm kích của người phụ nữ. Bên kia, Uông Tuấn Siêu đang ăn hoành thánh của người em bưng tới: “Chấn Huy, thực sự cậu không đi theo tôi?”

 

“Ca, tôi ở lại cũng tốt không phải sao? Có thể giúp anh lấy tin tức ở đây, nếu như tôi muốn đi tìm anh cũng có thể rời đi bất cứ lúc nào.” Uông Chấn Huy cười cười, hắn ở lại cũng có tư tâm, có điều cũng không thể để Uông Tuấn Siêu biết.

 

“Như vậy cũng có thể, đúng rồi, hiện tại những đồ chuyển đi thế nào rồi?” Uông Tuấn Siêu lại hỏi.

 

“Đồ đạc lớn không dễ chuyển đi, còn phải chờ vài thiên tài chuẩn bị xong, ca, anh đi thì bên đảo HN có truy cứu hay không?” Đối với Uông Tuấn Siêu muốn đổi sang ở một khu An Toàn khác, Uông Chấn Huy vẫn cảm thấy có vài chỗ không đúng.

 

“Hiện tại toàn quốc nhiều nơi đều xuất hiện zombie cấp 3, thậm chí zombie cấp 4. Bên HN sao còn rảnh mà quản anh? Hơn nữa, anh đi từ khu An Toàn này cũng dẫn theo người bình dân, tới nơi rồi cũng sẽ tuyển thêm dân chúng bình thường, chẳng lẽ bên đảo HN cò có thể thả bom xuống chỗ anh? Không đi bom zombie lại đi bom người sống, trừ phi bọn họ đều điên rồi mới phải làm như vậy!” Uông Tuấn Siêu cười tủm tỉm.

 

Từ thật lâu trước đây, hắn đã nghĩ biện pháp chuyển đồ tới khu An Toàn hắn lén lút xây dựng lưng dựa đập chứa nước, gần đây cũng hạ quyết tâm chuyển đi.

 

Hắn muốn vào thời loạn thế hắn ở phần cơ nghiệp của bản thân hắn, mà không phải nghe theo lệnh bên HN, còn phải cung kính với cả người tiến hóa! Mà bây giờ, chính là thời cơ tới.

 

Hiện tại toàn quốc đã có rất nhiều khu An Toàn không còn một điểm quan hệ với đảo HN, hắn lại làm một lần như thế thì có sao?

 

“Ca, vậy thì tôi an tâm, tôi tin tưởng ca nhất định có thể thành công!” Uông Chấn Huy nói, hắn cũng biết, hiện tại khu An Toàn thành phố S đã loạn bát nháo, giờ đây muốn sống sót trong hoàn cảnh này, số nhân khẩu quá ít không được, nhân khẩu nhiều cũng tuyệt không ổn. Khu An Toàn thành phố S trên trăm vạn người, nơi này còn có thể quản lý được sao? Đừng nói trong những người này, còn có phân nửa là người già không thể ra sức chiến đấu chỉ biết hao lương tốn thực!

 

Nếu như Uông Tuấn Siêu tiếp tục ở chỗ này, chờ đạn dược tiêu hao hết, lương thực ăn sạch sẽ. Cũng chỉ có thể giống như khu An Toàn B tan rã sau đó hai bàn tay trắng, còn không bằng bỏ đi một ít người, mang theo những người khỏe mạnh sống sót tại thời loạn thế này!

 

Bên đảo HN cho dù bất mãn, vì dân chúng, nói không chừng còn không muốn tiếp tế bọn họ nữa chứ. . . Còn những người khu ngoài thì tương đối thảm, không biết Lăng Thanh Vân. . . Uông Chấn Huy cúi đầu che đậy tia sáng trong mắt.

 

Anh hắn là người có mắt nhìn xa trông rộng, thành lập khu ngoại vốn chỉ có thể gây bất lợi với khu An Toàn, anh hắn lại chỉ dùng lương thực làm mồi dụ kéo người còn có sức chiến đấu không nuôi nổi người khác đưa họ ra khu ngoại, kể từ đó, người ở khu nội cũng chính là những người có thể tự nuôi sống bản thân! Những người này, chính là người họ cần!

 

Giữa khu ngoại khu nội, có quân đội canh gác. . . Phỏng chừng, lúc này khu nội thiếu một ít người, khu ngoại cũng không biết nhỉ?

 

“Kỳ thực, hiện tại vấn đề lớn nhất chính Lăng Thanh Vân, hắn ta ở lại khu An Toàn thì ta vẫn không yên tâm.” Uông Tuấn Siêu mở miệng, ngay từ đầu Lăng Thanh Vân chỉ là một tiểu nhân vật thì hắn chỉ cảm thấy đối phương ngược hướng với mình, giờ đây danh khí Lăng Thanh Vân càng lúc càng lớn, loại cảm giác này cũng càng ngày càng mãnh liệt.

 

“Nếu như anh ta có thể rời khỏi vài ngày, ca anh có thể thành công. . . Có điều giờ đây anh ta chỉ có lòng lên tường thành hoặc ra ngoài tìm lương thực, ảnh hưởng không lớn tới chúng ta.” Uông Chấn Huy nói, rốt cuộc Lăng Thanh Vân không phải người kiêu hùng như đường ca hắn, có điều đó thực sự là người rất tốt không phải sao?

 

“Nếu như anh ta có thể rời đi vài ngày thì tốt.” Uông Tuấn Siêu cũng nói, nhìn về ánh mặt trời xán lạn bên ngoài.

 

Lời hắn nói, nguyện vọng này, thật đúng là thành hiện thực!

 

Advertisements

6 thoughts on “61. Tận thế chi công đức vô lượng- quyển 2: Cuộc phẫu thuật cắt cụt

 1. Cái anh bị cưa chân tội thật. Cả hai vợ chồng đều là người tốt. Ấy thế mà….. Haizzz
  Cảm ơn đã edit nhé chủ nhà. Nàng cứ từ từ làm. Hy vọng tết tung lên một đợt nữa để mừng năm mới^^

  Số lượt thích

  • @o@ tết năm nay mình dính lịch đi làm … ko biết trời trăng gì nữa đây.
   Vs cả mình có quan trọng tết tung hàng gì đâu! Nhà mình là nhà ngâm …. bạn thông cảm >”<
   Dù sao cám ơn bạn đã comm :v
   về anh Dã bị cưa chân… mình chưa đọc trước tr, nhưng mình nghĩ ảnh sẽ mạnh lên.
   Vì mấy chương trước cặp vợ chồng này đã từng xuất hiện. Ko biết bạn có để ý ko!

   Số lượt thích

Emo : ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ┬_┬ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(︶︿︶)o | o(>﹏<)o | ●︿● | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | (๏̯͡๏)| ‎— —!| ≧◡≦ |╰☆╮◥◣◢◤╭☆╯| ★☆◥◣◢◤☆★ | ╭の╮ | ┯┷┯┷ | ()~*~() | {~._.~} | ╰⊙═⊙╯| ⌒╮ ¤ Oooo° | ╭⌒╮','╭ ⌒╮ ╱ ╱╱ ╱╱ ☆ | ',' ',' ',' ','☆ ╱★ ╱╱ ╱╱ | ︶︶ oО╚╩╝╚╩╝Οo | ︵︵︵○←Iしovのyou→○︵︵︵ | ∴ ☆ ∴ ●╭○╮∴ ☆ ∴| ┃ (-●●-) ┃ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s